-- โฆษณา --

ชั่วโมงนี้หัวใจของ “เนม ปราการ” หรือ “เนม Getsunova” ท่าทางจะเป็นสีชมพูอินเลิฟสุด ๆ หลังลงรูปแฟนสาวนอกวงการ จนหลาย ๆ คนเริ่มอยากรู้จักสาวที่พิชิตใจหนุ่มเนมว่าเป็นใคร แล้วจุดเริ่มต้นของความรักเกิดขึ้นได้อย่างไร

เหมือนจะมีเจ้าของหัวใจคนใหม่แล้ว?
“ตอนนี้หัวใจกระชุ่มกระชวยครับ เรียกได้ว่าเป็นเจ้าของหัวใจเลยก็ว่าได้ (ยิ้ม) ชื่อ ป้อ เป็นเพื่อนกันนี้แหละ และก็มาสนิทกันมากขึ้นเมื่อไม่นานมานี้ และก็ต่างคนต่างโสดด้วย ประจวบเหมาะพอดี ถึงแม้จะต่างคนโสดมาได้ไม่นานก็เหอะ แต่ว่ามาเจอกัน คือเราก็ไม่ได้พยายามรีบร้อนอะไร ก็ให้เป็นไปตามธรรมชาติ คุยกันได้ 3-4 เดือนแล้วครับ ถามว่ามีอะไรที่ถูกใจ เป็นเพราะไลฟ์สไตล์ด้วย เพื่อนของเนมก็เป็นเพื่อนเขา เพื่อนของเขาก็เป็นเพื่อนของเรา อายุเท่ากัน เกิดปีเดียวกัน ปีกระต่ายเหมือนกัน มีอย่างหนึ่งที่ชอบเกี่ยวกับเขา ที่โดนใจเลยคือ สไตล์การแต่งตัวของเขา เป็นผู้หญิงที่แต่ตัวชัดเจน ผมไม่ชอบผู้หญิงที่แต่งตัวเยอะอยู่แล้ว ส่วนคนนี้เท่มาก ใส่แจ็คเก็ตแล้วดูดีมาก เป็นคนที่รู้สไตล์ตัวเอง ไม่ต้องแต่งโป๊แต่มีเสน่ห์มากๆ คุยกันด้วยแล้วสนุก ปาร์ตี้ด้วยได้”

ถึงว่าดูแฮปปี้มาก ?
“ก็ไม่รู้จะปิดบังทำไม แต่อย่างหนึ่งคือเขาอาจจะไม่ใช่คนในวงการ”

เรียกกันว่าแฟนหรือยัง ?
“ก็ยังไม่ได้ขอ แต่ว่าประมาณนั่นแหละ ไม่รู้ว่าเดี๋ยวนี้ต้องขอไหม (หัวเราะ) บางทีอาจจะไม่ได้ขอแบบนั้น แต่จะขอแต่งงานเลยแล้วกัน จริงๆ คือเราคบใคร ก็มองไปถึงตรงนี้นอยู่แล้ว วันไหนที่เรารู้สึกว่าไปถึงตรงนั้นไม่ได้ เราก็คงเลิกคุยกันไปนานแล้ว”

ทางบ้านเราว่ายังไงบ้าง  ?
“ดีครับ เพิ่งได้ไปเจอกัน คนนี้ดีกว่าคนอื่นๆที่ผ่านมา เพราะว่าน้องสาวโอเคมาก ปกติ น้องสาวจะสกรีนหนักมาก ถ้าน้องไม่โอเค ทั้งบ้านเขาก็จะไม่โอเคเลย แต่คนนี้น้องชอบ ทุกคนโอเค เรียกว่าไฟเขียวสุดๆ”

ก่อนหน้านี้มีไฟอื่น  ?
“ใช่ ๆ มีไฟแดง”

เรียกว่าคนนี้ไปได้สวย ?
“มันต้องสวยแล้ว เรา 30 แล้ว เพื่อนๆแต่งงานกันไปหมดแล้ว สเต็ปต่อไปที่เราจดจ่อด้วยคือ อยากมีครอบครัว จะได้วางแผนต่อไปเรื่องการงาน เพราะว่าอยากมีครอบครัว”

ตั้งเป้าแต่งงานยังไง ?
“คนเราจริงๆ ไม่จำเป็นต้องใช้ชีวิต กัน 1-2 ปี หรือ 5 ปี ถ้ามันใช่ ก็เอาเลย ไม่ต้องรอแล้ว มันเป็นจังหวะที่ใช่แล้ว รอไปกว่านี้อาจจะนานไป แต่ยังไม่ได้บอกคนรอบข้างขนาดนั้นว่าจะแต่งงาน คือเราแค่รู้สึกว่าถ้าเราคุยกับใครแล้วถูกใจ ไม่จำเป็นต้องพิสูจน์กันนานๆ ถ้าจังหวะชีวิตใช่ คนรอบข้างใช่ เพื่อนๆใช่ ครอบครัวโอเคก็พร้อมตลอดเลย อาจจะมีข่าวดีได้ตลอด (ยิ้ม) แต่ทุกอย่างแฮปปี้มากๆ”

เรียบเรียงโดย  กัณฑณัฏฐ์ จันทรมงคล
ขอบคุณภาพจาก IG :
 pppppply , nameraiva

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here