-- โฆษณา --

นำบทเพลงในยุคเทปคาสเซ็ทให้กลับมาโลดแล่นอีกครั้งกับ “ONCE The Cassette Series 2” ผ่านเสียงร้องจากศิลปินคุณภาพ “ว่าน-ธนกฤต พานิชวิทย์” และ “ROOM 39” ครั้งนี้ยังคงใช้พื้นที่บริเวณ โรงภาพยนตร์ สกาล่า เป็นจุดนัดพบของแฟนเพลงเหมือนเช่นเคย โดยมีผู้บริหาร “คุณพณิชนาฏ แย้มเพกา” รองประธานเจ้าหน้าที่บริหาร “บริษัท อินดิเพ็นเดนท์ คอมมิวนิเคชั่น เน็ทเวอร์ค จำกัด”  ให้เกียรติร่วมงาน พร้อมด้วยเหล่า ดีเจ. อาทิ “ดีเจ.ต้อง – ศุภัชญา  รื่นเริง, ดีเจ. ออย-วรนิษฐ์ รัตนมั่นคงพงศ์” และผู้สนับสนุนใจดี SCB Prime, Lamina, HI-Herb, โฮมมี, Chewathai ที่มาร่วมสร้างสีสันมอบความสนุกให้ทุกคนในงาน

เริ่มต้นเข้าสู่บรรยากาศที่อบอวลไปด้วยกลิ่นอายของวันวาน  ที่ทางเอฟเอ็ม วัน เนรมิตขึ้นมาใหม่เพื่อรอต้อนรับแฟนเพลง  เมื่อได้เวลาแฟนเพลงต่างทยอยเข้าสู่คอนเสิร์ต…เปิดซีนแรกด้วยแขกรับเชิญขวัญใจวัยโจ๋ในยุคเทปคาสเซ็ท “โจ-จิรายุส วรรธนะสิน” ที่เรียกเสียงกรี๊ดจากแฟนๆ ได้สนั่นฮอลล์ เจ้าตัวมาในบทเพลง ลืมไปไม่รักกัน  แถมยังขอร้องเพลง ระยะปลอดภัย ร่วมกับ “หนุ่มว่าน”  เซอร์ไพรส์อีกรอบด้วยการแลกกีตาร์กันเล่นแบบสดๆ  หลังจากนั้น “หนุ่นว่าน” เสิร์ฟบทเพลงฮอตชุดใหญ่ วัย   พร้อมเชิญ  “มน ROOM 39” มาร้องเพลง ยิ่งใกล้ยิ่งเจ็บ ร่วมกันเรียกความฟินให้กับแฟนๆ ได้ไม่น้อย

ก่อนจะส่งเวทีต่อให้สมาชิก  “ROOM 39”  ขึ้นมาครบทีม  และ “หนุ่มว่าน” ยังนึกสนุกโดดมาแจมกับ “ROOM 39” ในช่วงท้ายของคอนเสิร์ต ปิดฉากความประทับใจ ให้ชาว“FM ONE 103.5” ได้ยิ้มแก้มปริถ้วนหน้า

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here