-- โฆษณา --

เรียกว่าต้องยกตำแหน่งเจ้าแม่ศัลยกรรมให้เลย สำหรับเจ้าหญิงแห่งวงการวิทยุ “ดีเจบุ๊คโกะ-ธนัชพันธ์  บูรณาชีวาวิไล” เพราะลองผิดลองถูกมานานกว่าจะสวยเป๊ะได้ขนาดนี้ ล่าสุดควักกระเป๋าทุ่มทุนจัดหนักเปิดตัว 2 ธุรกิจ ทั้งอาหารเสริม “book change” และ เป็นเอเจนซี่พาไปศัลยกรรม “bookko surgery” ซึ่งเมื่อวาน(28พ.ย.) เป็นวันเปิดตัวธุรกิจ พร้อมทั้งเผยโฉมหน้าน้องสาว “เบลเยี่ยม-ภาวินี บูรณาชีวาวิไล”  เป็นครั้งแรกหลังจากต้องเก็บตัวนานกว่า 2 เดือน

“วันนี้ที่รอคอยค่ะ เพราะว่า 2 เดือนที่ผ่านมาเก็บกดมาก คือจริงๆเป็นคนติดโซเชียลมาก แล้วไอจีลงไม่ได้ เฟซบุ๊คลงไม่ได้”

“ก็อย่างที่บอกว่าหลายๆคนรอคอย รวมถึงตัวบุ๊คโกะเองด้วยที่จะเปิดธุรกิจ 2 อัน วันนี้ก็เปิดตัวน้องสาวที่เก็บงำกันมานาน ก็สมใจเขานะคะ สวยสมใจ อีกอย่างก็อยากทำให้ทุกคนรู้ว่าธุรกิจของเราเปิดตัวอย่างเป็นทางการแล้ว ซึ่งก่อนหน้านี้หลายคนบอก คนโน้นก็พาบุ๊คโกะไปทำหน้า คนนี้ก็พาไปทำหน้า เข้าใจผิดกันเยอะว่ามีหลายๆที่พาไปทำ บางคนถึงกับบอกว่ามีคนออกเงินให้ด้วย เราก็ตัดสินใจเก็บหอมรอมริบทำธุรกิจของเรา”

หน้าของเบลเยี่ยมตอนนี้สิริรวมแล้วเท่าไหร่ ?
“ของเบลเยี่ยมตอนแรกทำ 1,500,000 บาท แล้วเมื่อประมาณตุลาที่หยุดยาว บุ๊คโกะก็บินไปสั่งทำเพิ่มอีก มีทำจมูกใหม่อีกรอบนึงเพื่อให้โด่งตามความต้องการของเรา แล้วก็มีดึงหน้าด้วยนะคะ มีฉีดไขมันที่หน้า ทำออกมาก็เกือบ 30 วันแล้ว ยังไม่ถึงเดือนเลยนะคะ ก็ถือว่าเข้าที่เข้ารูปมากขึ้น จริงๆแล้วศัลยกรรมจะให้เข้าที่เข้าทางมันใช้เวลา อย่างบุ๊คโกะเมื่อ 3-4 ปีที่แล้วก็มาบวมเหมือนกัน จนมีกระแสว่าพิษศัลยกรรม แล้ววันนี้เป็นไงจ๊ะ สวยใช่มั้ยหละ(หัวเราะ)”

ถามน้องเบลเยี่ยมบ้าง สวยแล้วหายน้อยใจรึยัง?
“หายน้อยใจแล้วค่ะ ก็ฝากพี่ๆด้วยนะคะว่ากลับมาทำงานในวงการแล้วค่ะ(หัวเราะ)”

ตอนนี้พอใจมากน้อยแค่ไหน?
“คือจริงๆพอตื่นมาปุ๊บ ตอนแรกบวมมาก แล้วไม่ชิน พอเริ่มยุบก็เลยรู้สึกชอบหน้านี้”

เห็นน้องสาวสวยขึ้น รู้สึกยังไงบ้าง?
“เรียกว่าเงินที่เสียไปไม่เสียเปล่า ตั้งใจตั้งแต่แรกว่าจะเอาน้องสาวไปเป็นพรีเซ็นเตอร์ธุรกิจ ตอนนี้ก็สมใจเราแล้วค่ะ ถามว่ายังไปต่อได้อีกมั้ย ก็มีบางจุดที่ไปต่อได้ เราก็ต้องยอมรับความจริงนะ ว่าทำรอบเดียว ตอนผ่าตัดจะรู้สึกว่าไม่เอาแล้วสงสารน้อง แต่บุ๊คโกะก็เอาตัวเองเป็นบรรทัดฐานนะคะว่ามันยังไปต่อได้อีกหน่อยนึง บางจุดเล็กๆน้อยๆ ก็เก็บตรงนั้นเติมตรงนี้ ให้มันอยู่ในความพอเหมาะ อย่างที่บอกสวยในแบบรูปลักษณ์ อัตลักษณ์ของเรา ความสวยเพิ่มมากขึ้น แต่ก็ยังเป็นตัวตนอยู่”

คิดไว้ว่าคงไม่พอแค่นี้แน่ๆ?
“จริงๆแล้วเบลแพลนเอาไว้ว่าอยากลดน้ำหนักอีกซัก10โล คือตอนแรกหนัก85 ตอนนี้ก็ลดลงไป10โลแล้ว ว่าจะลดลงไปให้เหลือซัก 50 กว่าโล ให้เข้ารูปเข้ารอย ส่วนใบหน้าอาจจะต้องดูก่อน เพราะว่าพอผอมลงแล้วหน้าจะเปลี่ยนอีก”

“คือหมอบอกไว้ว่า จริงๆแล้วถ้าทำเสร็จแล้วแต่น้ำหนักยังเยอะอยู่ บวกกับแผลยังบวมอยู่ ก็ต้องรอให้ทุกอย่างเข้าที่ ใช้เวลาประมาณ 6 เดือนถึงปีนึง แล้วหลังจากนั้นเราจะไปต่อได้เลยสบายมากค่ะ”

เรียบเรียงโดย ณัฐกาญจน์  ลิ้มสุขสมบูรณ์ 

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here