-- โฆษณา --

เป็นอีกหนึ่งคู่หนุ่มสาวที่กำลังถูกจับตามองความสัมพันธ์ว่าตกลงแล้วเป็นอะไรกัน สำหรับนักร้องสาวเสียงใส “หนูนา-หนึ่งธิดา โสภณ” และหนุ่มตี๋ “จูเนียร์-กรวิชญ์ สูงกิจบูลย์” ที่มักจะเห็นไปเที่ยวด้วยกันบ่อยๆกับแก๊งเพื่อน ซึ่งหนุ่มจูเนียร์เคยให้สัมภาษณ์ไปเมื่อไม่นานว่าคบกับ หนูนา มาแล้ว 3 ปี เจอตัวสาว หนูนา ในงานบวงสรวงซิทคอมเรื่องใหม่ของช่องวัน ไม่พลาดที่จะถามเรื่องนี้ ซึ่งเจ้าตัวมีอาการเขินไม่เบาเลย

เห็นว่าตอนนี้อินเลิฟ?
“เฉยๆ(หัวเราะ) ก็ยังไม่ได้เปิดตัวอะไรค่ะ ไม่เอาหน่า หนูเขิน”

เห็นจูเนียร์บอกว่าคบกับเราแล้ว?
“เขาไม่ได้พูดชื่อเราซักหน่อย จริงๆปกติเราก็ไม่ได้ปิดอะไรอยู่แล้ว เวลาไปไหนก็อยู่ด้วยกันตลอด เป็นเพื่อนกันทำให้อะไรก็ไปด้วยกัน”

คบกันมา 3 ปีแล้ว จริงมั้ย?
“เรื่องแบบนี้เขาไม่มาพูดกันหรอก(หัวเราะ) ก็ซักพักนึงแล้วเหมือนกันค่ะ คือเราก็เป็นผู้หญิงไง จะให้เรามาหวือหวาอะไรมันก็ไม่ดีหรอกค่ะ เราก็อยู่ของเราแบบนี้แหละค่ะ จริงๆแล้วสิ่งที่เราตั้งใจก็อยากให้โฟกัสที่เรื่องงานมากกว่า แต่พอมีเรื่องแบบนี้ก็เข้าใจแหละค่ะว่าต้องตื่นเต้น”

หลายๆคนก็เชียร์กันเยอะ เพื่อนๆในกลุ่มเราด้วย?
“มีด้วยหรอ(หัวเราะ) ก็ดีใจ ขอบคุณค่ะ จริงๆเขากังวลค่ะ เพราะหลายๆคนก็รู้จักเรา เขากังวลด้วยความเป็นตัวตนของเขาเอง เราก็บอกว่าไม่ต้องกังวล”

ไปรู้จัก หรือสปาร์คกันจากที่ได้ไปเที่ยวกันรึป่าว?
“เรารู้จักกันมานานแล้วค่ะ ตั้งแต่ซิทคอมเรื่องยีนเด่น”

จริงๆหลายคนมองว่าเป็นคู่ที่น่ารัก น่าจะเปิดตัว ลงรูปคู่ไปเลย?
“หนูเขินค่ะ อย่างที่บอกเราก็ไม่อยากให้มาโฟกัสเรื่องความรักของเรา ถ้าหลายคนมาโฟกัสความรัก มันจะกลายเป็นมากกว่างาน อยากให้โฟกัสที่งานเรามากๆ แต่ถ้าอยากถามเรื่องนี้เราก็โอเค คือหนูเขินจริงๆนะ ปกติไม่ค่อยพูดอะไรเรื่องนี้ แต่ไม่ได้ปิดนะ หลายคนเจอก็เห็นเราอยู่ด้วยกัน”

รู้จักกันตั้งแต่เรื่องยีนเด่น คือทำความรู้จักกันมาตั้งแต่ตอนนั้นเลยมั้ย?
“จริงๆตอนแรกก็ไม่ค่อยชอบหน้ากันหรอกค่ะ(หัวเราะ) แต่เขาน่ารักค่ะ ถามว่าประทับใจยังไง ก็คงคุยกันรู้เรื่องมากกว่า เข้าใจกัน ไม่มากไม่น้อยเกินไป ไม่ทำให้เรารู้สึกไม่สบายใจ ด้วยความเป็นเพื่อนกันมาก่อน หนูชอบการมีชีวิตอย่างธรรมดา มันเป็นอะไรที่ดีที่สุดแล้ว”

 แล้วสถานะตอนนี้เรียกว่าอะไร?
“ก็เป็นคนสนิทค่ะ(หัวเราะ) มันอยู่ที่ภาพ ภาพมันฟ้องอยู่แล้ว”

เขาผ่านด่านคุณแม่รึยัง?
“คุณแม่ยังค่ะ คุณแม่หวงมาก เพราะฉะนั้นต้องพิสูจน์ตัวเองด้วยค่ะ มีโอกาสได้เจอกันบ้างค่ะ แต่ว่าคุณแม่จะดุมาก ต่อให้เป็นใครแม่ก็หวงเรามากอยู่แล้ว อันนี้เป็นเรื่องที่เขาต้องจัดการของเขาเอง แม่ก็รับรู้ค่ะ แต่จะหวง”

แสดงว่าตอนนี้เขาก็พยายามฝ่าด่านคุณแม่อยู่?
“ก็ต้องให้เขาจะจัดการเองค่ะ ตอนนี้ก็เรียกว่าดูๆกันอยู่ค่ะ”


เรียบเรียงโดย
 ณัฐกาญจน์  ลิ้มสุขสมบูรณ์
ขอบคุณภาพจาก IG : noona_nuengtida , joonior_jr

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here