-- โฆษณา --

จัดพิธีแต่งงานที่บ้านเกิดเจ้าสาวเป็นที่เรียบร้อยแล้ว สำหรับคู่รักข้าวใหม่ปลามัน “เป๊ก-เปรมณัช สุวรรณานนท์” และ “นิว-นภัสสร ภูธรใจ” ต้องบอกเลยว่างานวันนั้นเต็มไปด้วยความอบอุ่นและสนุกสนาน บรรยากาศก็ดีมากๆ เวลาผ่านไปเกือบจะครบเดือนแล้ว อยากจะรู้ว่าชีวิตหลังแต่งงานของหนุ่มเป๊กจะเป็นยังไงบ้าง

“เหมือนเดิม เพิ่มเติมที่แหวนแค่นั้นเอง ก็ดีครับ ทุกอย่างแฮปปี้มีความสุขดี แน่นแฟ้นมากขึ้น แต่ว่ายังไม่จบครับ ยังเหนื่อยอยู่ เพราะว่าจัดงานที่เชียงใหม่ไปแล้ว แต่ยังเหลืองานที่กรุงเทพอยู่ 4 ธันวานี้ ก็ยังมีความวุ่นวายอยู่ เหลือแค่ 2 อาทิตย์เอง หัวหมุนเลยครับ ช่วยกันจัดการจัดงานทุกอย่างเต็มที่ เพราะว่าหลังจากจัดงานแต่งที่เชียงใหม่ไปแล้ว หลังจากนั้นตรงนั้นก็จะเป็นร้านอาหารที่เราคิด ก็จะวุ่นทั้งสองอย่าง ทั้งมาจัดที่กรุงเทพด้วย แล้วก็รันระบบที่ร้านด้วย”

แล้วงานแต่งที่กรุงเทพ ความคืบหน้าไปถึงไหนแล้ว?
“ก็เริ่มเห็นเป็นภาพแล้วครับ ว่างานอวกาศของเราจะได้ล่องจักรวาลกัน ก็จะเป็นเจ้าหญิงแห่งดวงดาว เจ้าบ่าวแห่งจักรวาล มันก็คงจะคึกคักสนุกสนานมากขึ้น แล้วก็มีลูกเล่นอะไรได้เยอะขึ้น แสง สี เสียง การแต่งตัว แล้วก็เพื่อนศิลปินมาร่วมร้องกว่า 20 ชีวิต แค่นี้ก็กราบแล้วครับ ขอบคุณทุกคนที่มาร่วมสนุกกันในวันงานแต่ง”

เรียกว่าทุ่มสุด ให้สนุกสนานมากที่สุด?
“ใช่ครับ งานฉลองมงคลสมรสอ่ะเนาะ ก็ครั้งนึงในชีวิต ก็อยากจะให้เต็มที่กัน เราทั้งสองคนก็ชอบคิดอยู่แล้ว เมื่อมันคิดแล้ว คนชอบงานเชียงใหม่ ก็ยิ่งสนุกใหญ่ อยากจัดงานกรุงเทพให้มันสนุกเป็นดับเบิ้ล”

ต้องเตรียมการเยอะขนาดไหน ทั้งแขกที่มาร่วมงาน เพื่อนพี่น้องในวงการ?
“ก็กะไว้ประมาณ 1,500 คน มั้งครับ ก็เรียนเชิญครับ ก็ไม่รู้ว่าจะอลังการมั้ย ก็ทำเต็มที่ครับ ให้สนุกไปด้วยกัน แล้วก็อยากเชิญเพื่อนๆที่สนิทกัน ที่ไม่ได้เจอกันมานานด้วย ผู้ใหญ่ด้วยมาร่วมแสดงความยินดี และมาสนุกกัน ผมว่าน่าจะเริ่ด”

แล้วร้านอาหารที่เชียงใหม่เห็นว่าวุ่นๆอยู่ ?
“วุ่นครับ แต่ดีใจ เพราะว่ายังไม่ได้เปิดเลย แต่คนเข้ามาตลอดทุกวันเลย วันนั้นที่ไปเชียงใหม่ก็คิดราคากาแฟสดๆตอนนั้นเลย เพราะเราอยู่แล้ว ลูกค้าก็จะซื้อ เราก็ต้องขาย มีทั้งกาแฟ สมูตตี้ เป็นคาเฟ่ด้วย มีร้านอาหาร ฉะนั้นก็สนุกดีครับ ตอนนี้ไม่พร้อมแต่ก็ต้องเตรียมให้พร้อมเร็วที่สุด เพราะหน้าหนาวไฮซีซั่น คนก็เริ่มทยอยมาแล้ว”

คิดไว้ว่าจะเปิดเป็นทางการเมื่อไหร่?
“บอกไม่ได้ เพราะเรายังไม่มีเวลาเลยครับ เรามาวุ่นเรื่องงานแต่งที่เชียงใหม่ด้วย ก็ต้องให้ทีมงานรันไปก่อนครับ แต่ว่าก็พยายามให้ภายในปีนี้ เอาเป็นว่าตอนนี้เปิดแล้วดีกว่า ผมว่าตอนนี้ก็ไปจองกันได้แล้ว เข้าไปดูในแฟนเพจ แม้ยังเสร็จไม่เต็มที่ แต่ว่าใครไปเราก็ต้องบริการให้เต็มที่อยู่ดี”


เรียบเรียงโดย ณัฐกาญจน์  ลิ้มสุขสมบูรณ์
ขอบคุณ IG : peckprem , newbrandnew_nj

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here