-- โฆษณา --

ช่วงนี้งานก็รุ่ง ความรักก็แฮปปี้ สำหรับนักแสดงสาวมากความสามารถ “น้ำฝน – พัชรินทร์ ศรีวสุภิรมย์” ตอนนี้ดูเหมือนธุรกิจจะดูวุ่นๆ กำลังเติบโต แต่ก็มีหวานใจหนุ่มอย่าง “อาร์ม – พิพัฒน์” คอยให้กำลังใจอยู่ข้างๆไม่ห่าง เห็นมาว่าปีใหม่นี้มีแพลนบินไปเที่ยวอเมริกาด้วยกัน คงเห็นรูปหวานๆ ออกมาให้แฟนๆได้ชมกันแน่นอน

ช่วงนี้ธุรกิจเป็นยังไงบ้าง?
“ดีค่ะเหนื่อยดีแต่ว่ามันก็สนุก ที่เหนื่อยเพราะว่าเรากำลังเซททุกอย่างให้มันลงตัวทั้งหาทีมงาน การตลาด เยอะมากถามว่าสนุกไหมมันก็สนุก มีข้อดีไหมก็มีสอนในเรื่องของการทำงาน ไม่มีเวลาคิดเรื่องอื่นเลย เราจะโฟกัสแต่งานจริงๆ ไม่มีเวลาได้ไปช็อปปิ้งหรืออะไรเลย”

เรียกว่าหัวหมุนกันเลยทีเดียว?
“ใช่แล้วก็ ทำอะไรก็คิดเรื่องงานตลอด ตื่นมาก็ต้องไปทำบัญชีตลอดไปแบบนี้”

อย่างมากองละครยังต้องมีกังวลเรื่องงานอยู่ไหม?
“เอางานมาทำด้วยไหมต้องมีบ้างแต่น้อยค่ะ ก็พยายามจะแยกส่วนกัน ถ้าไม่งั้นเรากังวลกับงานเดียวงานในกองมันจะออกมาไม่ดีค่ะ เพราะอยู่ในกองละครต้องใช้สมาธิต้องอยู่กับตัวละครนั้นนั้นค่ะ ถามว่าเอามาทำบ้างไหมก็มีบ้างแต่ว่าจะเอามาทำตอนที่มันถ่ายได้หลายฉากแล้วพักแถวยาวๆหน่อย”

สำหรับธุรกิจนี้ก็ลงทุนหนักเหมือนกัน?
“ใช่ๆ เพราะว่าเราตั้งใจจริงๆ”

เป็นเพราะความชอบของเราเองด้วยหรือเปล่า?
“มันเกิดจากเราเจอสิ่งที่มันดี เราดูแลตัวเองมากจนเยอะที่เรารู้แล้วอะไรมันดีจริงๆ แล้วอยากให้คนรู้จักมากกว่านี้ ถามว่าเรากินคอลลาเจนไหมเราก็กิน เราอยากสวยเราต้องกินอะไรทุกสิ่งทุกอย่างที่เขาบอกว่าดีหมดเลย แต่ว่ามันมีตัวที่ดีกว่าคอลลาเจนแล้วและคนรู้น้อย คนก็ถามว่าฝนกินอะไรเราก็เลยรู้สึกว่าต้องทำแล้วแหละให้คนเขารู้จักตัวนี้มากขึ้นให้มีผิวหน้าที่ดีขึ้น”

ด้านพี่อาร์มมีช่วยอะไรบ้างไหม?
“ทุกอย่างเลยค่ะ พี่อาร์มทำงานเยอะกว่าฝนด้วยซ้ำ”

มีทะเลาะกันในการทำงานบ้างไหม?
“ไม่มีเลยของพี่อาร์มเขาเป็นคนใจเย็นมาก เพราะฉะนั้นคนที่จะปรี๊ดจะเป็นฝน สมมุติว่าระดับการปรี๊ดมีถึง 10 ใช่ไหมคะฝนใจร้อน เวลาเริ่มมีอารมณ์ปุ๊บมันจะไปถึง 10 เลย ตอนนี้ฝนก็โตขึ้นใจเย็นลงเยอะมาก เวลาไม่ถูกใจมันก็จะมี 1 2 แล้วก็ 3 ไม่ได้ไป 10 เลย พอเรากำลังจะไป 2 ปุ๊บ เราก็หันไปเจอพี่อาร์มเขาก็พูดแบบ ครับ ไม่เป็นไรครับ เดียวพี่อาร์มแก้ให้ เราก็เลยคิดว่าไม่รู้เราจะโกรธไปทำไม ความที่เราจะโกธรมันไม่มีเลยมันหายไปหมดเลย”

เขาให้กำลังใจเราเยอะไหม?
“เยอะค่ะ มันมีช่วงที่ฝนเหนื่อยมากที่แบบไม่อยากทำแล้วทำไมมันเหนื่อยขนาดนี้จะร้องไห้อยู่แล้ว และช่วงนั้นพี่อาร์มเขาไปทำงานที่ ฝรั่งเศส แล้วเราก็ตายทุกสิ่งทุกอย่างต้องตัดสินใจคนเดียวต้องดิวงานคนเดียวมันก็เลยหนักมาก ตอนที่เขาอยู่มันกลายเป็นเรื่องงานไปหมดก็เลยต้องโทรคุยกับเขาตลอดตอนนั้นเวลามันห่างกันเยอะมากเราตื่นมาทำงานแล้วเขายังนอนอยู่เลย เราก็ต้องตัดสินใจเองไปหลายอย่างก็เลยรู้สึกว่าเหนื่อยมาก พอเขาให้กำลังใจมาบอกว่าอย่าไปคิดว่ามันเหนื่อยทำมันคือความสุขให้คิดว่ามันสนุกแล้วมันก็จะไปได้ดี”

ปีใหม่นี้มีแพลนไปเที่ยวไหนด้วยกันไหมค่ะ?
“ไปค่ะ ไปอเมริกาด้วยกัน เพราะว่าพี่สาวพี่อาร์มเขาอยู่ที่อเมริกาด้วย ฝนก็ยังไม่เคยไป คือแพลนกันตั้งแต่ปลายปีที่แล้วละว่าจะหยุดยาวๆสัก 2 สัปดาห์”

เรียกว่าจะได้เห็นรูปหวานๆ?
“อืมมม เป็นรูปของการไปเที่ยวแล้วกันค่ะ (ยิ้ม) ก็มีบ้างเพราะเราไปเที่ยวก็ต้องถ่ายรูปบ้าง”

เห็น อาร์ม บอกว่า ฝน เป็นคนที่รู้ใจเขาที่สุด ?
“ขนาดนั้นเลยใช่ไหมค่ะ (หัวเราะ) จริงๆก็ดีค่ะ ฝนว่าต้องเอาใจเขามาใส่ใจเรา ทุกความรู้สึกซึ่งพี่อาร์มเขาก็เป็นแบบนั้น ถ้าใครที่ทำอะไรให้เราก็ได้แต่เราก็อยากทำแบบนั้นให้เขาเหมือนกัน อย่างเช่น เวลาเขาเอาใจใส่เรา เราก็ยิ่งเข้าใจความรู้สึกเขาเราก็อยากรู้สึกว่าเขาเป็นยังไง ยิ่งอยากรู้ใจเขา ”

หลายคนก็จะถามว่าเมื่อไหร่จะมีข่าวดี?
“แค่ปีครึ่งเอง ยังไม่ถึงสองปีเลยก็ค่อยๆเป็นค่อยๆไป”

แสดงว่ายังไม่มีฤกษ์อะไรแบบนั้น ครอบครัวเร่งไหม?
“ไม่เลยค่ะ ครอบครัวโอเค คุณพ่อคุณแม่โอเคมากเลยค่ะพี่อาร์มเขาน่ารักมากใครเจอก็ต้องชอบเขา”

ตัวเราเองพร้อมมั้ย ?
“ถามว่าพร้อมไหมด้วยอายุ ก็เหมาะสมได้แล้ว ตอนนี้เราอาจจะโฟกัสไปเรื่องงานมากๆ สมมุติว่ามันมีเรื่องดีๆขึ้นมาเมื่อไหร่ก็มาบอกแน่นอนค่ะ อดใจรออีกนิดนึงขอทำงานให้มันเข้าที่ก่อน ให้ทุกอย่างมันรันด้วยตัวเองก่อนค่ะ”

เรียบเรียงโดย ชานนท์ พิทักษ์ตันสกุล
ขอบคุณภาพจาก ig: namfonpatcharin_

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here