-- โฆษณา --

ทำเอาเฟสบุ๊คของดาราสาว “เพี๊ยซ กนกลดา” เดือดมาก เมื่อเจ้าตัวอดรนทนไม่ไหวกับพฤติกรรมนอกใจขอสามีอย่าง “มิกกี้ ณัฐพงศ์” โดยสาวเพี๊ยซ ได้โพสต์ภาพวันที่ตนเองแต่งงาน พร้อมข้อความระบายความในใจของภรรยาที่ถูกสามีนอกใจเมื่อค่ำคืน(20 พ.ย.)ที่ผ่ายมาว่า

“ ถ้าใช้ชีวิตคู่แล้วไม่โอเค ก็แยกย้ายต่างคนต่างใช้ชีวิต …. เพี๊ยชไม่ได้อยากเป็นภรรยาที่ถูกต้องตามกฏหมาย หรือ เป็นแค่แม่ของลูก แต่อยากเป็นผู้หญิงที่มีคุณค่าที่สามีรักและอยากจะเก็บรักษาไว้ ซึ่งถ้าไม่เห็นคุณค่ากันแล้ว ก็ทิ้งเพี๊ยชไปซะ หย่าให้จบ อย่าเก็บไว้เพราะแค่สงสารลูก ….
ฝากถึงผู้หญิงทุกคนที่เข้ามาเกี่ยวข้องนะคะ….มีความสุขกับการหลบๆซ่อนๆหรอ อย่าหนีความจริงกันค่ะ ความลับไม่มีในโลก เชื่อว่าพวกคุณก็คงไม่อยากจะอยู่ในสถานะเมียน้อย เมียเก็บ กิ๊ก หรือ เด็กของใคร เพราะเพี๊ยชก็ไม่ได้อยากเป็นเมียหลวง อยากเป็นเมียแค่คนเดียว …. ถ้าจะเป็นเมียหลวง ขอโสดดีกว่า เนอะ ?
และประกาศตรงนี้เลยว่าเพี๊ยชไม่ได้มีใครไม่ได้มีคนใหม่ ไม่ได้มีคนมาจีบละอยากจะไป …. เพี๊ยชซื่อสัตย์และรักผู้ชายคนนี้คนเดียวตั้งแต่เลือกที่จะแต่งงานด้วยจนถึงวินาทีที่พิมพ์โพสนี้ ไม่งั้นคงไม่รอเป็นปีว่าเมื่อไหร่เค้าจะกลับมาเป็นสามีคนเดิม

#ไม่ใช่ไม่เสียใจแต่โคตรเสียใจ
#ไม่ได้อยากดังแต่ต้องการความชัดเจน
#ไม่ได้อยากโพสแต่คุยกันสองคนไม่รู้เรื่องละ
#ต้องมีพยานมีหลักฐาน #เผื่อเป็นรัยตายจะได้รู้
#ไหนๆก็ไหนๆเอาให้สุด #เจ็บให้สุด
#อึมครึมมาจะปีละแม่หมดความอดทน
#จะทำอะไรก็ทำเหนื่อย
#ถ้าเราไม่ดีพอเราก็จะไปละนะ”

โดย เพี๊ยซ และ มิกกี้ แต่งงานอยู่กินด้วยมานานกว่า 4 ปี มีลูกน้อยเป็นโซ่ทองคล้องใจถึง 2 คน คือน้องแม็กนั่ม ลูกชายวัย 3 ขวบ และ  น้องมอเตอร์ ลูกชายวัย 3 เดือนเศษ ซึ่งที่ผ่านมาเคยมีข่าวว่าทั้งคู่เตียงหักรักร้าวมาแล้ว แต่สุดท้ายสาวเพี๊ยซก็มีน้องมอเตอร์ ออกมา เหมือนเป็นการสยบข่าวลือดังกล่าว แต่ดูเหมือนว่า ชีวิตคู่อาจจะไม่ราบรื่นซะแล้วเมื่อเจ้าตัวออกอาการเดือดจัด โพสต์ข้อความดังกล่าวลงเฟสบุ๊คส่วนตัว งานนี้ทำเอาหลายคนที่เห็นโพสต์นี้ต่างเข้ามาให้กำลังใจสาวเพี๊ยซมากมาย

เรียบเรียงโดย “เจ๊อ๋อย ฝอยไปเรื่อย”
ขอบคุณภาพจาก เฟสบุ๊ค เพี๊ยซ กนกลดา

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here