คนเกิดวันอาทิตย์ ( ไพ่ พระสังฆราช )

-- โฆษณา --

 

?การงาน 

ช่วงนี้ยังไม่มีการเปลี่ยนแปลงอะไรมากนัก ทุกอย่างไปในทิศทางที่ราบเรียบ แต่มีผู้หลักผู้ใหญ่ช่วยเหลือในการงาน ธุรกิจการค้านิ่งๆยังไม่เหมาะกับการลงทุนเพิ่ม ประคับประคองไปก่อนจะดีกว่า
?การเงิน 

ยังบริหารจัดการได้ดี ไม่โดดเด่นมากนัก แต่ไม่ติดขัดอะไร ส่วนใหญ่จะได้มาจากน้ำพักน้ำแรงมากกว่าโชคลาภ

❤️ความรัก
ราบรื่นดี ไม่หวือหวา แต่ว่ามั่นคง คนโสดอยู่คนเดียวน่าจะแฮปปี้กว่าในช่วงนี้ ถ้าจะมีใครเข้ามาจะออกแนวมีดวงพบเจอคู่ที่แก่กว่า


คนเกิดวันจันทร์  ( ไพ่ คู่รัก )

?การงาน
ช่วงนี้การงานมีโอกาสช่องทางใหม่ๆเข้ามา มีคนช่วยเหลือสนับสนุน การติดต่อเจรจามีโอกาสประสบความสำเร็จ ธุรกิจมีการขยับขยาย โดยเฉพาะธุรกิจความสวยความงามมีความโดดเด่น

?การเงิน
มีรายได้เข้ามาเรื่อยๆ มีช่องทางในการมีรายได้เพิ่ม มีดวงมีโชคดีจากคนต่างเพศ และได้โชคจากความเสน่หา

❤️ความรัก
คนที่มีคู่แล้วชุ่มชื่นหัวใจดี แต่อาจจะต้องระวังเสน่ห์แรงจนเกินไป มีใครเข้ามาเพิ่มเติมให้หวั่นไหว และจะมีปัญหาตามมาได้ คนโสดมีคนเข้ามาแจกขนมจีบ จนเลือกไม่ถูกกันเลยทีเดียว

วันอังคาร ( ไพ่ 6 ถ้วย )

?การงาน
ช่วงนี้เป็นช่วงเคลียร์งานเก่าๆที่คั่งค้างไว้ คนที่รอคอยผลงานอะไรมีโอกาสประสบความสำเร็จ ธุรกิจการค้าให้รักษาสัมพันธ์ดีดีกับลูกค้าเก่า ลูกค้าเก่ากลับมาอุดหนุน

?การเงิน
การเงินยังมีรายรับปกติ ที่ลงทุนไปแล้วออกดอกออกผล มีรายได้เข้ามาเรื่อยๆ

❤️ความรัก
️ความสัมพันธ์ปกติ มีดวงมีข่าวดีเกี่ยวกับสมาชิกใหม่ในบ้าน การตั้งครรภ์ คนโสดมีดวงคนเก่าๆวนเวียนกับมา หรือมีดวงพบรักกับคนต่างวัย

วันพุธ ( ไพ่ เดวิล )


?การงาน
ช่วงนี้ต้องระมัดระวังอารมณ์ในที่ทำงาน ความอึดอัดไม่สบายใจ ต้องตรวจสอบเอกสารให้ดีดี ระวังตกหล่นเสียหาย ธุรกิจกลางคืน ความสวยความงาน กิเลสมนุษย์มีความโดดเด่นในช่วงนี้

?การเงิน
มีรายรับเข้ามาจากการเสี่ยงโชค แต่ก็ต้องระมัดระวังรายจ่ายที่ไม่ได้วางแผนไว้ หรือภาระหนี้สินเพิ่มเติมจากที่มีอยู่

❤️ความรัก️ระวังอารมณ์ ความไม่เข้าใจกัน ความระแวงไม่ไว้ใจ หรือคนอื่นเอาปัญหามาให้ผิดใจกัน คนโสดระวังคนมีเจ้าของเข้ามาข้องเกี่ยว

วันพฤหัสบดี (ไพ่ ราชินีถือเหรียญ )


?การงาน
มีการขยับขยายก้าวหน้า มีหน้าที่ความรับผิดชอบเพิ่มขึ้น เลื่อนขั้นเลื่อนตำแหน่ง ธุรกิจไปในทางที่ดี มีการลงทุนเพิ่ม มีผลตอบแทนดีจากการลงทุน

?การเงิน
มีดวงได้ทรัพย์สินใหม่ๆ บ้าน ที่อยู่อาศัย สิ่งของมีค่า หมุนเงินคล่องตัวขึ้น

❤️ความรัก
มั่นคง ราบรื่นดี แต่อาจจะไม่หวานชื่นมากนัก มักให้ความสำคัญกับเรื่องหน้าที่การงานความรับผิดชอบมากกว่า คนโสด ถ้ามีคนเข้ามาในช่วงนี้อาจจะยังไม่เด่นชัดในสถานะมากนัก ต้องค่อยๆศึกษานิสัยใจคอกันไปก่อน

วันศุกร์ ( ไพ่ 6 เหรียญ )

?การงาน
มีผู้ใหญ่มอบหมายความรับผิดชอบเพิ่มขึ้น แต่ก็มีคนคอยช่วยเหลือ มีโอกาสใหม่ๆเข้ามาในเรื่องงาน ธุรกิจ การลงทุนเพิ่ม มีช่องทางในการค้าเพิ่มขึ้น

?การเงิน
หมุนเงินพอสมควรในช่วงนี้ ใช้จ่ายไปกับการลงทุน หรือซื้อทรัพย์สิน ถ้าขอสินเชื่อหรือหยิบยืมใครมีโอกาสสำเร็จในช่วงนี้

❤️ความรัก
ช่วยเหลือเกื้อกูลกันดี ความรักไปในทางที่ดี ที่มีปัญหากันก็สามารถที่จะปรับความเข้าใจกันได้ คนโสด มีคนเข้ามาในช่วงนี้แต่ออกแนวพี่น้องให้คำปรึกษากันมากกว่า ยังไม่เด่นชัดในความสัมพันธ์ในรูปแบบคู่รัก

วันเสาร์ ( ไพ่ 6 ดาบ)

?การงาน
มีการเปลี่ยนแปลงระบบองค์กร หรือบริษัท บางคนมีเกณฑ์โยกย้ายงาน สำหรับคนที่เคยมีปัญหาเรื่องงานจะเริ่มคลี่คลายไปในทิศทางที่ดี ธุรกิจไปได้เรื่อยๆ แต่อาจจะไม่ฟู่ฟ่าหวือหวามากนัก

?การเงิน
มีทั้งรายรับและรายจ่าย แต่ถือว่ามีรายจ่ายมากพอสมควรในช่วงนี้ คนที่ทำธุรกิจระมัดระวังการรั่วไหลของการเงิน อาจมีดวงเสียเงินกับบริวารหรือการซ่อมแซมยานพาหนะ

❤️ความรัก
ระมัดระวังเรื่องอารมณ์เล็กๆน้อย ความน้อยอกน้อยใจ นิดๆหน่อยๆ คนโสด ยังไม่สมหวังเรื่องความรัก ยังไม่ถูกใจ ยังไม่ลงตัว ถ้าแอบชอบใครก็มีอุปสรรคพอสมควร

ติดต่อดูดวงกับหมอดูไฮโซ อ.มงคล และหมอเชอร์ ได้ที่คุณจ๋อย 083-092-1328 ,061-397-7948 และสามารถอัพเดทดูรายการแบบสดๆ ได้ที่รายการ Horo Hiso PSI 40

 

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here