-- โฆษณา --

  ช่วงนี้ดูจะไม่ค่อยเห็นหน้าเห็นตาพระเอกหนุ่มลูกครึ่ง “แฟร์-กันต์ดนย์ อะคาซาน” ทางจอทีวีซักเท่าไหร่ ล่าสุดมาเจอกันอีกที ดูหนุ่มแฟร์จะผิวคล้ำๆขึ้น ไม่รู้ว่าไปตากแดดตากลมที่ไหนมา ซึ่งเจ้าตัวเผยว่าไม่ได้หายไปไหน แต่ช่วงนั้นคงถ่ายละครเรื่องล่าสุด “ปะการังสีดำ” อย่างหนัก และได้ข่าวว่าถ่ายทำกันยาวนานมาก ปิดกล้องไปเมื่อเดือนเมษายน ก็ยังไม่มีวี่แววจะออนแอร์ซักที อย่างนี้จะมีแอบหวั่นๆโดนดองละครมั้ยนะหนุ่มแฟร์

“ก็ไม่ได้หายหน้าหายตานะครับ คือเราเก็บตัวเพื่อที่จะทุ่มเทถ่ายละครปะการังสีดำ เท่าที่รู้นะครับถ้ามันไม่ถ่ายซ่อมก็น่าจะได้ชมกันเร็วๆนี้”

การถ่ายทำเป็นยังไงบ้าง เห็นว่าต้องไปถ่ายที่ทะเลเยอะ?
“ถามว่ายากมั้ย มันเป็นอะไรที่ท้าทายดี คือเราชอบอะไรที่ท้าทาย เป็นอะไรที่ค่อนข้างใหม่ด้วยครับ เราได้โอกาสที่จะไปดำน้ำ ซึ่งเราก็อยากจะดำน้ำเมื่อหลายปีมาก่อนแล้ว ก็ได้ไปทำงานและเรียนดำน้ำด้วย ส่วนตัวไม่เคยดำน้ำด้วย ก็ถือว่าเป็นประสบการณ์ที่ดีครับ เราชอบมากเลย ยังคิดว่าอยากจะกลับไปดำต่อเลย ถ้ามีโอกาส ก็มีเรียนก่อนที่จะเปิดกล้อง แต่ไม่ได้หนักมาก ก็เรียนตามขั้นตอน สอนเบสิค แล้วก็ลงมือปฏิบัติ ไม่ได้ยากมาก สนุกดีครับ”

ติดใจการดำน้ำมั้ย?
“ติดใจมากเลย คือมันเป็นอะไรที่ตอนเราลงไปข้างล่าง มันจะมีความรู้สึกว่าเราอยู่กับธรรมชาติจริงๆ ได้อยู่กับตัวเองด้วย เวลาคุยกันก็ใช้สัญลักษณ์คุย ซึ่งในทุกวันนี้มันยุคโซเชียลมีเดีย มันเร็ว อาจจะไม่ค่อยมีเวลาที่อยู่กับตัวเองมากเท่าไหร่ ซึ่งได้ดำน้ำมันเป็นอะไรที่สดชื่นดีครับ”

อย่างเรื่องปะการังสีดำ ได้ข่าวว่าถ่ายทำมานานมาก?
“ใช่ครับ ถ่ายทำนานมาก ถ่ายมาเป็นปีแล้วครับ ซึ่งที่ถ่ายทำนานเพราะเราต้องไปถ่ายต่างจังหวัดทุกอาทิตย์เลย ต้องไปถ่ายหลายๆที่ และการเดินทางก็ยาก การเป็นอยู่ก็ลำบากหน่อย แต่เราถ่ายทำกันสบาย ถึงแม้ว่าก่อนจะไปถึงอาจจะลำบากนิดนึง แต่สนุกดีครับ เป็นอะไรที่ท้าทายดี”

มีแอบหวั่นๆละครจะโดนดองมั้ย เพราะยังไม่ได้คิวออนแอร์?
“คือไม่หรอกครับ เท่าที่อัพเดตมามันยังอยู่ในขั้นตอนตัดต่ออยู่ครับ ซึ่งเรื่องนี้มันจะมีซีจีค่อนข้างเยอะ เท่าที่รู้ตอนนี้เขากำลังทำซีจีอยู่ครับ มีหลายๆฉากที่ค่อนข้างยาก ซีจีใครหลายๆคนก็น่าจะรู้ว่ามันยากครับ”

กลัวแฟนๆจะลืมหน้ามั้ย เพราะห่างละครไปนาน?
“ถามว่ากลัวมั้ย ก็ไม่ได้กลัว ใช้คำว่าคิดถึงมากกว่า คืออาจจะไม่ได้เจอกัน แต่คิดว่าเร็วๆนี้น่าจะได้ชม แต่ไม่รู้ว่าเมื่อไหร่ อันนี้อยู่ที่ทางช่องครับ ทางช่องเขาก็จะมองว่าเวลาไหนเหมาะที่สุด”

“คือ ณ ตอนนี้ถ้าไม่มีอะไรทำก็ใช้ชีวิตปกติครับ อย่างเรื่องนี้ก็ถ่ายทำกันสาหัสอยู่ครับ เอาเป็นว่าค่อนข้างเหนื่อย แต่จะเหนื่อยแค่ร่างกายอย่างเดียวครับ แต่ยังสู้ เพราะเรื่องหนักผมไม่เคยกลัว ก็ชอบสนุกดีครับ ได้ประสบการณ์ใหม่ และทีมงานก็เป็นมืออาชีพ”

 

เรียบเรียงโดย ณัฐกาญจน์  ลิ้มสุขสมบูรณ์
ขอบคุณ IG : fairgundon

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here