-- โฆษณา --

เป็นอีกหนึ่งหนุ่มบัณฑิตป้ายแดงที่เพิ่งคว้าปริญญาตรีมาให้คุณพ่อคุณแม่ได้ชื่นใจสำหรับ “ต่อ ธนภพ” แถมวันรับจริงเราบรรดาแฟนคลับของต่อต่างไปร่วมแสดงความยินดีอย่างคับคั่ง พร้อมทั้งส่งเสียงกรี๊ดให้กำลังใจก่อนเข้าหอประชุม ทำเอาเจ้าตัวถึงกับซาบซึ้งและหายเหนื่อยเป็นปลิดทิ้งทันที

เมื่อวานเป็นอย่างไรบ้าง เป็นวันดีๆของเรารับปริญญาแล้ว?
“ยังดีใจค้างอยู่เลยอะ สนุกครับคือแบบปลื้มปริ่ม เป็นคนที่อินกับความสำเร็จ คือเรารู้ความเหนื่อยว่าเหนื่อยมาขนาดไหนแล้วมาถึงที่เราสำเร็จ เราไม่ได้อยากให้คนอื่นรู้เหมือนเรา แต่เรารู้มันฟินมากเลย มันภูมิใจ มันคือสิ่งที่เราอยากให้พ่อแม่เรายิ่งกว่าการสร้างบ้านครับ”

มีแต่คนสำคัญและแฟนคลับก็ไปแสดงความยินดีด้วย?
“ขอบคุณแฟนคลับทุกคนครับ ขอบคุณลูกค้าที่น่ารัก ขอบคุณพี่ๆสื่อไปกันเยอะมาก ขอบคุณพี่ๆที่ทำงานมาด้วยกัน เมื่อวานยิ่งกว่ารวมญาติ(หัวเราะ) ขอบคุณมากจริงๆผมมีความสุขมากครับ”

ตกใจไหมที่มีแฟนคลับมารอรับ มีเสียงกรี๊ดตอนเราเดินไปเข้าหอประชุม?
“ต้องขอบคุณนะฮะ สำหรับแฟนคลับทุกคน เมื่อวานคือพลังที่แท้จริงเลย เราเห็นอะไรแบบนี้แล้วรู้สึกว่าสิ่งที่เราทำมา 5 ปี นี่แหละรางวัลของเรา หายเหนื่อย คือทุกคนจะรู้ว่าการที่ต้องเข้าไปรับประราชทานปริญญาบัตรมันใช้เวลานานมาก ซึ่งทุกคนจะกลัวว่าเราไหวไหม แต่โทษทีพวกคุณส่งเสียงเชียร์มา โอ้โห!! ไหวเลยอะ”

พี่น้องในวงการมีใครมาแสดงความยินดีบ้างไหม?
“มาเยอะมากครับ มาตั้งแต่ซ้อมใหญ่แล้วครับ ส่วนใหญ่จะมากันครบครับ สำหรับคนที่สนิทแต่ว่าไม่ว่าง จริงๆแล้วผมไม่ได้ซีเรียสเลย เราไม่ได้หวังว่าจะมีคนมาหาเราเยอะขนาดนี้ รู้สึกว่ามาก็ดีไม่มาก็ไม่ซีเรียสเลย ใครที่มาได้ขอบคุณมากๆ อยากไปแสดงความยินดีกับน้องๆที่จบปีนี้เหมือนกันครับ”

จะมีนัดกินข้าวนอกรอบกับแก๊งนาดาวไหม?
“จริงๆน่าจะมีครับ ปีนี้จริงๆไม่ได้มีผมจบคนเดียว น้องๆนาดาวคนอื่นจบด้วย พี่ๆก็มีของรับขวัญครับ มีบางคนก็มาให้ดอกไม้ อีกคนนึงก็มาเกทับบอกว่าพี่ดอกไม้เดี๋ยวก็ทิ้ง ผมซื้อต้นไม้ให้ปลูกเลยอะไรแบบนี้ “

แล้วอย่างแฟนสาว “น้องมีน” เอาอะไรมาเซอร์ไพรส์?
“ผมว่าของขวัญที่ดีที่สุดในปีนี้คือ โชคดีที่เค้าไม่ติดไฟลท์บินทั้งวันซ้อมใหญ่และวันจริง แล้วคือคนที่อยู่ข้างๆเรา ผมว่าจริงๆเราต้องการแค่นี้เลย ตั้งแต่แฟนคลับผมก็บอกว่าดอกไม้หนักๆไม่ต้องแบกมาก็ได้ เราเห็นหน้าคุณก็โอเคแล้ว ซึ่งกับมีนก็เช่นกันคือบางครั้งผมแค่เห็นเค้าหรือมีเค้าอยู่ข้างๆ หันไปแล้วเจออย่างนี้ โอเคแล้ว ก็มีดินเนอร์กันตลอดเป็นปกติ เพราะว่าเรียนจบแล้วอ่า เห้ย!! ถึงงานจะรับเต็ม แต่จริงๆก็ว่างอยู่เรื่อยๆ”

อยากให้ต่อฝากถึงผลงานช่วงนี้หน่อย?
“จริงๆเดียวจะมีงาน MV โฆษณาต่างๆ ก็มาเรื่อยๆเลยครับ แต่ว่าโปรเจคใหญ่จะเป็นปีหน้า ขอโทษจริงๆที่ให้รอนาน แต่ว่ายังมีโปรเจคที่ออนในปีนี้อยู่ ถ้าคิดถึงกันอยู่ก็ดูย้อนหลังให้กำลังใจเราจนถึงที่ทำโปรเจคใหม่เสร็จ แล้วมาดูกันว่าความทุ่มเทขั้นต่อไปของผม เราทุ่มเทมาก”

เรียบเรียงโดย กัณฑณัฏฐ์ จันทรมงคล
ขอบคุณภาพจาก IG @ thanapop_lee , nmeen , kamisarap , tha.naerng

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here