-- โฆษณา --

เรียกว่าช่วงนี้ก็เป็นช่วงส่งท้ายปีแล้ว ทำงานกันมาตลอดทั้งปีแล้ว หลายๆคนก็รีบเคลียร์งาน เพื่อไปเที่ยวพักผ่อนส่งท้ายปีกัน เช่นเดียวกับเหล่าคนในวงการบันเทิงที่มีทายาทตัวน้อยแล้ว ก็ขอควงแขนครอบครัวไปเที่ยวพักผ่อนท้าความหนาวที่ต่างประเทศ และถือเป็นการเปิดประสบการณ์ใหม่ๆให้กับลูกน้อย ที่ได้สัมผัสหิมะและความหนาวเย็น

วันนี้ Great Stars จะพาไปส่องความสุขของแต่ละครอบครัวคนบันเทิงกัน จะมีใครกันบ้างตามมากันเลย

เริ่มกันที่คนแรกอย่างคุณแม่สุดแซบ “เป้ย – ปานวาด  เหมมณี” ที่ได้ควงแขนสามีสุดหล่อ “ป๊อป – นิธิ บุญยรัตกลิน” พร้อมด้วยลูกชาย “น้องโปรด” ยกครอบครัวไปเที่ยวประเทศญี่ปุ่น ซึ่งได้ทำกิจกรรมด้วยกัน เล่นสเก็ตหิมะและขับสโนโมบิวอีกด้วย คนที่เล่นเก่งมากๆคงเป็นหนุ่มน้อย “น้องโปรด” จนแม่เป้ย ออกปาดชมเลยละค๊า

ต่อกันที่ครอบครัวของนักแสดงหนุ่มมากฝีมือ “ชาย – ชาตโยดม หิรัณยัษฐิติ” และภรรยาคนสวย “วิกกี้ – สุนิสา เจทท์” พาลูกชายสุดที่รัก “น้องตฤณ” ในวัย 8 เดือน ไปเที่ยวที่ประเทศฝรั่งเศส เรียกว่าเป็นสัมผัสหิมะครั้งแรกของน้องตฤณเลย เห็นหน้าน้องตฤณแก้มยุ้ยๆน่ารักน่าชังแบบนี้กับหน้านิ่งๆ น้องตฤณแฮปปี้สุดๆเลยใช่ไหมละคะ อิอิ

ปิดท้ายกันที่ครอบครัวของนักแสดงสาวสวยคม “น้ำฝน – กุลณัฐ กุลปรียาวัฒน์” เกี่ยวก้อยคุณสามีชาวต่างชาติอย่าง “จอร์แดน วินเทอร์” ได้พาลูกสาวตัวน้อย “น้องคาเรีย” ในวัย 7 เดือน ไปเที่ยวประเทศญี่ปุ่น สัมผัสความหนาวเย็นทามกลางหิมะมากมาย แถมคุณแม่น้ำฝนยังแต่งตัวให้ลูกสาวสุดหวานแหวว และให้ลูกสาวได้สัมผัสหิมะโดยการจับนอนเล่นหิมะเลยละค๊า

บอกเลยว่าดูจากภาพแล้วแต่ละครอบครัวก็จะแฮปปี้กันสุดๆเลยละคะ ครอบครัวไหนที่ยังไม่รู้ว่าจะพาลูกน้อยไปเที่ยวที่ไหน จะตามทั้งสามครอบครัวนี้ไปเที่ยวก็ได้นะคะ แถมได้เล่นหิมะในแบบที่บ้านเราไม่มีอีกด้วย บอกเลย ณ จุดๆนี้ บรรยากาศฟินสุดๆจ้า อิอิ

 

เรียบเรียงโดย “หนุกิ่ง  ติ่งเทพ”
ขอบคุณภาพจาก IG@ppanward, IG@sunisajett, IG@namfonkullanut

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here