-- โฆษณา --

เพิ่งผ่านพ้นวันเกิดของ “กั้ง วรกร” ไปไม่นาน แต่ความประทับใจที่หนุ่มกั้งมอบให้แฟนคลับยังคงตราตรึงอยู่ ก็หนุ่มกั้งเล่นใหญ่จัดเต็มเอาใจแฟนคลับ ด้วยการจัดมินิคอนเสิร์ตร้องเล่นเต้นโชว์แบบเต็มรูปแบบ ส่วนแฟน ๆ ที่คิดถึงผลงานของหนุ่มกั้ง อยากเห็นหน้าผ่านจอทีวีบ่อย ๆ เตรียมตัวเกาะขอบจอได้เลย เพราะหนุ่มกั้งแอบกระซิบว่าเตรียมจะมีละครอีกสามเรื่องมาให้แฟน ๆ ได้ชมกันเร็ว ๆ นี้แล้วจ้า

อัพเดทผลงานตอนนี้หน่อย?
“ตอนนี้ผลงานก็มีเยอะมาก กำลังถ่ายละครอยู่และก็มีเรื่องที่จะบวงสรวงด้วย คือจริงๆอยู่ในช่องวันหมดเลย อยากให้รอติดตาม ตามในไอจีก็ได้ตอนนี้ก็เริ่มเปรยๆ ก็มีละครที่จะไปเล่นอีก 3 เรื่อง”

คาแรคเตอร์จะต่างจากที่เคยเล่นไหม?
“จริงๆมันมีเยอะ ถึงจะร้ายก็ร้ายไม่เหมือนกัน จะดีก็มีร้ายเหมือนกัน อย่างเรื่องนึงที่เรารับจะเป็นคนที่มีความแค้นเยอะแต่ว่าเป็นพระเอกนะครับ อยากจะให้ดูมากกว่าเพราะว่าแต่ละบทเนี่ยชื่อตัวละครไม่เหมือนกัน ฉะนั้นตัวละครก็ไม่เหมือนกันแน่นอน”

ล่าสุดเพิ่งผ่านวันเกิดมาเป็นอย่างไรบ้าง?
“สนุกมากๆเลย แล้วก็เป็นงานที่รู้สึกอิ่มใจจริงๆ ทุกๆครั้งที่แฟนคลับเซอร์ไพรส์จะไม่ถึงน้ำตาตก แต่วันนั้นคือน้ำตาตกเลยอาจจะด้วยที่ผ่านงานรับปริญญาด้วย เรารู้สึกว่าเหมือนทุกคนเค้ารักเราจริงๆ และเราอยู่มาตั้งสามปีกว่า คือทุกคนยังเหนียวแน่น ทำให้รู้สึกว่าเราได้ความรักตลอดเวลา ซึ่งมากๆครับ”

ได้ตอบแทนอะไรให้แฟนคลับบ้างไหม?
“พูดความในใจก็พูดไป หลายๆคนก็แอบเห็นอยู่ สิ่งที่เราทำคือมินิคอนเสิร์ต เป็นสิ่งที่แฟนคลับอยากเห็นมานาน การที่จัดคอนเสิร์ตเต็มรูปแบบของเรา เซอร์ไพรส์ด้วยการร้องลูกทุ่งบ้าง เต้นเซ็กซี่บ้าง หรือว่าเปลี่ยนแนวให้แฟนคลับตามไม่ทันบ้าง ซึ่งเค้าคุ้มมากเลยกับการซื้อบัตร จริงๆวันนั้นเราได้เงินตั้งแสนนึงเพื่อที่จะเอาไปบริจาค อุ๊ย…มันได้ทั้งบุญได้ทั้งความสุข เป็นงานที่มีแต่ความสุขจริงๆ”

จะมีจัดทริปบุญกับแฟนคลับไหม?
“อยากน้อยปีนึงจะทำที่วันเกิดอยู่แล้วครับ อันนี้จะต้องเว้นระยะอีกสักพักนึง เพราะว่าแฟนๆก็เพิ่งรวบรวมเงินทำบุญกันไป”

ฝากผลงานให้แฟนๆที่คิดถึงผลงานเราหน่อย?
“สำหรับเรื่องที่ออนแอร์อยู่นะครับ SECRET SEVEN ก็ยังออนแอร์ทางช่องวัน ทุกวันเสาร์ 4 ทุ่ม จะมีอีกหลายเรื่อมาก คือธันวานี้ก็ได้ดูแล้ว เป็นอะไรที่มาเซอร์ไพรส์มาก เพียงแต่ว่ายังบอกไม่ได้เท่านั้น อยากให้รอติดตามครับ”

เรียบเรียงโดย กัณฑณัฏฐ์ จันทรมงคล

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here