-- โฆษณา --

ส่งท้ายปลายปีนี้ 3 หนุ่ม “อัทธ์” , “อาร์ท” และ “ตูน วง Yes’sir Days (เยสเซอร์เดย์)” จากค่าย “genie records (จีนี่ เร็คคอร์ดส)” ขอเป็นผู้ชายที่รักมั่นคงแต่ถูกบอกเลิกในเพลง “คำตอบที่เธอเลือก” ซิงเกิ้ลที่ 2 ที่มาพร้อมความแปลกใหม่ที่วงเยสเซอร์เดย์อยากนำเสนอ กับการใส่เมโลดี้ร้องแบบอาร์แอนด์บี (R&B) แต่ยังคงสไตล์โมเดิร์นร็อก ซึ่งเนื้อเพลงเจ็บๆมาจากปลายปากกาของ  “โจ เหมือนเพชร อำมะระ” และโปรดิวซ์และเสียงกีตาร์กริ๊บๆโดย “โต๋ ธีระปริญญ์ รัตนบุตร” เจ้าเดิม

ซึ่งวงเยสเซอร์เดย์ยังไม่เคยพูดถึงความรักแบบนี้ ที่ทุกคนน่าจะเคยเป็น คือเรารู้อยู่แล้วว่าเราจะต้องเสียเค้าไป แต่อย่างน้อย ขอรั้น ขอตื้ออีกซักครั้งเพื่อฟลุค เป็นเพลงช้าแบบใหม่สำหรับ เยสเซอร์เดย์ แนวดนตรียังเป็นโมเดิร์นร็อกแล้วก็ใส่เสียงซินธิไซเซอร์จาก เจน ดีเจสาว แต่เมโลดี้ร้องออกเป็นแนว R&B ทำให้การร้องเปลี่ยนไป ครั้งแรกที่ร้องรู้สึกเขิน ส่วนมิวสิกวีดีโอก็แปลกใหม่ มีการปรับลุคใหม่ด้วย โดยพระเอก รับบทโดย “น้องแมน The face (ธฤษณุ สรนันท์)” และนางเอก “น้องเดียร์ สุพิชญา นันต๊ะ” เนื้อหาเกี่ยวกับพระเอกเลิกกับนางเอกแต่ยังติดอยู่ในความคิดแล้วพยายามวาร์ปเข้าไปอยู่ในความคิดตัวเองเพื่อจะฉุดรั้งนางเอก แต่ก็โดนนางเอกผลักออกมาตลอด ภาพก็จะแนวอาร์ตๆ สโลว์หน่อยๆ

อยากฝากแฟนๆให้ลองฟัง “คำตอบที่เธอเลือก” วงเยสเซอร์เดย์อยากนำเสนออะไรใหม่ๆ อยากพัฒนาตัวเอง ให้มีสีสันมากขึ้น อยากให้ทุกคนลองเปิดใจ ปล่อยพร้อมกันทั่วประเทศแล้ววันนี้ ดาวน์โหลดได้แล้วที่ *1234555,  iTunes และฟังออนไลน์ได้ที่ JOOX, APPLE MUSIC สามารถพูดคุยและติดตามผลงานได้ที่www.facebook.com/yes’sirdays และ Instagram @yessirdaysband

ขอบคุณภาพจาก IG@yessirdaysband

 

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here