-- โฆษณา --

เป็นอีกหนึ่งดาราสาวที่ไม่ว่าจะอยู่ไหนก็เรียกเสียงฮาทำเอาคนรอบข้างมีความสุขตลอดสำหรับ “หญิงแย้ – นนทพร ธีระวัฒนสุข” ที่ล่าสุดออกมาให้สัมภาษณ์ว่า มีหนุ่มนอกวงการคุยอยู่ในขั้นศึกษาดูใจ แต่เห็นบอกว่าไม่อยากมีงานแต่ง อาจเป็นเพราะกลัวซ้ำรอยหรือเปล่า จะเป็นยังไงไปฟังเจ้าตัวตอบกันดีกว่า

เมื่อไหร่จะมีแฟนสักที ?
“(กรี๊ด หัวเราะ) แฟนหรอมันก็มีก็สวยขนาดนี้(หัวเราะ) จะให้ไม่มีได้ไง ก็มีคนคุยแล้วมีความสุขดี แต่ว่าถ้าพร้อมให้โลกรู้เมื่อไหร่ก็เดี๋ยวค่อยว่ากัน”

เขาเป็นใคร?
“เขาก็เป็นผู้ชายค่ะ (หัวเราะ)”

คุยกันมานานหรือยัง?
“ก็นานแล้วนะ เป็นปีแล้ว”

เป็นคนวงการไหน?
“นอกวงการ คนธรรมดาเลยค่ะ คนทำงานปกติเลยค่ะ”

ตามตรงที่ต้องการไหม?
“ตามที่ต้องการเลยค่ะ ไม่ต้องหล่อไม่ต้องรวย ให้รักเราพอจบค่ะ”

ไปเจอกันได้ยังไง?
“ก็เคยไปขอความช่วยเหลือจากเขาในการขอสถานที่ในการถ่ายทำ แล้วก็เลยได้ติดต่อประสานงานกันเรื่อยๆ แล้วก็มาช่วยงานบ้างแบบนี้อะค่ะ”

สถานะจะชัดเจนเมื่อไหร่?
“เรียกว่ายังไม่ถึงขั้นเป็นแฟนแล้วกันเนอะ เรียกว่าศึกษาดูใจ แต่ว่าทางบ้านก็รู้เพราะว่าทางบ้านก็อยากให้มีลูกแล้วอะ ประมาณนั้นเพราะเราก็อยากมีลูก เอาไว้เดี๋ยวจะบอกกันอีกที อัพเดทกันอีกที ตอนท้องเลยก็ได้(หัวเราะ) ไม่อยากแต่งงานแล้วอะเปลืองตังค์”

พ่อแม่ถึงขั้นเชียร์ไหม?
“พ่อแม่แย้ คือถ้าลูกรักใครก็โอเคหมด”

แสดงว่าเจอพ่อแม่ครอบครัวแล้ว?
“ก็เจอแล้ว”

ไฟเขียนหรือยัง?
“ไฟเขียวนะ”

รอบนี้ไม่จำเป็นต้องแต่งงานมีลูกเลย?
“ใช่ ไม่ต้องแต่งงานเสียดายตังค์ ไหนจะญาติ ไหนจะแขก หรืออะไรอีก จัดไปก็เท่านั้นแหละ ถ้าคนมันจะไม่อยู่ด้วยกัน สุดท้ายมันก็ต้องเลิกกันอยู่ดี”

จากประสบการณ์?
“เปล่า(เสียงสูง) ไม่ๆก็รู้สึกอย่างนั้นจริงๆ ก็มีเพื่อนๆหลายคู่นะคะที่แต่งงานแล้วเลิกลากันไปเยอะ เยอะจริงๆนะ สมัยนี้ยุคนี้เหมือนคนมันเลิกกันง่ายขึ้น ผู้หญิงก็แข็งแกร่ง อย่างเมื่อก่อนนี้เวลามีเรื่องปัญหาครอบครัวอะไรผู้หญิงต้องทนได้ต้องอดทน แต่สมัยนี้ต่างคนต่างสตรองแล้วไง แข็งแรงและก็ไม่จำเป็นจะต้องอดทนกันต่อไป ความอดทนของมนุษย์เราก็เลยน้อยลงก็นำไปสู่ความเลิกลากัน”

มีปลงบ้างไหมชีวิตครอบครัว?
“ก็ปลงนะ แล้วอีกอย่างหนึ่งแย้ไม่ค่อยชอบอะไรที่มันหรูหรา ไม่ชอบจัดงานแต่งแบบยิ่งใหญ่อลังกาล เพื่ออะไรเนอะ งง เพราะเราก็ไม่ได้จะโปรโหมทอะไรอยู่แล้วแค่ให้รู้ว่ารักกันมีความสุขกันสร้างครอบครัวด้วยกันก็พอ”

มีแพลนเอาไว้ไหม?
“เอาจริงๆยังไม่ได้ แพลนขนาดนั้นก็ต้องใช้เวลานิดนึงเนอะ เพราะจะเอามาเป็นพ่อของลูก”

ถ้าคนนี้พร้อมก็บอกได้?
“บอกได้ค่ะ ไม่มีปัญหา(กรี๊ด เขิน)”

เรียบเรียงโดย ชานนท์ พิทักษ์ตันสกุล
ขอบคุณภาพจาก ig :yae_uunws

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here