-- โฆษณา --

ผู้ให้บริการด้านการจัดอีเว้นท์มาเก็ตติ้ง “คูล เอเจนซี่ เผยภาพรวมบริษัทฯ ปี 2560 โตอย่างก้าวกระโดดเพิ่มสูง 60% เดินหน้าขยายไลน์ธุรกิจใหม่ มองแนวโน้ม กลุ่มธุรกิจโชว์บิซ กางแผนรุกตลาด ดึงตัวพ่อด้านการจัดมิวสิคเฟสฯ “ป๋าเต็ด – ยุทธนา บุญอ้อม” เปิด “บริษัท แก่น 555 จำกัด”พร้อมประกาศภารกิจแรกจัดบิ๊กอีเว้นท์ส่งท้ายปีกับ “KHAOYAI COUNTDOWN” คอนเสิร์ตสุดคูลจาก 14 ศิลปินท่ามกลางลมหนาว ภายใต้คอนเซ็ปต์ “กอด ข้าม ปี”ระหว่างวันที่ 30 – 31 ธันวาคมนี้ ที่ MIDWINTER GREEN FARM KHAOYAI ตั้งเป้าผงาดก้าวขึ้นสู่ความเป็นหนึ่งในผู้นำด้านการจัดอีเว้นท์ครบวงจรภายในปี 2562

โดย “ นายมิ่งมงคล ทวีกุลวัฒน์” กรรมการผู้จัดการ “บริษัท คูล เอเจนซี่ จำกัด” เผยว่า “ปีนี้บริษัทฯ มีการเติบโตเป็นอย่างมากนั้น ในปี 2560 มีอัตราการเติบโตเพิ่มสูงขึ้น 60% เมื่อเปรียบเทียบกับปี 2559 ที่มีการเติบโตอยู่ที่ 20% หรือคิดเป็น 300 ล้านบาท ปัจจัยสำคัญเนื่องจากธุรกิจหลักด้านการจัดอีเว้นท์สามารถขยายเข้าสู่กลุ่มลูกค้าใหม่ๆ รวมไปถึงธุรกิจเกี่ยวกับ LED Rental และ การรับจ้างผลิต content รายการต่างๆ ที่บริษัทฯ ให้บริการอยู่ ก็สามารถดำเนินไปได้ด้วยดีเช่นเดียวกัน และเพื่อให้บริษัทฯ สามารถตอบสนองทุกความต้องการได้ พร้อมทั้งมีการเติบโตอย่างยั่งยืน จึงได้ลงทุนร่วมกับ “ป๋าเต็ด ยุทธนา” เปิดตัว แก่น 555 ซึ่งบริษัทนี้จะเข้ามาเติมเต็ม ให้เราเป็นผู้จัดอีเว้นท์ได้อย่างครบวงจรมากยิ่งขึ้น”

ด้าน “นายยุทธนา บุญอ้อม” ประธานกรรมการ “บริษัท แก่น 555 จำกัด” กล่าวว่า “รู้สึกยินดี เป็นอย่างยิ่งสำหรับการร่วมทุนกันครั้งนี้ ด้วยความเชี่ยวชาญด้านการจัดอีเว้นท์ของ “คูล เอเจนซี่” บวกกับประสบการณ์ของผมที่มี และเป้าหมายหลักของพวกเราที่วางไว้ ที่ต้องการจะผลักดันให้ บริษัท แก่น 555 จำกัด ก้าวขึ้นสู่เป็นความเป็นมืออาชีพด้านการจัดเทศกาลดนตรีระดับสากล

สำหรับโปรเจ็คต์แรกกับคอนเสิร์ต KHAOYAI COUNTDOWN กอด ข้าม ปี ทุกท่านจะได้พบกับ 14 ศิลปินระดับแถวหน้าของเมืองไทยมาร้องเพลงเพราะๆ ในบรรยากาศที่พิเศษสุดๆ รายล้อมไปด้วยขุนเขาและต้นไม้จาก MIDWINTER FARM ซึ่งในวันเสาร์ที่ 30 ธันวาคม 2560 พบกับ บุรินทร์ บุญวิสุทธิ์, แสตมป์ อภิวัชร์, สิงโต นำโชค, มายด์, ว่าน ธนกฤต, เดอะ พาร์กินสัน, ก้านคอคลับ ส่วนในวันอาทิตย์ที่ 31ธันวาคม 2560 พบกับ นูโว, บี พีระพัฒน์, ลิเดีย ศรัณย์รัชต์, อีทีซี, บอย ตรัย, อิ้งค์ วรันธร และ ทีโบน รับรองว่าทุกคนที่ได้มาร่วมงานนี้จะต้องประทับใจอย่างแน่นอน” ติดตามรายละเอียดเพิ่มเติมที่ Thai Ticket Major ทุกสาขา สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมที่ โทร.0-2262-3456

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here