-- โฆษณา --

มีประเด็นฮอตประเด็นทอล์ค ออฟ เดอะ ทาวน์ อยู่ตลอด สำหรับนางเอกพันล้าน อย่างสาว”ใหม่-ดาวิกา โฮร์เน่” ที่ล่าสุดมีคนจับประเด็นข้อความที่ “ใหม่” ทวิตเตอร์ “ทำเนียนเหมือนเรียนมา” ว่าเหน็บแนมใคร โดย “ใหม่” เผยระหว่างร่วมงาน BIG CAMERA BIG PRO DAY  ที่ ลานเซ็นทรัลคอร์ท ชั้น 1 ศูนย์กาารค้าเซ็นทรัลเวิลด์ ว่า

“โพสในทวิตเตอร์ ทำเนียนเหมือนเรียนมา คือพูดเล่นๆ กันค่ะ มีพี่ที่ไปทำงานด้วย พูดเล่นใหม่คิดว่าแบบคำนี้ดีจังเลยอ่ะ เลยแบบขอโพสนะไม่มีความหมายใดๆทั้งสิ้นค่ะ รู้สึกดีค่ะ ที่มีคนสนใจแสดงว่ายังมีคนแคร์ความรู้สึกใหม่อยู่ ใหม่ไม่ได้แซะใครอยู่แล้ว โดยส่วนตัวแล้วเป็นคนที่ชอบติดตลก ชีวิตเราไม่ได้เสพติดความดรามม่าขนาดนั้นแค่ลงเล่นๆค่ะ”

พร้อมเคลียร์ประเด็นที่เหล่าแฟนคลับเชียร์ให้จิ้นกับ พระเอกไฟแรง “น้องนาย -ณภัทร เสียงสมบุญ” ว่าไม่มีอะไรในก่อไผ่

“ได้ยินมาบ้างค่ะ สำหรับเสียงเชียร์ ไม่ได้ซีเรียสอะไร น้องเองก็คงขำๆ การร่วมงานก็น่าจะมีโฆษณาด้วยกันเร็วๆนี้ค่ะ สตอรี่บอร์ดน่าจะโอเค เราทำงานกันบ่อยแล้วค่ะ ก็ไม่เห็นน้องเขิน คุยกันปกติค่ะ พี่น้องกันค่ะ”

พร้อมตบท้ายแจงถึงภาพเซ็กซี่ในการเป็นพรีเซนเตอร์ผลิตภัณฑ์เกี่ยวกับความงามว่า   “ก็มีอะไรปิดอยู่ เห็นภาพที่ออกมาแล้วชอบมากค่ะ เราเซฟหมดค่ะ พี่ๆคงเซฟในระดับนึงแล้วค่ะ ภาพออกมมา ถ้าทุกคนชอบก็ดีใจค่ะ เพราะเราก็ตั้งใจทำให้ดีค่ะ ก็คิดว่าเซ็กซี่ประมาณนึงค่ะ”

 

เรียบเรียงโดย ธิดารัตน์  พวงไรสง

 

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here