-- โฆษณา --

ยิ่งอายุเยอะขึ้น ความฮอตก็ยิ่งทวีคูณเข้าไปอีก สำหรับพระเอกหนุ่มสุดฮอต “ป้อง-ณวัฒน์ กุลรัตนรักษ์” ล่าสุดติดหนุ่มน่ากอดแห่งปี 2017 นิตยสารสุดสัปดาห์อีกแล้ว เข้าปีที่ 6 หนุ่มป้องก็ยังคงเหนียวแน่นไม่หลุดโผ ด้วยละครแต่ละเรื่องที่เล่นกระแสตอบรับก็ดี แถมหุ่นล่ำๆก็กินใจทั้งสาวน้อยสาวใหญ่อีก และเมื่อไม่นานมานี้ หนุ่มป้องขอไปพักผ่อนสไตล์บอยๆกับแก๊งเพื่อนถึงเซี่ยงไฮ้ด้วย

“ไปเซี่ยงไฮ้มา เป็นทริปประจำปีของผมกับเพื่อนผู้ชายล้วน เป็นแก๊งค์9คน ก็บอกว่าถ้าใครมีแฟนก็ห้ามเอาแฟนมา ปีนี้ก็เป็นปีที่4แล้วที่ไป”

เรียกว่าเป็นทริปหนุ่มโสดเฉพาะกิจ?
“คือผมเป็นเด็กโรงเรียนชายล้วน เลยรู้สึกว่าอยู่กับผู้ชายล้วนๆแล้วมันสนุก ทะลึ่งตึงตัง ตลกได้เต็มที่ คือถ้ามีผู้หญิงอยู่ด้วย มันก็จะตลกมากไม่ได้ คือไม่ได้มีจุดประสงค์ไม่ดี แค่อยากเรียกอารมณ์ชายล้วนสมัยเด็กกลับมา”

ซึ่งทริปนี้ตัวเราก็โสดพอดีด้วย?
“ครับ ก็โสดทุกทริปแหละ(หัวเราะ)”

เป็นการย้อนวันวานของกลุ่มเราด้วย?
“ใช่ ก็พยายามตั้งไว้ว่าปีละหนแล้วกันนะ รวมกันให้ได้ อย่างช่วงหยุดวันพ่อกับวันรัฐธรรมนูญ ใครที่ทำงานออฟฟิศก็สามารถลาได้ง่ายกว่า เที่ยวที่ไทยก็มีอยู่แล้วครับ แต่พยายามเซทไปเที่ยวต่างประเทศปีละครั้งกับแก๊งเพื่อน ก็ไม่ได้ไปไกลนะครับ แถวๆนี้แหละ”

อย่างทริปนี้เป็นคนวางแผนเที่ยวเองเลยมั้ย?
“ใช่ครับ ก็เป็นคนวางว่าไปไหนมาไหน เพราะเราก็ไปบ่อย ก็ถือว่าชินครับ”

อย่างไปเซี่ยงไฮ้แล้วมีแฟนคลับจำหน้าได้แล้วมาทัก รู้สึกยังไงบ้าง?
“จริงๆอาจจะไม่ใช่แฟนคลับด้วยนะ แต่เขาเห็นหน้าเราแล้วจำได้ ก็เข้ามาทัก มีทุกรุ่น อาม่าอากงก็มี รุ่นเด็ก ทำงานก็มี รู้สึกว่างานเราคงเข้าถึงทุกคนจริงๆ ไม่ใช่ว่ามีแต่แฟนคลับเฉพาะกลุ่มที่ตามเรา ก็ดีครับ รู้สึกว่าบางครั้งห่างๆงานจีนไป ก็อยากกลับไปทำอีกซักที”

ตอนนี้มีงานที่จีนมายัง?
“ถ้ามีก็ต้องปีหน้าเลยครับ เพราะว่าถ่ายละครอยู่ แต่ถ้าบทโอเคก็อาจจะรับนะครับ”

เพื่อนๆมีแซวมั้ยที่เราโสด?
“เพื่อนกลุ่มนี้ถือว่าสนิทมากนะครับ รู้ความเป็นไปตลอด ก็ไม่ได้แซวอะไร เม้าท์มอยปกติตามประสาผู้ชาย”

 เพื่อนๆมีหาให้มั้ย?
“รุ่นนี้ไม่ต้องหาให้แล้ว ก็หากันเองนี่แหละ หาให้ไม่ค่อยเวิร์คหรอก หาแฟนให้หน่อยผมว่ามันเป็นวลีที่ไร้สาระมาก จริงๆแก๊งค์ผมก็ไม่ได้รู้สึกเหงาอะไรครับ ก็อยู่ด้วยความสุขดีกว่า”

ล่าสุดติดหนุ่มน่ากอดแห่งปีอีกแล้ว เหมือนติดทุกปีเลย?
“ติดหนุ่ม จนไม่หนุ่มแล้วเนี่ย(หัวเราะ) ก็ดีใจครับ มีทั้งคนเข้ามาใหม่ มาแล้วไป คนที่อยู่ต่อก็มี เราก็เห็นสัจธรรมนะว่าค่าของคนก็อยู่ที่ผลของงานนี่แหละ ถ้าเรามีงานที่ดีตั้งใจทำงาน คนก็ชอบ นักแสดงก็เหมือนอาชีพอื่นนี่แหละ ช่วงดีก็มีช่วงแย่ก็มี อย่าไปคิดมาก”

“ผมว่ามันเป็นช่วงจังหวะพอดี ได้อานิสงส์จากละครมากกว่า ปีที่แล้วก็อาจจะเรื่องพิษสวาท ปีนี้ก็เรื่องเพลิงบุญ เราก็ไม่คิดมาก แค่ทำให้มันดี กับหนุ่มน่ากอดก็เป็นพี่ใหญ่มาหลายปีแล้ว ทุกคนก็เป็นน้องๆกันหมด”

ต้องฟิตหุ่นสู้น้องๆมั้ย?
“ไม่ขนาดนั้นครับ ก็เล่นตลอดอยู่แล้ว ไม่ได้ขาด ถ้าว่างก็เล่น ทำงานก็ไม่ได้เล่น คือชอบเล่น มันติดครับ”

เห็นมีรูปที่ทะเล แล้วมีสาวๆรุมล้อมเลย?
“จริงๆไปดำน้ำ ก็ออกเรือไปเลย 5-6วัน อยู่บนเรือ ไม่เข้าฝั่งเลย ก็ไม่รู้ว่าเพื่อนร่วมทริปเราเป็นใครบ้าง ก็ไปรู้จักกันบนเรือนี่แหละ อยู่ด้วยกันก็ถ่ายรูปไม่มีอะไรครับ เป็นเพื่อนดำน้ำ เพื่อนร่วมกิจกรรมเดียวกัน”

“จริงๆสาวๆใส่บิกินี ผมจะไปห้ามเขาได้ยังไง บางทีมาถ่ายรูปกัน อยู่หลายวันมันก็สนิทครับ ก็มาโพสต์ท่าให้เหมือนในละคร สนุกๆกันมากกว่า”

 

เรียบเรียงโดย ณัฐกาญจน์  ลิ้มสุขสมบูรณ์
ขอบคุณ IG : pongnawat , pla_o_next , ploy_pirm

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here