-- โฆษณา --

ผ่านไปด้วยความอิ่มเอม อบอุ่น สุนทรีย์ ทางอารมณ์ใน “Cyantist Party” ปาร์ตี้ Meet & Greet ของศิลปินรุ่นใหม่มากความสามารถ สมบูรณ์แบบทั้งเรื่องร้อง-แต่งเพลง  เล่นกีตาร์  “อะตอม- ชนกันต์ รัตนอุดม” ในโอกาสเปิดตัว “Cyantist (ไซแอ็นทิสต์)” อัลบั้มแรกในชีวิต ที่เปิดให้แฟนๆได้ใกล้ชิดแบบ Exclusive พร้อมร่วมชมโชว์เต็ม ครบ 9 เพลงในอัลบั้ม ทั้งเพลงฮิต และเพลงใหม่ที่ไม่เคยโชว์ที่ไหนมาก่อน โดยแฟนๆ ทำซึ้งเตรียมป้ายหัวใจมาชูละลานตาระหว่างโชว์

จากนั้นมีพูดคุยเจาะลึกถึงที่มาของทุกเพลง ซึ่ง อะตอม แต่งเองทั้งหมด โดยพิธีกร “ดีเจโจ๊ก เกียรติยศ เกียรติสูงส่ง” แถมมีแอบแทรกเซอร์ไพรส์ แฮปปี้เบิร์ธเดย์ล่วงหน้า (15ธันวาคม) ให้กับเจ้าของงาน นำทีมโดย หัวหน้าค่ายไวท์มิวสิค “พี่อาม” รัฐการ น้อยประสิทธิ์ และเพื่อนพี่น้องโปรดิวเซอร์ศิลปิน อาทิ บอล อพาร์ตเม้นต์คุณป้า, กวิน อินทวงษ์, มิ้นท์ ภัทรศยา, แอมมี่ The Bottom Blues, เบล สุพล, ปณต Getsunova, เอิ๊ต ภัทรวี , เจษฎ์พิพัฒ” เรียกว่ามาเชียร์กันแน่นเวที

และเพื่อนๆศิลปินอีกหลายคนที่มาให้กำลังใจก่อนเริ่มงาน แต่ติดภารกิจต้องกลับไปก่อน อย่าง “โอ๊ต ปราโมทย์ ปาทาน, ลุลา, ตุลย์ อพาร์ตเม้นท์คุณป้า”  เท่านั้นไม่พอยังมีเซอร์ไพรส์ของเซอร์ไพรส์ คือ ครอบครัวของอะตอม ก็ไม่พลาดที่จะมาร่วมแสดงความยินดีในโอกาสสำคัญนี้ เล่นเอา “อะตอม” น้ำตาคลอ ปิดท้ายอย่างอารมณ์ดีด้วยการแจกลายเซ็นให้กับแฟนๆ 250 คนที่มาร่วมงาน ณ ร้าน DUKE Contemporary Art Space ชั้น 1 ศูนย์การค้าเกษร วิลเลจ ราชประสงค์ นับว่าอุ่นใจทั้งเจ้าของงานและผู้มาให้กำลังใจถ้วนหน้า

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here