-- โฆษณา --

นักแสดงหนุ่มหน้าใส”ก๊อต- อิทธิพัทธ์ ฐานิตย์ “หนุ่มคลีโอ 2016” ที่กำลังมาแรงโด่งดังไปถึงต่างประเทศ ตอนนี้กำลังมีผลงาน “ ” เผยปลื้มกระแสดีเกินคาดมีแฟนคลับจากต่างประเทศคอยให้กำลังใจ พ่อแม่เข้าใจเล่นคู่จิ้นชายรักชาย ส่วนจากกรณีก่อนหน้านี้มีมือดีปล่อยคลิปหลุดของตนเองเจ้าตัวลั่นจะดำเนินคดีเอาเรื่องให้ถึงที่สุด

“กระแสซีรี่ย์ตอนนี้ดีมากคับ มีแฟนคลับจากต่างประเทศคอยตามอยู่ด้วยคับ จีน อินโดนีเซีย ฟิลิปปินส์ กระแสดีมากคับ ดีใจตื่นเต้นที่มีแฟนคลับเยอะขนาดนี้ก็ขอบคุณที่มีงานดีๆแบบนี้คับ ส่วนกระแสคู่จิ้นชาย ที่บ้านไม่ได้ว่าอะไรคับเชียร์อัพ(หัวเราะ) ที่บ้านเข้าใจเพราะว่ารู้เป็นงาน”

“ตอนนี้เรื่องหัวใจก็มีคนคุยอยู่คับ ไม่ค่อยกลัวเรื่องคนจะไปสืบไปค้นว่าคุยกับใครนะคับ ไม่ค่อยอยากให้ไปคิดเรื่องนั้น เรื่องงานก็จะมีไปต่างประเทศเป็นของซีรี่ย์คับ ก็ดีใจมากๆคับไม่คิดว่าจะมาถึงจุดๆนี้ ยอดฟอลโล่ในไอจีก็เพิ่มขึ้นตลอดทุกสัปดาห์ก็ขอบคุณทุกกำลังใจที่มีให้และจะทำให้ดีขึ้นเรื่อยๆ ครับ”

ส่วนเรื่องความคืบหน้าของการดำเนินคดีผู้ปล่อยคลิปหลุดอื้อฉาวที่เป็นข่าว “ก๊อต” เผยกับทีมบันเทิง Great stars ว่า “เรื่องคลิปตอนนี้แจ้งความแล้วคับผู้ใหญ่กำลังดำเนินคดี ผมเองก็อยากให้จบเร็วๆ ส่วนตัวผมไม่ค่อยว่างไปดูส่วนมากผู้ใหญ่จะไปเป็นคนดูแลมากกว่า จริงๆเรื่องนี้เราก็ยังเด็ก แต่ก็ยืนยันว่าจะเอาเรื่องให้ถึงที่สุดคับ”
เรียบเรียงโดย ชานนท์ พิทักษ์ตันสกุล

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here