-- โฆษณา --

 เดอะ วอลท์ ดีสนีย์ (ประเทศไทย) จับมือ 10 พันธมิตรทางธุรกิจ CPN, Tokyo Bike, UB Tech, Phillips, Rag & Bone, Grab, Lego, Hot Toys, Hasbro และ Lenovo อัดแคมเปญสุดอลังการส่งท้ายปี ต้อนรับการเข้าฉายของสุดยอดภาพยนตร์ที่แฟนๆ ทั่วโลกรอคอย STAR WARS: THE LAST JEDI สตาร์ วอร์ส: ปัจฉิมบทแห่งเจได  จากลูคัสฟิล์ม ที่จะเข้าฉายในเมืองไทย ในวันที่ 14 ธันวาคม 2560

 โดยจับมือกับ 10 พันธมิตรทางธุรกิจ ได้แก่ CPN, Tokyo Bike, UB Tech, Phillips, Rag & Bone, Grab, Lego, Hot Toys, Hasbro และ Lenovo สร้างสรรค์แคมเปญทางการตลาดร่วมกับภาพยนตร์สตาร์ วอร์ส ภาคล่าสุด

คุณสุภอร รัตนมงคลมาศกรรมการและผู้อำนวยการใหญ่ ประจำประเทศไทย บริษัท เดอะ วอลท์ ดีสนีย์ (ประเทศไทย) จำกัด เผยถึงความร่วมมือครั้งยิ่งใหญ่นี้ว่า สำหรับในปีนี้ เป็น สตาร์ วอร์ส เอพิโสด 8 ปัจฉิมบทแห่งเจได ซึ่งเราเชื่อมั่นอย่างเคยว่ามีแฟนหนังมากมายที่กำลังรอคอยชม เพราะในภาคนี้จะดำเนินเรื่องต่อจากเอพิโสด 7 อุบัติการแห่งพลัง และจะเผยให้เห็นบทสรุปของเหตุการณ์สำคัญๆ ในภาคก่อนๆ และจะมีปมของเรื่องราวใหม่ๆ ให้ได้ติดตามในภาคถัดไป ซึ่งนี่เป็นเสน่ห์ของหนังเรื่องนี้มาโดยตลอดส่วนความร่วมมือกับบรรดาพันธมิตรทางธุรกิจในครั้งนี้ นับว่าเป็นครั้งประวัติการณ์ เพราะมีพันธมิตรมากถึง 10 ธุรกิจ ซึ่งล้วนเป็นธุรกิจชั้นนำในระดับประเทศและระดับโลก เป็นแบรนด์ที่ผู้บริโภครู้สึกผูกพันเป็นอย่างดี การมาร่วมสร้างสรรค์แคมเปญกับสตาร์ วอร์ส ในครั้งนี้ นอกจากจะเป็นการสร้างประสบการณ์แปลกใหม่กับลูกค้าของแต่ละแบรนด์แล้ว ยังจะช่วยเพิ่มฐานลูกค้าที่ชื่นชอบสตาร์ วอร์ส ให้เกิดประสบการณ์ร่วมไปกับแบรนด์เหล่านี้ด้วย  จึงเป็นที่น่าติดตามว่าแต่ละแบรนด์จะงัดกลยุทธ์เด็ดอะไรออกมาเพื่อเอาใจผู้บริโภค

                สตาร์ วอร์ส: ปัจฉิมบทแห่งเจได ของลูคัสฟิล์ม เรื่องราวของตระกูลสกายวอร์คเกอร์ได้ดำเนินต่อไป เมื่อเหล่าผู้กล้าแห่งภาคอุบัติการณ์แห่งพลัง ได้เข้าร่วมในมหากาพย์การผจญภัยในห้วงกาแล็คซี่ ที่จะปลดล็อคความลับแห่งพลังที่ซ่อนไว้มาหลายชั่วอายุคน พร้อมทั้งการเปิดเผยเรื่องราวในอดีตอันน่าตกใจ สตาร์ วอร์ส: ปัจฉิมบทแห่งเจได จะเข้าฉายในโรงภาพยนตร์วันที่ 14 ธันวาคม 2560

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here