-- โฆษณา --

รายการ เชฟกระทะเหล็กประเทศไทย ของบริษัท เฮลิโคเนีย เอช กรุ๊ป จำกัด คืนกำไรให้กับผู้ชมพร้อมชวนร่วมสนุกกับกิจกรรม “เชฟกระทะเหล็ก..บุกครัว”เพียงแค่แชร์โพสต์กิจกรรมแล้วรอลุ้นเป็นผู้โชคดีจะได้เชฟกระทะเหล็กไปทำอาหารให้ทานถึงบ้าน ซึ่งพิธีกรคนเก่ง “ตั๊ก”นภัสกร มิตรธีรโรจน์ กล่าวว่า

“หลังจากปรับรูปแบบรายการใหม่ตอนนี้กระแสตอบรับกลับมาดีมากๆแฟนรายการชมว่ารูปแบบใหม่สนุกตื่นเต้นลุ้นกับการแข่งขันตลอดโดยเฉพาะกับคำวิจารณ์ของคณะกรรมการ ดุเด็ดถึงใจมากเพราะรูปแบบใหม่ที่เรียกว่า Blind tasting เป็นอะไรที่ดูแล้วมีความเป็นธรรมเที่ยงตรงดี ไม่รู้สึกว่าเป็นการตัดสินที่ลำเอียงไปที่ฝ่ายใดฝ่ายหนึ่ง นอกจากนี้วัตถุดิบที่นำเอามาแข่งในรายการก็ดูเหมือนจะเป็นอะไรที่มันใกล้ตัวขึ้นดูแล้วสามารถนำเอาไปลองทำได้ตอนนี้รายการจะออกอากาศได้เพียงเแค่ไม่กี่ตอนแต่กระแสดีมากๆทางรายการจึงอยากคืนกำไรให้กับคนดูทุกท่านที่ติดตามรายการ เชฟกระทะเหล็ก ประเทศไทย ด้วยการเชิญชวนร่วมสนุกกับแคมเปญ “เชฟกระทะเหล็ก..บุกครัว”

กติกาการร่วมสนุกก็เพียงแค่แชร์โพสต์แคมเปญ เชฟกระทะเหล็ก..บุกครัว แล้วรอลุ้นว่าคุณจะเป็นผู้โชคดีที่จะได้เชฟกระทะเหล็กอาทิ เชฟเอียน,เชฟป้อม,เชฟไก่,เชฟบุญธรรม,เชฟอาร์ท ฯลฯไปทำอาหารให้ทานถึงบ้านคุณ ใครอยากให้บรรดาเชฟกระทะเหล็กไปรังสรรค์เมนูความอร่อยถึงบ้าน ก็ร่วมเล่นกิจกรรมความสนุกนี้ได้เพียงเข้าไปใน Facebook Fanpage IRONCHEF Thailand พร้อมโพสต์แชร์กิจกรรม ตั้งแต่วันนี้จนถึงวันที่ 31 ธ.ค.60 คุณอาจจะเป็นผู้โชคดีที่ได้ทั้งความสนุกและความอร่อย”

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here