-- โฆษณา --

เดี๋ยวนี้ผู้หญิงยุคใหม่เริ่มหันออกมาใส่ใจดูแลสุขภาพร่างกายกันมากขึ้น ไม่แม้แต่ซุป’ตาร์ตัวแม่อย่าง “ชมพู่ อารยา เอ ฮาร์เก็ต” ที่รักษาการดูแลรูปร่างมาตั้งแต่ก่อนแต่งงาน จนตอนนี้คลอดลูกแฝดแล้ว แต่บอกเลยว่าหุ่นของชมพู่คืนร่างเร็วมาก เพราะขนาดคุณหมอที่ผ่าตัดทำคลอดให้ยังเผยว่าเจอแต่กล้ามเนื้อทั้งนั้น และด้วยความที่เป็นเจ้าแม่เฮลฟ์ตี้อันดับต้น ๆ หลาย ๆ คนที่กดติดตามจะเห็นอิริยาบถยามว่างของเจ้าตัว ส่วนใหญ่ถ้าไม่เข้ายิมออกกำลังกาย ก็แปลงร่างเป็นคุณแม่น้องแฝด เลี้ยงลูกน้อยวัยกำลังน่ารักน่าชังอย่างมีความสุข ซึ่งก็มีทั้งครอบครัวของสามีและผองเพื่อน ต่างมาผลัดเปลี่ยนหมุนเวียนช่วยกันเลี้ยง จนคุณแม่ชมแอบหายเหนื่อยได้ในระดับนึง และสามารถรับงานในวงการได้ตามปกติ

ข้ามมาที่บทบาทการเป็นคุณแม่กันบ้าง ต้องบอกเลยว่าชมพู่เป็นคุณแม่มือใหม่ แต่สกิลการเลี้ยงจัดว่าเข้าขั้นโปรสุด ๆ เพราะไม่ว่าสาวชมพู่จะหยิบจับหรือทำอะไร ก็เป็นที่น่าสนใจสำหรับโลกโซเชียล โดยเฉพาะความน่ารักของ “น้องสายฟ้า-น้องพายุ” ถือเป็นส่วนผสมที่ลงตัวระหว่างคุณพ่อน็อตและคุณแม่ชม ถอดแบบยิ่งกว่าโคลนนิ่งกันมาเลยทีเดียว อีกทั้งใครที่ติดตามอินสตาแกรมของชมพู่จะคุ้นเคยกับ #วิถีแม่ลูกอ่อน ของสาวชมนั่นเอง

บอกเลยว่ากว่าจะมาเป็น ชมพู่ อารยา อย่างทุกวันนี้ไม่ใช่เรื่องง่าย ทั้งการมีสุขภาพร่างกายที่ดี วิถีความเป็นคุณแม่ลูกแฝดแบบคูล ๆ ซึ่งสาว ๆ คนไหนที่อยากทำตามแม่ชมก็ได้นะจ๊ะ แต่สิ่งสำคัญคือต้องมีวินัยในการออกกำลังกาย รวมไปถึงความคูลในแบบฉบับที่เราสร้างขึ้นด้วยตัวเราเอง

เรียบเรียงโดย ปังปิ้ง ซิ่งกระจาย
ของคุณภาพจาก IG: chomismaterialgirl

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here