-- โฆษณา --

เรียกว่าช่วงนี้งานละครเริ่มแน่น สำหรับพระเอกหนุ่มมาดเข้ม “ฌอห์ณ จินดาโชติ” ที่ตอนนี้กำลังถ่าย โสดสตอรี่ 2 จากที่ ซีซั่นแรกได้กระแสตอบรับดีมากจากบทโลนวูฟ แต่ภาค 2 ก็ได้มีการเปลี่ยนตัวละครเลยเกิดกระแสดราม่าในโซเชียล ส่วนอีกทั้งเรื่องหัวใจกับสาว “ยิปซี คีรติ” ความสัมพันธ์ไปถึงไหนแล้ว มีสิทธิ์จะพัฒนาไหมไปฟังเจ้าตัวอัพเดทกันดีกว่า

ถามถึงเรื่องละครโสดสตอรี่ 2?
“เอาเรื่องไหนก่อน มีทั้งเรื่องดีและไม่ดี ก็ได้รับบทเป็นโลนวูฟและก็มีเหตุหลายๆอย่าง อย่างที่พี่ๆทราบกันดีว่าวันบวงสรวงละคร ตัวละครเซทแรกอาจจะมาไม่ครบด้วบเหตุปัจจัยหลายอย่าง อย่างพี่โดนัทก็ป่วยรับงานได้ไม่เยอะ ยิปซีก็น่าจะมีแพลนปีหน้าอยู่แล้ว ทำให้เหลือพวกเรากัน 3 คน ที่นี่ก็จะเกิดการติดขัดกันบ้างว่าจะไปยังไงต่อ แต่ผมก็คิดถึงเพื่อนผม ฮั่น หรือว่าพี่ภูมิ ผมก็เลยกลับมาเล่น ผมรู้แหละว่าคนดู ส่วนมากก็คิดว่าจะกลับมาครบแต่เราก็ต้องทำงานต่ออะครับ แต่ผมก็ยังให้เกียรติตัวละครเก่า ผมไม่เคยคิดว่าพวกเราได้ดีเพราะตัวละคร พวกผมสามคน แต่เราก็ต้องให้เกียรติตัวละครใหม่ เราก็ต้องทำงานเหมือนเดิมกระแสตอบกลับก็มีแต่ว่าจะออกดราม่าไปนิด แต่กระแสบวกก็มี ก็ขำไปดูไปสนุกๆครับ”

เครียดไหมกับกระแสดราม่า?
“จริงๆผมรู้ตั้งแต่ตอนแรกแล้วว่าไม่มีพี่โดนัท มันก็จะแปลกๆเพราะเล่นมาด้วยกันเล่นเป็นสามี ภรรยามีลูกแล้ว แต่ผมรู้สึกว่ามันไม่ใช่ความผิดของพี่โดและผู้กำกับคือทุกคนเราคุยกันแล้ว เราอยากจะทำต่อแบบนี้มันต้องเป็นแบบนี้แต่ว่า เราก็แคร์ความรู้สึกคนดูนะ เราก็แจ้งเขาตั้งแต่วันเปิดกล้องว่าตัวละครไม่ครบ พอละคร ออนแอร์มาบางทีหลายคนคงไม่ทราบ แล้วก็มี inbox มาหาผมเยอะมาก ว่าพี่โดนัทหายไปไหน เราก็บอกยังติดอยู่ฝาผนังนี่แหละไม่ได้หายไปไหน(หัวเราะ) แต่เรายังเคารพตัวละครเก่าทุกตัว แต่ก็อยากให้ทุกคนเปิดใจรับตัวละครใหม่ อยากให้ดูจะติจะว่าจะชมก็เอาไว้ตอนอวสานแล้วกัน”

กับโดนัทมีโอกาสได้คุยกันไหม?
“คุยครับ ก็คุยกันทุกสัปดาห์ เพราะว่าก็ยังมีโปรเจคอะไรที่ยังต้องทำด้วยกันต่อ แล้วตัวพี่โดเองก็สนิทกันกับผมเหมือนเป็นพี่สาวผมอะครับ ก็เล่าให้แกฟัง แกก็สมน้ำหน้าผมบ้าง หัวเราะผมแต่แกเป็นพี่ที่น่ารัก เขาก็สอนผมว่า เราเป็นนักแสดงมีหน้าที่แสดงเราต้องทำหน้าที่ของเราให้ดี คนจะไม่ชอบก็เป็นสิทธิ์ของเขา แต่เราทำหน้าที่ของเราให้ดีที่สุดแล้วหรือยังต้องเล่นกับพี่แป้งให้ดีด้วยนะ”

เรากับแป้งว่ายังไงบ้าง?
“พี่แป้งเขาเป็นพี่ผม แกเป็นคนสบายๆไม่คิดมาก ไม่คิดว่ามาเล่นต่อจากพี่โดนัทจะเล่นได้ไหมเนี้ย แกทำได้ดีมาก แล้วด้วยความไม่คิดมากของแกมันเลยทำให้แสดงออกมาได้ดี ผมก็ทำเต็มที่นะถึงฮั่น พี่ภูมิ ผู้กำกับพวกเราทำกันเต็มที่แต่ว่ามันเป็นเหตุแบบนี้เราก็ต้องทำหน้าที่ของเราต่อไปพวกเราไม่เคยลืมสามสาวที่ทำงานด้วยกันมาก็อยากให้ทุกคนเปิดใจกับสามสาวใหม่ด้วย ซึ่งถ้าโปรเจคนี้ดีอาจจะมีโปรเจคต่อไป ก็อยากให้ทุกคนเปิดใจและสนุกไปกับมันเหมือนเดิมครับ”

กับสาวยิปซีเป็นยังไงบ้าง?
“ช่วงนี้เจอกันน้อยครับ ด้วยเปิดมาเดือนพฤศจิกายน มีงานเยอะ ส่วนมากก็จะคุยกันมากกว่าเพราะเวลาไม่ค่อยตรงกันไม่ได้หายไปไหน”

คนก็จับจ้องความสัมพันธ์เรากับยิปซีอยู่มีโอกาสพัฒนาบ้างไหม?
“มันก็สนิทกันนะครับ แต่ว่าไม่อยากไปเร่งเพราะว่าไปเร่งเดี๋ยวจะมีปัญหา ผมรู้สึกว่าเราก็ไม่ได้คุยหลายคน ผมคุยคนเดียว ฉะนั้นความสัมพันธ์การพัฒนา ก็ต้องให้เวลามันไป เราก็ไม่ได้บอกว่าเราจะออกนอกลู่นอกทาง ก็ให้เกียรติ”

หรือเป็นเพราะทางเราไม่ชัดเจน?
“ไม่นะครับมันดีสุดแล้วคือตอบให้ตรง และให้เกียรติ”

เห็นไปกดไลค์ให้เขาทุกรูปเลย?
“ก็ให้เกียรติครับผม Follow ใครผมก็กดไลค์เขาทุกรูปแหละ ไม่งั้นผมจะฟอลโล่เขาทำไม ผมสนับสนุนรูปเขาทุกรูปไม่ว่าจะเป็นใครก็แล้วแต่ผมก็เลยรู้สึกมันเป็นเรื่องธรรมดา”

ช่วงนี้ไม่เจอกันมากขึ้นเพราะต่างคนต่างมีงานหรอ?
“ใช่ครับ แต่โชคดีที่เรายังมีโทรศัพท์เราก็ยังโทรคุยกันได้ยังอัพเดทผ่านทางไลน์กันได้”

อย่างนี้คิดถึงกันมากขึ้นกว่าเดิมไหม?
“น๊าน (พี่เอาอีกแล้วนะ ยิ้ม) ก็เหมือนเดิมครับ ก็มีบ้างแต่การสื่อสารไม่ขาดหาย”

จะปีใหม่แล้วมีแพลนกันจะไปเที่ยวไหนไหม?
“ปีใหม่คงไม่ได้เพราะติดรับหลานกับคุณแม่เอาไว้แล้ว คือครอบครัวต้องมาก่อนแหละคือถ้าใครคุยกับผมจะรู้ว่า คุณแม่ กับหลานต้องมาก่อน แต่ว่าคนที่คุยที่สนิทก็ไม่ต้องน้อยใจเพราะว่าเราก็ไม่ได้ไปไหน”

ยิปซีเคยเรียกร้องไหมว่าอยากไปไหนกันสองคน?
“เขาเป็นคนที่แมนมากเรื่องงานต้องมาก่อน คือเราไม่ได้เอาเวลาว่างไปทำในสิ่งที่ไม่มีประโยชน์เราเอาเวลาว่างมาทำงานแล้วอยู่กับครอบครัวนะ”

แสดงว่ายิปเขามีนิสัยผู้ชาย?
“ใช่ครับเขาเป็นอย่างที่ทุกคนเห็น”

เมื่อไหร่จะได้ไปเจอครอบครับเรา?
“คงอีกสักพัก เอาให้เวลาตรงกันก่อนเพราะจะนัด 5-6 คนมันก็เป็นเรื่องยากเพราะหลานก็ติดเรียน”

เรียกว่าความสัมพันธ์ก็ยังไม่ได้ห่างหาย?
“ใช่ครับก็ยังสนิทกันเป็นเพื่อนกันไป คุยกันไปเรื่อยๆถ้ามีอะไรก็อัพเดทไปก็ให้เกียรติเขาครับ”

เรียบเรียงโดย ชานนท์ พิทักษ์ตันสกุล
ขอบคุณภาพig :gypsykeerati

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here