-- โฆษณา --

นางเอกคู่ขวัญ “กบ-สุวนันท์ ปุณณกันต์”เผยความรู้สึกนะหว่างมาร่วมรดน้ำศพ”ป๋าเดียร์-ชุมพร เทพพิทักษ์” และได้ให้กำลังใจ “หนุ่ม-ศรราม เทพพิทักษ์ “ว่า

“วันที่รู้ว่าท่านเสียกบรู้สึกใจหายและนึกถึงพี่หนุ่มคนแรกเลย ว่าพี่หนุ่มจะรู้สึกยังไงแต่สรุปโทรหาไม่ติดเลยโทรหาผู้จัดการพี่หนุ่ม กบเชื่อว่าพี่หนุ่มคงรู้สึกแย่มากๆ เพราะพี่หนุ่มรักคุณพ่อมากๆ สำหรับพ่อเดียร์และพ่อกบเวลาเราไปถ่ายละครมักจะทิ้งเราสองคนไว้ที่กองถ่ายแล้วก็ไปกันสองคน เวลาเรานึกถึงจะแบบคุณพ่อของเราคนนึง คุณพ่อของพี่ชายคุณพ่อของคนสนิทเรา (น้ำตาคลอ) พอท่านเสียก็ห่วงความรู้สึกของพี่หนุ่มมากกว่า

ตอนเด็กๆเวลาทำงานกบจะเจอพ่อเดียร์และพี่หนุ่มอยู่เสมอ กบเคยอาศัยรถพี่หนุ่มโดยพ่อเดียร์เป็นคนขับไปไหนมาไหนตลอด เคยร่วมงานกันหรือโดนแกล้งโดนอำกัน พอย้อนไปตรงนั้นก็รู้สึกเหมือนพ่อเราคนนึงเพราะเขาสนิทกับพ่อเรามากๆ ก็เหมือนรู้สึกเราเสียพ่อคนนึงไป

สำหรับความดีของพ่อเดียร์เท่าที่กบสัมผัสได้ คือพ่อเดียร์รักลูกมากเนอะ เวลาไปทำงานด้วยกันพ่อเดียร์ก็จะเตรียมของให้พี่หนุ่มแบะก็เผื่อแผ่มาถึงเราด้วย ส่วนเรื่องคำสอนนั้นกบไม่ได้สัมผัสสักเท่าไหร่

ส่วนวันนี้กบไม่ได้ให้กำลังพี่หนุ่มเลยแค่กอดและตบไหล่แล้วพูดว่าพี่โอเคนะ เฮียก็บอกโอแล้ว เราก็ถามจริงๆนะ ก็ไม่ได้ถามอะไรเยอะเพราะพี่เขาก็เข้มแข็งแล้วจริงๆ”

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here