-- โฆษณา --

ถึงบัตรหมดเกลี้ยงไปแล้ว แต่แฟนๆ “บิ๊ก เมาน์เท่น มิวสิค เฟสติวัล 2017” (BMMF2017) เตรียมตัวเฮได้… ล่าสุด GMM BRAVO (จีเอ็มเอ็ม บราโว่) ทีมผลิตคอนเทนท์ในเครือ แกรมมี่ ขอจัดหนัก!! จัดเต็ม!! เอาใจคนที่พลาด เตรียมถ่ายทอดสดมิวสิคเฟสติวัลระดับประเทศแบบเรียลไทม์ ให้แฟนๆที่นั่งอยู่ที่บ้านหรือที่ไหนก็ได้ รับชมคอนเสิร์ตจากทัพศิลปินทั่วฟ้าเมืองไทยอย่างจุใจ แบบชิดติดจอถึง 2 ช่องทาง งานนี้หัวเรือใหญ่ “ป๋าเต็ด-ยุทธนา บุญอ้อม” เผยว่า

“ปีนี้บัตรบิ๊กเมาน์เท่นของเราขายหมดเร็วมาก เชื่อได้ว่าต้องมีคนที่ผิดหวังอีกเยอะเพราะซื้อไม่ทัน แถมตอนนี้มีคนไปตามหาซื้อบัตรในเน็ตเยอะหลายคนก็โดนหลอก ได้บัตรปลอมบ้าง โดนหลอกให้โอนเงินแล้วไม่ได้บัตรบ้าง  แต่ไม่ต้องเสียใจไปเพราะข่าวดีคือคุณไม่ต้องไปเสี่ยงอย่างนั้นอีกต่อไป  เพราะไม่ว่าคุณจะอยู่ที่ไหนก็สามารถสนุกไปกับบรรยากาศงานบิ๊กเมาน์เท่นได้ ไม่ว่าจะเป็นทางช่อง GMM 25 และ AIS Play หรือกล่อง AIS Play Box คุณจะได้รับชมทั้งภาพการแสดงจากบนเวที รวมถึงบรรยากาศที่น่าสนใจรอบๆงาน รวมถึงนุชๆทั้งหลายบอกเลยว่าไม่ต้องห่วง คุณจะได้ชมการแสดงของ เป๊ก ผลิตโชค อย่างแน่นอน ดังนั้นผู้ที่พลาดโอกาส อย่าไปเสี่ยงกับตั๋วผีเลย นอนอยู่กับบ้านชิลๆหรืออยู่ที่ไหนก็ได้ ก็สามารถสนุกไปกับการถ่ายทอดภาพบรรยากาศบางส่วน แม้กระทั่งคนที่โชคดีที่ได้ไปงานนี้ก็สามารถชมการทอดสดผ่านมือถือไปด้วยก็ได้ จะได้ดูหลายเวทีไปพร้อมๆกัน”

สาวกวัวห้ามพลาด!! สามารถติดตามชมสีสันความสนุกแบบติดขอบจอผ่านทางรายการ GMM FIRST CLASS CONCERT LIVE (จีเอ็มเอ็ม เฟิร์ส คลาส คอนเสิร์ต ไลฟ์) แบบเต็มอิ่มจุใจกว่า 1 ชั่วโมงครึ่ง!! ในวันอาทิตย์ที่ 10 ธันวาคมนี้ เวลา 22.45 – 12.15 น. และ ทางไลฟ์ สตรีมมิ่ง AIS PLAY ,  AIS PLAY BOX เวลา 18.00 น. เป็นต้นไป

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here