-- โฆษณา --

เป็นอีกหนึ่งปรากฎการณ์ที่ยากจะหาใครทำได้สำเร็จในยุคนี้แล้วจริงๆ สำหรับ เอ-ไทม์ โชว์บิส ผู้ผลิตคอนเสิร์ตไทยที่ปั้น J-DNA มาแล้วจนเปรี้ยงปร้างขายบัตรหายหมื่นใบเกลี้ยงในพริบตา จนต้องนำมารีเสจอัพเกรดความฟินให้มันส์สะใจกันอีกรอบตามคำขอกับ J-DNA X-TREME Concert (เจ ดีเอ็นเอ เอ็กซ์ตีม คอนเสิร์ต) ซึ่งก็ทุบสถิติ Sold Out ภายในเวลาไม่ถึง 15 นาที ได้อีกครั้ง

โดยงานนี้ เจ เจตริน ไม่ทำให้ผิดหวังเช่นเคย เปิดตัวมาอย่างยิ่งใหญ่กลางเวที Big size ทะลุออกมาจากหุ่นยนต์โคลนนิ่งเจตรินกับเพลงซิกเนเจอร์แดนซ์อย่าง ฝากเลี้ยง , ประมาณนี้หรือเปล่า และ ร.ฟ.ร. จากนั้นชวน KING of ความเหงา อย่าง นีโน่ เมทนี และ หอย เกียรติศักดิ์ มาร่วมแจมใน แอบเหงา , คนขี้เหงา ให้ได้เห็นอีกมุมของเจกันไป ก่อนชวนทุกคนไปขึ้น สวรรค์ชั้น 7 ที่แซ่บที่สุด! ในสามโลก เพราะได้ตัวแม่อย่าง ลูกเกด เมทินี พาลูกๆ ตีช่า , เกรซ , จีน่า , สกาย , ซาบีน่า มาในลุคสุดเซ็กซี่วาดลีลาร้อนแรงท่ามกลางสายฝนที่เทกระหน่ำลงมากลางเวที จนทุกคนพูดเป็นเสียงเดียวกันว่าซี๊ดดดถึงใจจริงๆ

และก็ถึงคิวเปิดตัว เจ้านาย ในเพลง คนละชั้น และ Please เรียกเสียงกรี๊ดได้ดังสนั่น ก่อนที่พ่อเจจะพูดความในใจชวนซึ้งระหว่างพ่อลูกและกอดคอกันร้องเพลง เพิ่งเข้าใจ ให้แฟนๆ ได้เคลิ้มตามอีกรอบ ตามด้วย เจ้าขุน ในเพลง ทางของฝุ่น อีกหนึ่งดีเอ็นเอที่ฮ็อตไม่แพ้กันออกมาทำให้สาวๆ ใจละลายต่อเนื่อง ปิดท้ายด้วยตัวแสบประจำบ้าน เจ้าสมุทร ที่ออกมารวมก๊วนกับพี่ๆ ในเพลง วายร้าย และต่อด้วย ปิ่น เก็จมณี คนสำคัญ ที่มาเติมเต็มดีเอ็นเอให้สมบูรณ์แบบด้วยการร่วมกันร้องเพลง ลมหายใจ ไปด้วยกันครบทั้งพ่อแม่ลูก

และย้อนรอยซีนประวัติศาสตร์กันอีกสักรอบกับการปะทะกันของ ทัช ณ ตะกั่วทุ่ง และ เจ เจตริน แต่ศึกครั้งนี้ใหญ่หลวงขึ้นกว่าเดิมเพราะได้ ติ๊ก ชีโร่ มาเพิ่มดีกรีให้มันส์ยิ่งขึ้นในเพลง ออกมาเต้น แถมดวลกับทัชในเพลง มนุษย์ค้างคาว ส่งท้ายกันด้วยเซ็ทแดนซ์มาราธอน 1 ชั่วโมงเต็มที่ขนศิลปินรับเชิญมาแน่นเวทีด้วยเมดเล่ย์เพลงยุค 90 ทั้ง โบ-จอยซ์ ไทร์อัมคิงดอม / แก็งค์ 2002 ราตรี แคทลียา อิงลิช ,ญาญ่า หญิง , เบลล์ หว่าหวา / มอลิส เค – ชาลี / จินตหรา พูลลาภ / มอส ปฎิภาณ / อ้อม สุนิสา / คริสติน่า อากีล่าร์ เรียงคิวจัดเต็มความมันส์ถูกใจแฟนคลับถ้วนหน้า ซึ่งนอกจากความสนุกสุดเหวี่ยงแล้วทุกคนยังได้ร่วมทำบุญโดยรายได้ส่วนหนึ่งมอบให้กับมูลนิธิสืบนาคะเสถียรอีกด้วย

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here