-- โฆษณา --

เป็นอีกหนึ่งคนที่กำลังมาแรง สำหรับนักแสดงหนุ่มหน้าใสสไตล์อปป้า “เจเจ-กฤษณภูมิ พิบูลสงคราม” ด้วยความสูง ขาวที่โดดเด่น หน้าตาเท่ๆมีเอกลักษณ์ จึงไม่แปลกที่จะมีแฟนๆคอยติดตาม และตั้งแต่เปิดตัวคบหากับนักแสดงร่วมสังกัดอย่าง “ต้าเหนิง-กัญญาวีร์ สองเมือง” กระแสความฮอตของหนุ่ม เจเจ ก็ไม่แผ่ว แถมงานคู่ก็มีมาเรื่อยๆ ล่าสุดกับ ”Project S The Series” ตอน “Shoot I Love You” ทั้งคู่ยังได้แสดงด้วยกันอีก

“บทบาทของซีรีย์ Project S ตอน Shoot I Love You ก็ค่อนข้างแตกต่างจากเรื่องอื่นนะครับ เพราะเรื่องนี้ผมจะค่อนข้างติ๋มๆ แล้วก็ไม่รู้ว่าตัวเองชอบอะไร ก็จะทำตามเพื่อนทุกอย่าง ถือว่าเป็นบทที่ไม่เคยเล่นแนวนี้มาก่อน”

มีความยากมั้ย กับบทนี้?
“ก็ยากนะครับ ซึ่งเรื่องก่อนหน้านี้ 2 เรื่อง กระแสค่อนข้างดี แล้วช่วงนี้เรามีได้ทำงานร่วมกันกับ “พี่ต่อ ธนภพ” และ “เจมส์ ธีรดลย์” ก็จะมีแลกเปลี่ยนข้อมูลอยู่ตลอด เราก็จะได้รับข่าวสารความตั้งใจของพวกเขาสองคนมา เราก็เลยจะตั้งใจเหมือนกัน ลองดูครับ”

กดดันมั้ย ที่ 2 เรื่องก่อนหน้านี้ทำเอาไว้ดีมาก?
“ก็ไม่นะครับ เพราะเรื่องของผมค่อนข้างแตกต่างจากทั้ง 2 เรื่องที่ผ่านมา มันก็เป็นผลพลอยได้นะ ถ้า 2 เรื่องนั้นกระแสดี คนก็จะตามมาดูที่เรื่องนี้ครับ ส่วนตัวผมคิดว่าถ้าเราทำเต็มที่ ยังไงก็ไม่เสียใจ”

กับเรื่องนี้ได้เล่นกับหวานใจ ต้าเหนิงด้วย เล่นคู่กันมั้ย?
“ไม่รู้ครับ ไม่บอกดีกว่า ให้ไปดูกันเอาเองครับ”

เป็นไงบ้างได้มาร่วมงานด้วยกัน?
“ก็สนุกดีครับ มันเหมือนกับว่าพอผมมาทำงานกับ ต้าเหนิง แล้วก็มี นนกุล กับ ฟรัง ด้วย ก็สนิทกันอยู่ด้วยกันตลอดอยู่แล้ว มันเลยทำให้จังหวะในกองมันสนุกครับ ด้วยไวที่ใกล้เคียงกัน ก็จะโดนผู้กำกับดุมาเหมือนกันว่าเล่นกันเยอะ”

แล้วผลงานอื่นๆมีอะไรให้แฟนๆได้ติดตามมั้ย?
“ช่วงนี้ก็จะทำโปรเจคใหม่ ก็อยากให้ติดตามกันครับ น่าจะแถลงข่าวเร็วๆนี้ครับ แต่ตอนนี้ขออุบไว้ก่อนดีกว่าครับ รอติดตาม น่าจะเป็นปีหน้านะครับ”

หลายคนมองว่าเรากับต้าเหนิงเป็นคู่รักเด็กแนว เปิดตัวมางานรุ่งทั้งคู่ ?
“ขอบคุณทุกคนที่คอยสนับสนุนแล้วก็ติดตามพวกเราแล้วกันครับ แล้วก็ขอบคุณผู้ใหญ่และลูกค้าทุกคนที่คอยสนับสนุนและหยิบยื่นโอกาสให้เรา แต่ถ้ามีโอกาสที่คิวคู่กันได้อีก หรือว่าคิวไม่ได้ ก็จะพยายามทำงานให้เต็มละกันครับ”

“ก็ต้องขอบคุณแฟนๆที่ยกให้คู่เราเป็นไอดอล และติดตาม ทุกคนย่อมมีคุณค่าในตัวเองอยู่แล้วครับ”


เรียบเรียงโดย ณัฐกาญจน์  ลิ้มสุขสมบูรณ์ 

ขอบคุณภาพจาก
IG : jaylerr

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here