-- โฆษณา --

ก่อนหน้านี้นางร้ายสาว “ดิว อริสรา” ตกเป็นประเด็นข่าวดัง กรณีทะเลาะกับลูกสาวอดีต ส.ส. งานนี้ไม่รู้ว่าความคืบหน้าของคดีดังกล่าวเป็นอย่างไรบ้าง ล่าสุดเจ้าตัวได้มาร่วมงานบวงสรวงละครเรื่องใหม่ ผู้สื่อข่าวเลยได้มีโอกาสพูดคุยกับสาวดิว รวมถึงข่าว รักๆเลิกๆกับหวานใจอย่าง “ไผ่วันพอยท์” เห็นว่าสาวดิวกำลังเดินหน้าง้อฝ่ายชาย ตอนนี้กลับมาหวานกันหรือยัง

อัพเดทละครที่เล่นช่อง 8 กี่เรื่องแล้ว ?

“สำหรับที่นี่จริงๆเป็นเรื่องที่สามแต่ถ้าในปีนี้เป็นเรื่องที่สองค่ะ ตอนนี้เป็นอิสระค่ะ สำหรับเรื่องนี้แซบมากค่ะ ไม่เหลือความดีเลย สมกับหน้าตามาก ปีหน้าจะเห็นดิวตามละครก็มีเรื่องนี้ และเรื่องอื่นอีกสามเรื่อง ก็ร้ายหมดแหละค่ะ เพราะเราเดินตามสายนี้เนอะ”

ความคืบหน้าเรื่องคดีความ?

“ก็ไม่มีอะไรค่ะ เงียบกริบไม่มีอะไร ไม่มีใครติดต่อมาเลยสักคน ไม่มีการติดต่อไม่ว่าจะจากทางเจ้าที่หรือใคร ก็เงียบๆไปค่ะ ดิวไม่ได้เป็นฝ่ายเจ้าทุกข์ไงคะ ดิวก็เลยไม่ได้สอบถามไป ก็รอดูว่ามีทางเจ้าหน้าที่ใดๆติดต่อมาไหม ก็ไม่มีค่ะ ”

เหมือนเราก็เสียชื่อไปกับเรื่องนี้ไปเลย?

“ก็ถ้าคิดแบบนั้นก็คงเป็นแบบนั้น แต่สภาพความเป็นจริงต้องขอบคุณทุกคนจริงๆ คอมเม้นท์ล้นหลามมาก ทุกคนคือเข้าใจมาก จากเรื่องที่ทำร้ายเรากลับกลายเป็นว่าทำให้เรารู้สึกดี ดิวก็รู้สึกดีนะ”

มีความกังวลอะไรไหม?

“ไม่มีความกังวลเลยค่ะ ถามว่ารอให้มีใครติดต่อมาไหม ก็รอเพราะไม่ชอบการค้างคาใดๆทั้งสิ้นอยู่แล้ว แต่พอมันเงียบหายไป แล้วโมเม้นท์ของเรากำลังอิ่มใจกับทุกคนเลยไม่ได้ไปสนใจตรงนั้น ความเป็นจริงดิวไม่รู้เลยว่าแจ้งว่าอะไร เนื้อความเป็นอย่างไร พอรู้ข่าวว่าไปแจ้งความ เราก็ชี้แจงในความเป็นจริง หลังจากนั้นก็รอให้เป็นไปตามกฎระเบียบต่างๆตามที่ควรจะเป็นค่ะ”

อยู่ๆก็เสียประวัติโดยใช่เหตุ?

“ดิวก็โดนแบบนี้มาบ่อยแล้ว ถามว่าเสียประวัติไหม มันก็เป็นแบบนั้น อาจจะเป็นดวงที่ต้องเจออะไรแบบนี้ แต่มันทำให้ดิวรู้ว่าคนไทยมีน้ำใจมากนะ คือเขาชอบคำพูดดิวเรื่องให้โอกาสคน และมันคือการให้โอกาสกันจริงๆ และสิ่งที่เกิดขึ้นไม่อยากมองว่าคืออะไร แต่หนึ่งอย่างคือมีหลายๆคนที่เหมือนดิวแล้วต้องการโอกาส เขาก็ได้พูดในสิ่งที่เขาต้องการเหมือนดิว มันก็เป็นเรื่องดีไปเลย”

 ถามถึงเรื่องง้อพี่ไผ่ สำเร็จไหม?

“สำเร็จเพราะเปิดคลิปให้ดู บางคลิปพอจะพูดถึงท่อนนั้นแล้วโดนตัดออก ก็ต้องไปเซิร์ทคลิปที่พูดถึงท่อนนั้นค่ะ ก็เปิดให้ดูไม่มีอะไร ทุกวันนี้ก็แฮปปี้กันดี”

กลับมาใช้สถานะหวานกันเหมือนเดิม?

“ก็กรุบกริบ นิดหน่อยค่ะ ตอนเปิดคลิปให้ดูเขาก็ยิ้มๆค่ะ จริงๆเขาเป็นคนขี้โกรธ แต่โกรธง่ายหายไว เราไม่ชอบดราม่ายาวๆ เขาอาจจะชอบดราม่ากรุบๆแต่ไม่ยาว”

ส่วนใหญ่ใครง้อ?

“ส่วนใหญ่พี่ไผ่จะขี้น้อยใจ ชอบระบายตามโซเชียล ผู้จัดการก็เหมือนเป็นผู้จัดการพี่ไผ่ๆนิดๆว่าลงทำไม อะไรแบบนี้”

จะมีทริปสักทริปกระชับสัมพันธ์ไหม?

“ก็รอสรุปเรื่องคิว ถ้าไม่มีงานอะไรก็ไปได้ ไปเที่ยว แต่ยังไม่รู้ ยังไม่ได้แพลน แต่คงไม่ได้ไปเหมือนทุกปีคงไปใกล้ๆ เพราะต้องกลับมาถ่ายละครค่ะ ครบรอบถ้าปีนี้ก็ 5 ปี ปีหน้าก็ 6 ค่ะ”

กลับมาดีกันต้องมีสัญญากันไหม?

“มันก็ต้องมีปรับจูนกันไปเรื่อยๆแหละคนเราคบกันเนอะ ไม่ว่าจะกี่ปีก็ตาม ปรับไปตามสถานการณ์ แต่ด้วยความสัมพันธ์เรามันเหมือนเดิมมาโดยตลอด ค่อยๆพัฒนาก็จริง แต่ก็อยู่ในกรอบแค่นี้ ก็ต้องง้อกันเป็นธรรมดาค่ะ ต่างคนต่างผ่านเรื่องราวมาเยอะ สร้างเป็นหนังก็ได้ มันก็เป็นเรื่องธรรมดาค่ะ การจะหวานคงประดิษฐ์ไม่ได้ก็เป็นไปตามธรรมชาติแหละค่ะ”

 

เรียบเรียงโดย  ชานนท์ พิทักษ์ตันสกุล
ขอบคุณภาพจาก 
IG : duearisara

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here