-- โฆษณา --

เรียกได้ว่าช่วงนี้มองไปทางไหนก็จะเห็นแต่คนแต่งสวมชุดกันหนาวสวยๆ ก็ไม่แปลกอ่ะค่ะ เพราะลมหนาวพัดผ่านมาทำให้คนไทยได้สัมผัสอากาศหนาวเย็นกันบ้างแล้ว หลายคนก็ทำงานมาตลอดทั้งปี ก็เลือกช่วงนี้ เที่ยวพักผ่อนส่งท้ายปีซะหน่อย เช่นเดียวกับเหล่าซุปตาร์สาวสวย ก็ขอ แพ็คกระเป๋าตีตั๋วไปเที่ยวพักผ่อนเมืองหนาว ที่ต่างประเทศ  กับความสวยเป๊ะที่จัดหนักจัดเต็มกับการแต่งองค์ทรงเครื่องท้าความหนาวเย็น

และวันนี้ Great Stars จะพาไปส่องแฟชั่นท้าเมืองหนาวของซุปตาร์สาวสวย จะมีใครกันบ้าง และแฟชั่นแต่ละสาวจะเป๊ะแค่ไหน ตามไปชมกันเลยจ้า

มากันที่คนแรก นางเอกสาวหน้าคม “ขวัญ – อุษามณี  ไวทยานนท์” ที่ทำงานหนักมาตลอดทั้งปี ก็ขอควงแขนคุณแม่สุดที่รักไปเที่ยวพักผ่อนที่ลอนดอน และต่อที่ปิซ่า ประเทศอิตาลี เที่ยวหลายเมืองแบบนี้ แฟชั่นของสาวขวัญนั้นก็มีหลากหลาย มีทั้งแนวเท่ๆและแนวหวานๆ แต่ที่เห็นเด่นๆเลยคือเสื้อขนเฟอร์ที่มีหลายสีเลยละค๊า

ต่อที่นางเอกสาวสวยเป๊ะ “ศรีริต้า เจนเซ่น” โดยปกติจะเห็นแต่งตัวสวยเป๊ะทุกลุคและเซ็กซี่ตลอดๆ ซึ่งไปเที่ยวเมืองหิมะอย่างประเทศสวีเดน ที่หนาวเย็นมากๆ ก็ขอแต่งรัดกุมแต่ยังความมีใบหน้าที่สวยเป๊ะอยู่เสมอละจ้า

มาต่อกับซุปตาร์สาวที่มีคุณสามีกันแล้วบ้าง อย่างนักแสดงสาวหุ่นเพียว “นิวเคลียร์ – หรรษา จึงวิวัฒนวงศ์” ที่เกี่ยวก้อยคุณสามีอย่างดีเจหนุ่มหล่อ “เพชรจ้า – วิเชียร กุศลมโนมัย” ไปเที่ยวประเทศเกาหลี กับแฟชั่นสุดปัง ทั้งน่ารักใสๆหรือแปลงโฉมในชุดสาวเกาหลี ถึงจะหนาวมากแต่สาวนิวเคลียร์ก็ขอเซ็กซี่อยู่บ้าง ซึ่งมีหลายสไตล์เลย

ปิดท้ายกันที่นางเอกสาวไซต์มินิ “เต้ย- จรินทร์พร จุนเกียรติ” ได้ยกครอบครัวไปเที่ยวพักผ่อนที่ประเทศญี่ปุ่น ที่ตอนนี้หนาวมาก สาวเต้ยเลยขอจัดเต็มเสื้อหนาๆโทนสีเข้มๆพร้อมกับขนเฟอร์ตรงปกเสื้อ มาพร้อมกับผ้าพันคอสวยๆช่างเข้ากันดีจริงๆ

บอกเลยว่าแต่ละคนนั้นจัดหนักจัดเต็มกันจริงๆ ถึงจะหนาวมากและต้องแต่งรัดกุมเพื่อเพิ่มความอุ่น แต่ก็ยังไม่ทิ้งความเป็นแฟชั่นกันนะคะ

เรียบเรียงโดย “หนูกิ่ง  ติ่งเทพ”
ขอบคุณภาพจาก IG@kwanusa9, IG@toeyjarinporn, IG@sriritajensen, IG@newclear_hansa

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here