-- โฆษณา --

ออกอากาศไปแล้วในภาคแรกกับ ซีรีส์เรื่องเยี่ยมอย่าง “ตำนานสมเด็จพระนเรศวรมหาราช เดอะซีรีส์ ภาคองค์ประกันหงสา” งานกำกับฯ โดย “คุณชายอดัม (ม.ร.ว.เฉลิมชาตรี ยุคล) ที่ทาง “MONO 29” วางโปรแกรมให้ได้ชมกันไปเมื่อต้นปีที่ผ่านมา พร้อมๆ กับเตรียมหยิบภาค 2 หรือ “ภาคประกาศอิสรภาพ”  จ่อโปรแกรมออกอากาศให้ได้ชมประมาณต้นปี 2561 ที่จะถึงนี้   ในขณะที่เดียวกัน “คุณชายอดัม” ก็เดินหน้าลุยการถ่ายทำในภาค 3 หรือ “ภาคศึกบ้านสระเกศ” ต่อเนื่องทันที

พร้อมเปิดกองให้ผู้สื่อข่าวได้สัมผัสกับเบื้องหลังการทำงานของฉากสงครามสุดยิ่งใหญ่และ   โดยมี “คุณจิรัญ รัตนวิริยะชัย” ผู้อำนวยการอาวุโส และที่ปรึกษาดำเนินงาน สร้าง บจก.โมโน บรอดคาซท์ เดินทางร่วมดูแลการถ่ายทำกันถึงที่ พร้อมมิตร ฟิล์ม สตูดิโอ ค่ายสุรสีห์ จ.กาญจนบุรี

การถ่ายทำฉากสำคัญในครั้งนี้ นอกจากจะมีนักแสดงหลักอย่าง เป้-ทวีฤทธิ์ จุลละทรัพย์ (รับบทพระนเรศฯ), บีลรู้ -ราชัน ชาม่า (รับบทพระราชมนู), ท็อป-วรชัย หิรัญลาภ (รับบทพระศรีถมอรัตน์), ต๊อบ- อธิวัฒน์ ธีรนิธิศนันนท์ (รับบทพระชัยบุรี),โดโด้-ยุทธพิชัย ชาญเลขา (รับบทพระยาเกียรติ), ภาสวร บวรกีรติ (หรือหนึ่ง วรเชษฐ์ รับบทเป็นพระยาราม), เพทาย-พิจิกรณ์ พลอยมีค่า (รับบทเจ้าหาญฟ้า),วิว-ณัฐริกา เฝ้าด่าน (รับบทเลอขิ่น) เดินทางมาเข้าฉากแล้ว “คุณชายอดัม” ผู้กำกับฯ ยังต้องระดมนักแสดงร่วม และทีมงานรวมกว่า 100 ชีวิต มาสร้างสรรค์การทำงานให้ได้ภาพและอารมณ์ของทำศึกในครั้งนี้ได้อย่างสมบูรณ์แบบ  นอกจากนี้ยังมี สองนักแสดงหลัก ทิชา พชรวรรณ วาดรักชิต (รับบทมณีจันทร์), เบลล่า-ไรวินทร์ รัศมีนิยมกุล (รับบทนังเชงเมดอ) ตบเท้ามาให้กำลังใจพี่ๆ กันถึงที่กอง

โทนของซีซั่นที่สามจะมีดราม่ามากว่าซีซั่นสอง ซีซั่นสองเริ่มมีความลึกของตัวละคร แต่ความรู้สึกของบุคคลสำคัญในประวัติศาตร์ต่างหากที่น่าจะนำมาทำซีรีส์ เพราะฉะนั้นซีซั่นที่สามเราจะเห็นความเจ็บปวด ความทะเยอทะยาน ความบ้าระห่ำ สิ่งเหล่านี้จะเห็นเยอะขึ้นมากขึ้น ซีซั่นสอง (ภาคประกาศอิสรภาพ) อยู่ในขั้นตอนการปรับให้กระชับและ ดูง่ายขึ้น น่าจะได้ดูกันช่วงต้นปี 2061   และอาจจะฉายซีซั่นสามต่อถัดไปอีกสักสี่ห้าเดือน   แฟนละคร MONO 29 เตรียมนั่งเฝ้าหน้าจอได้เลย

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here