-- โฆษณา --

งานที่จีนก็แน่นพออยู่แล้ว สำหรับ “ไมค์ พิรัชต์ นิธิไพศาลกุล” แต่พอมีโอกาสบินกลับไทยทั้งที หนุ่มไมค์เลยขอร่วมทำความดีด้วยการลงวิ่งกับ “ตูน บอดี้สแลม” กับโครงการ “ก้าวคนละก้าว” เพื่อ 11 โรงพยาบาล  โดยหนุ่มไมค์ได้โพสต์ภาพระหว่างวิ่งข้างหนุ่งตูน พร้อมข้อความ

“วันนี้ได้มีโอกาศมาวิ่ง ก้าวคนละก้าว กับพี่ตูน บอกเลยว่าสนุกมากรู้สึกดีมาก ตอนอยู่จีนบอกกับตัวเองว่าถ้ากลับมาทันจะไปวิ่ง สรุป นอนไป 2ชม แล้วตี 5 ออกไปสนามบินลงถึงวิ่งเลย ซึ่งก็รู้ละว่าเป็นหอบแต่เอาเท่าที่เราไหว ไม่ไหวก็มีรถคอยเก็บ ดีใจที่เห็นพี่น้องชาวไทยทุกคนให้กำลังใจพี่ตูนและน่ารักมากเข้าใจเลยทำไมพี่ตูนถึงวิ่งได้ไม่เหนื่อย ขนาดเราที่ว่ากำลังจะร่วงแค่มีคนตะโกนว่าสู้ๆเราก็ฮึดขึ้นมาวิ่งต่อได้ และวันนี้อยากมาเล่าเรื่องที่ทั้งประทับใจของพี่ตูนให้ฟัง… ใน set สุดท้าย ที่ถึงเส้นชัยผมได้จับมือกับพี่ตูนเพื่อแสดงความยินดี แต่ที่ตกใจมากคือมือพี่ตูนเย็นมากเหมือนจับน้ำแข็งเลยก็ว่าได้ เพราะที่นี่เหมือนหนาวกว่าที่จีนอีกตอนนี้ เลยถามพี่ตูนว่าไม่หนาวเหรอ พี่ตูนบอกว่า “หนาว…แต่มันส์” และยิ้มให้ผมแบบไม่มีอาการเลย…ผมนี่น้ำตาคลอเลย ยืนมองพี่ตูนจากข้างหลังด้วยความภูมิใจ…พี่ตูนใส่แค่เสื้อแขนสั้นตัวเดียวกับกางเกงขาสั้น และที่แขนพี่ตูนก็ขนลุกเห็นชัดว่าร่างกายหนาวมาก แต่กลับไม่แสดงอาการเลยและยิ้มแย้มให้ทุกคน หัวใจผู้ชายคนนี้ใหญ่มากและแกร่งมากจริงๆ ร่วมกันบริจาคนะครับ เราใกล้ถึงจุดหมายแล้ว พี่ตูนสู้ๆ @artiwara #ก้าวคนละก้าว#charity”

ถือเป็นอีกหนึ่งเรื่องราวความประทับใจระหว่างหนุ่มไมค์กับหนุ่มตูน ทำให้คนทั่วประเทศได้รู้ว่าหัวใจของผู้ชายที่ชื่อ ตูน อาทิวราห์ หรือ ตูน บอดี้สแลม แข็งแกร่งและยิ่งใหญ่แค่ไหน

เรียบเรียงโดย ปังปิ้ง ซิ่งกระจาย
ขอบคุณภาพจาก IG : m1keangelo

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here