-- โฆษณา --

เป็นอีกหนึ่งสาวที่เรียกว่าตอนนี้กำลังอินเลิฟสุดๆสำหรับ “กัสจัง-จีร่าร์ พิทักษ์พรตระกูล” เพราะเห็นว่าเจ้าตัวอัพรูปหวานๆในไอจีกับแฟนหนุ่มนอกวงการอยู่บ่อยครั้ง ทำเอาคนโสดถึงกับอิจฉาตาร้อนเลยทีเดียว นอกจากนี้ยังได้มีการอัพเดทอาการป่วยของเธอว่าเป็นอย่างไรบ้าง

ทำไมถึงตัดสินใจคบกับแฟนคนนี้?
“ด้วยความที่อยู่ด้วยแล้วสบายใจเขาดูแลเราได้”

ไปเจอกันได้ยังไง?
“เป็นรุ่นน้องของรุ่นพี่ที่สนิท คือเราสนิทกับรุ่นพี่เขานี้แล้วเขาก็เป็นรุ่นน้องในกลุ่มก็เลยเจอกันบ่อย”

อะไรทำให้เราตัดสินใจคบ?
“คือจริงๆ ที่เจอตอนแรกเขาอะ สเปคเราอยู่แล้ว พูดตรงๆ เราชอบคนหน้าตาตี๋ๆอยู่แล้ว เกาหลีเลย เขาอะสเปคเราอยู่แล้วแต่ว่าไม่ได้จีบกันตอนนั้นนะ ก็เหมือนพอเจอกันบ่อยแล้วเขามาขอถ่ายรูปกับเรา ก็เลยขอไอจีแล้วเขาทักมาคุยกับเราในไอจีก่อน ชวนเล่นเกมส์ก่อน พอเล่นไปเรื่อยๆ แล้วก็ออกมาเจอกันแล้วมีความรู้สึกเหมืนชอบๆกันแบบนี้อะค่ะ(หัวเราะ)”

ตัดสินใจคบกันนานยัง?
“น่าจะ ประมาณ 2 เดือนมั่งค่ะ”

มีเวลาให้กันมากน้อยแค่ไหน?
“มีเวลาให้กันค่อนข้างเยอะเพราะว่า ตัวพี่เขาเป็นเจ้าของอสังหาริมทรัพย์พวกห้องคอนโดหรือโรงแรม เขาจะเก็บเงินตอนปลายเดือนอย่างเดียว แล้วทุกวันเขาก็จะมีเวลาว่างทุกวัน ถ้าเราว่าเขาก็จะมาเจอเราตลอด พาไปกินข้าวดูหนัง”

เห็นลงรูปในไอจีตลอด?
“ไม่ตลอดเลย ต้องบอกให้เขาลงหน่อย(หัวเราะ) เขาไม่ค่อยกล้าลงไงเพราะว่าเห็นเราทำงานในวงการ เป็นดาราต้องปิดๆหรือเปล่า”

เขาก็ตามใจเราทุกอย่าง?
“ก็เกือบทุกอย่างค่ะที่ชอบมากคือเรื่องการใส่ใจ ใส่ใจครอบครัวเราเรื่องเล็กๆน้อยๆ เวลาของใช้ในบ้านหมด เขาก็จะซื้อมาให้แล้วก็แปะ Notepad เอาไว้ บางทีตัวเราเองยังลืมเลย เราก็เลยรู้สึกว่าตัวเขาเป็นคนที่ใส่ใจโรแมนติก”

ครอบครัวว่ายังไงบ้าง?
“คุณแม่โอเคกับทุกคนที่เราโอเคอยู่แล้วค่ะ คุณแม่ก็แฮปปี้นะเพราะว่าเขาก็เป็นคนที่ดีกับเราคนนึงเขาก็วางใจ”

เรียกว่าเจอครอบครัวกันแล้ว?
“เจอค่ะเจอกันบ่อย กัสเองก็ไปเจอคุณพ่อเขาแล้ว”

เป็นคนที่ดีที่สุดเท่าที่เคยคบมา?
“ก็เป็นคนที่อบอุ่นคนหนึ่งที่ไม่หรูหรา ไม่โปรโมชั่นเป็นคนจริงใจมีอะไรเปิดเผยหมดเลยอยู่ด้วยแล้วสบายใจ แต่ก็ไม่เคยคาดหวังอะไร เราคบกันแล้วเราทำดีต่อกันให้มากที่สุด หากเกิดว่าบางทีเราเลิกกันไปจะได้ไม่ต้องมานั่งเสียใจ”

อัพเดทเรื่องอาการป่วยให้ฟังหน่อย?
“ตอนนี้ก็ดีขึ้นแล้วค่ะ ก่อนหน้านี้ที่ต้องเข้าห้องฉุกเฉินคือเรายังไม่รู้ว่าเราต้องรับมือกับอาการนี้ยังไง อาการมันก็มีมาทุกวันนะ แต่เราก็รู้ว่าควรทำยังไงคือห้ามตกใจ ต้องหายใจเข้าหายใจออกช้าๆคุณหมอสั่งมาแบบนี้”

ตอนนี้คือดีขึ้นมากแล้ว?
“ดีขึ้นแล้วเพราะเราควบคุมตัวเองได้”

อาการมันจะเป็นยังไง?
“ปากมันจะหุบเข้ามาก่อน แล้วมือก็ชา แล้วก็จะเป็นไปทั้งตัวประมาณนั้นมันคือ โรคไฮเปอร์เวนติเลชั่น เกิดจากหายใจเข้าออกไว และความเครียด เป็นได้ทุกคนค่ะ วิธีรักษาหายขาดไม่มีค่ะ แก้ได้ทางเดียวคือห้ามตกใจ”

เรื่อง เซ็นสัญญาที่จีนเป็นยังไงบ้าง?
“ก็โอเคค่ะ ยังไม่ได้มีอะไรมาก เขาอยากให้เราจัด งาน meet & greet Grand Opening เราก็บอกเขาไปเล่นค่ะว่าให้มาเปิดแฟนคลับไทยไม่เยอะขนาดนั้น ก็เลยบอกเขาไปว่าขอเวลาปั่นตัวเองก่อนตอนนี้ก็ทำรายการในยูทูปมาเดือนกว่าแล้ว ก็ค่อนข้างดีเหมือนกัน”

จัดที่ไหนหรอ?
“ที่ไทยก่อนค่ะ คือบริษัทเขาที่จีนคือดังอยู่แล้วเขาก็เลยอยากจะให้ทำที่ไทยไปก่อน”

จะได้เห็นเราไปอยู่ที่จีน?
“อาจจะได้เห็นค่ะ เพราะตอนนี้อย่างที่บอกต้องปั่นตัวเองก่อน ต้องค่อยๆไปทีละสเต็ปค่ะ”

คาดหวังกับงานครั้งนี้ไหม?
“ไม่ได้คาดหวังค่ะ คือเราบอกกับตัวเองเสมอว่าเราจะทำยังไงให้เราทำงานออกมาดี เพราะว่าจะทำคลิปออกมาแต่ละครั้งมันยากมากนะเพราะเราไม่ได้มีกระแส ไม่ได้ดังเหมือนคนอื่นๆ ถ้าเราจะไปคาดหวังให้ใครมาช่วยเหลือเรา เราต้องช่วยเหลือตัวเองก่อนค่ะ เราก็ทำยังไงก็ได้ให้มีคุณภาพขึ้น เราก็ต้องเต็มที่กับตัวเองค่ะ”

เรียบเรียงโดย  ชานนท์ พิทักษ์ตันสกุล
ขอบคุณภาพจาก IG :guzjun9

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here