-- โฆษณา --

เมื่อวันที่ 10 พ.ย. ที่ผ่านมาเป็นวันคล้ายวันเกิดของ คุณแม่ยังสวย “แหม่ม คัทลียา กระจ่างเนตร” โดยในค่ำคืนของวันที่ 9 พ.ย. ทางดาราสาว พร้อมครอบครัว ได้มีการนัดแฟนคลับ ครม. (คนรักแหม่ม) รวมตัว เลี้ยงฉลองวันเกิดล่วงหน้า ซึ่งแฟนคลับเองได้มีการระดมเงินคนเพื่อมอบให้ สาวแหม่ม ได้นำไปทำบุญในวันเกิด ล่าสุดวันนี้ (20 ธ.ค.) ทางแหม่ม คัทลียา ได้มีการนำเงินไปร่วมบริจาคในโครงการ “ก้าวคนละก้าว” เพื่อ 11 โรงพยาบาล ของหนุ่ม “ตูน บอดี้สแลม” เป็น จำนวนเงิน 1 หมื่นบาท ที่เรียบร้อย ซึ่งสาวแหม่ม ได้มีการโพสต์อินสตาแกรม พร้อมแคปชั่นว่า

“ขอบคุณน้องๆ ครม(คนรักแหม่ม)สำหรับของขวัญวันเกิดปีนี้นะคะ…ทุกคนร่วมใจกันร่วมทำบุญกับโครงการ”ก้าวคนละก้าว”กับพี่ตูนค่ะ…จำนวนเงินเทียบไม่ได้กับน้ำใจที่ยิ่งใหญ่และสามัคคี! ขอบคุณที่มี ครม.! ขอบคุณที่มีคนอย่างพี่ตูนในโลกใบนี้ ขอบคุณน้องก้อยและทีมงานก้าวคนละก้าวทุกคน️
#ก้าวคนละก้าว
#ก้าวคนละก้าวเพื่อ11โรงพยาบาลทั่วประเทศ
#ก้าวนี้เพื่อหมอพยาบาลและเจ้าหน้าที่โรงพยาบาลทุกคน @artiwara @rachwinwong”

เรียกว่าครอบครัว ครม. อยู่เป็นกำลังใจให้กับ สาวแหม่ม อย่างเหนียวแน่นมานาน และมักจะมีโครงการที่ทำประโยขน์เพื่อสังคมอย่างต่อเนื่องอีกด้วย  และวันเกิดปีนี้ เป็นอีกหนึ่งวันที่ทั้งอิ่มบุญ อิ่มใจ ทั้งเจ้าของวันเกิด ทั้งแฟนคลับที่ให้ของขวัญ จริงๆจ้า

ยังไงทีมข่าว Great Stars ต้องขอร่วมอนุโมทนาบุญในครั้งนี้ด้วยค่ะ

เรียบเรียงโดย “เจ๊อ๋อย ฝอยไปเรื่อย”
ขอบคุณภาพจาก IG : mcintosh

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here