-- โฆษณา --

ขาแดนซ์สามช่าเตรียมเฮ เมื่อตลกอารมณ์ดี “โหน่ง ชะชะช่า” หรือ “ชูศักดิ์ เอี่ยมสุข” หวนจับไมค์อีกครั้งหลังเคยสร้างกระแสเพลง “ไก๊ไก่” ให้ดังทะลุปรอทแตกมาแล้ว ล่าสุดเจ้าตัวขอกลับมาปลุกความฮอตด้วยซิงเกิ้ลใหม่ในชื่อเพลงชวนหิว “ไม่ได้กินทุกวัน” พร้อมระเบิดความสนุกด้วยจังหวะคึกคักบวกท่าเต้นง่ายๆ แต่น่าร๊าก..ก แถมงานนี้ไม่ได้มาเดี่ยว แต่พ่วงนางเอกใหม่ป้ายแดง “กุ๊กกิ๊ก-มรกต พูลผล” มาร่วมแจมในมิวสิควิดีโอด้วย

โดยบรรยากาศการถ่ายทำ ณ เวิร์คพอยท์ สตูดิโอ ซึ่ง กุ๊กกิ๊ก รับหน้าที่เป็นนักสืบสาวสุดมั่น ที่ต้องมาปิดคดีของกินหาย โดยมี โหน่ง เป็นผู้ต้องสงสัย แต่ยังให้การปฎิเสธ ทำให้กุ๊กกิ๊กต้อง งัดหลักฐานเด็ดมากมายทั้งภาพจากกล้องวงจรปิด และสารพัดซากอาหารที่โหน่งเล่นกินจริงทุกจานแบบไม่แคร์แคลอรี่เลยที่เดียว ทำเอาทีมงานที่ท้องร้องไปตามๆ กันเลย

หลังถ่ายจบโหน่งเผยว่า “ครั้งแรกที่ได้ยินชื่อเพลง ‘ไม่ได้กินทุกวัน’ บอกเลยว่านี่มันโหน่ง ชะชะช่า ชัดๆ 555 คือนอกจากเป็นเพลงแนวสนุกๆ น่ารักๆตามสไตล์เราแล้ว เนื้อหาชื่อเพลงก็บอกอยู่แล้วว่าเป็นเรื่องกิน อันนี้เข้าทางผมเป๊ะๆ ท่าเต้นก็ไม่ยาก เป็นการทำมือขยับๆ ง่ายๆ เลย เด็กๆ หรือใครๆเห็นก็ทำตามได้ สำหรับกุ๊กกิ๊กนางเอกใหม่น้องน่ารักมาก เป็นธรรมชาติใสๆ ดูแล้วสบายตาสบายใจ เรื่องการแสดงก็หายห่วงได้ แต่เอ็มวีจะออกมาน่ารักจะสนุกขนาดไหน?ติดตามชมได้เลยที่  Workpoint Musics&Artists Official

 

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here