-- โฆษณา --

ทำเอาแฟนคลับหลายคนตกใจที่พระเอกหนุ่มหล่ออย่าง “แอมป์ – พีรวัศ กุลนันท์วัฒน์” ออกมาเปิดใจยอมรับว่าแต่งงานกับ “น้องเบลล์” แฟนสาวลูกครึ่งญี่ปุ่นแล้วแบบเงียบๆ อีกทั้งตอนนี้ฝ่ายหญิงก็กำลังตั้งครรภ์ลูกคนชายแรกอีกด้วย โดยมีกำหนดคลอดในช่วงเดือนกุมภาพันธ์ที่จะถึงนี้ นอกจากนี้ยังมีชาวเน็ตต่อว่าหนุ่มแอมป์ตามโชเชียลมากมาย เจ้าตัวจะว่าอย่างไรบ้าง ไปฟังกัน

ตอนนี้ไปถึงไหนแล้วกับการเตรียมตัวเลี้ยงลูก?
“ตอนนี้เรียกว่าทุกพื้นที่ในห้องของเราเป็นห้องเด็กไปแล้ว เพราะในห้องเต็มไปด้วยของเล่นเด็กเตรียมของเอาไว้เต็มที่เลย ตอนนี้ผมตั้งใจว่าคุณแม่เขาจะคลอดเอง ก็เลยไปเล่นโยคะในน้ำพอคลอดออกมาก็จะง่าย เพราะว่าร่างกาย แข็งแรงก็จะไม่เจ็บมาก พอคลอดมา 7 วันผมก็จะเอาลงน้ำเลย เพื่อพัฒนาการที่ดีครับภายใน 10 เดือน”

เรียกว่าเห่อลูกเลยหรือเปล่า?
“อย่าเรียกเห่อเลยครับ มันเป็นเรื่องปกติ คือเราเตรียมพร้อมไง เราก็มองไว้ถ้าลูกออกมาแข็งแรงแล้วก็ดีใจ”

เรียกว่าเป็นคุณพ่อคุณแม่มือใหม่ทั้งคู่เลยไหม?
“มือใหม่เลยครับ แล้วก็ตั้งใจไว้ว่านี่ไม่ได้เห่อนะว่าจะมีคนที่ 2 ละ (หัวเราะ) ทุกคนก็จะบอกใจเย็นๆเอาคนแรกให้ผ่านก่อน ผมก็มองไปว่าถ้าคนแรกเสร็จก็อยากมีลูกผู้หญิงอีกคน และผมก็จะเป็นคุณพ่อยุคใหม่ อยากให้ทุกคนติดตามดูได้ว่าผมจะเลี้ยงลูกสไตล์แบบไหน รับประกันว่าสนุกน่าติดตามมันแน่นอน และเราก็เป็นคนสนุกอยู่แล้วเราจะไม่บังคับอะไรทั้งสิ้น เอาเป็นว่าถูกทางถูกวิธีเป็นวิถีคุณพ่อมือใหม่”

เพื่อนๆมีซื้อของรับขวัญหลานแล้วหรือยัง?
“โอ้โห บอกเลยของเด็กของใช้อะไรทุกอย่างไม่ต้องซื้อแล้วผมรับเป็นทองอย่างเดียว (หัวเราะ) ล้อเล่นมาตัวเปล่าก็ได้ไม่ต้องซื้ออะไรหรอก”

เรียกว่าพอคลอดแล้วก็จะมีคนที่สองเลย?
“คือผม และภรรยาตั้งใจไว้อย่างนั้นแต่อยากจะให้ลูกคนแรกดื่มนมให้เต็มที่ก่อน ดื่มนมให้เต็มที่แล้วร่างกายคุณแม่จะได้พักฟื้นด้วย เพราะถ้าไม่พักฟื้นแล้วมีต่อเลยผมสงสารคุณแม่ เพราะว่าคนที่อุ้มท้องถือว่าเหนื่อยมากขนาดเราไม่ได้อุ้มท้องเองเรายังคิดว่ายังเหนื่อยเลย นอนนั่งลุกเดินก็ลำบาก”

ได้ชื่อน้องแล้วหรือยัง?
“เรียบร้อยแล้วครับ ชื่อเดียวรอออกทีเดียวเลยเพราะว่า เนื่องจากชื่อแรกก็ซ้ำคนอื่น ชื่อที่สองก็ยังซ้ำอีก ชื่อสามเลยไม่บอกใคร(ยิ้ม)”

เรียกว่าต้องทำงานเพิ่มขึ้นไหมมีสมาชิกในบ้านเพิ่มขึ้น?
“ก็รับงานปกตินะครับ ก็ต้องขอบคุณมากขอบคุณผู้ใหญ่ใจดี ที่ยังรักในตัวผมอยู่ยังส่งงานให้ เพราะว่าเป็นห่วงหลานกลัวจะเลี้ยงหลานไม่ได้ขอบคุณมากเลยครับ”

เรียกว่าจะเลี้ยงเต็มที่เลย?
“ใช่ครับ เพราะที่ผมรู้ว่าผมกำลังจะมีน้องผมเตรียมเงินทุกบาททุกสตางค์ไว้ให้เขาเลย ผมกลัวว่าถ้าเกิดลูกอยากเรียนอะไรแล้วไม่มีเงินส่งให้เขาเรียน เพราะมีคนเคยบอกว่าถ้ามีลูกแล้วจะจนไป 10 ปีก็เลยยังไม่อยากมีลูกกัน บอกว่าไม่พร้อม เชื่อผมเถอะครับว่ามันไม่มีคำว่าไม่พร้อมหรอก คุณมีเถอะแล้วคุณจะพร้อมเอง พร้อมที่จะเสียสละพร้อมที่จะเป็นพ่อคนหรือเปล่าอันนี้แหละคือความพร้อม เรื่องเงินทองผมว่ามันไม่เป็นไร เพราะบ้านผมก็ไม่ได้รวยก็ยังโตมาได้ ผมเชื่อว่าขึ้นอยู่ที่การปลูกฝัง และนิสัยของเด็กที่กำลังจะเกิดมา”

ล่าสุดมีประเด็นของเรื่องภรรยาเรา ที่ไปแฉในเพจใต้เตียงดารา?
“ไม่ทราบครับผมไม่ได้สนใจเอาจริงๆ ครอบครัวเราพบไม่เคยอ่านเลยสื่อโซเชียลทั้งหลาย เพราะพวกนี้บางทีเขาอาจจะรู้จักตัวผมมากกว่าตัวเองซะอีก ผมก็ งง ผมก็ไม่ได้อ่านไม่ได้สนใจ”

กระทบจิตใจภรรยาเราไหม?
“เอาอย่างนี้ดีกว่าไม่มีอะไรที่มากระทบจิตใจผมได้ เพราะว่าสิ่งที่สำคัญที่สุดคือตัวคุณเอง ถ้ามีคนอื่นรู้มากกว่าตัวคุณทำไมไม่ให้เขามาเป็นตัวคุณจริงๆเลยล่ะครับ”

เคยคุยกันไหมว่าอย่าไปอ่านนะ?
“ผมบอกตลอด เพราะผมเจอมาเยอะผมก็บอกอย่าไปสนใจเลยอย่าไปเสพสื่อ เพราะสื่อบางคนเขาสนุกปาก แต่เขาก็ไม่รู้ว่าไปทำร้ายจิตใจคนบางคน ผมทำงานในวงการมาทั้งชีวิต 17 ปีผมชินแล้ว คุณอาจนั่งอยู่บ้านแล้วด่าใครก็ได้ คุณลองมาเป็นคนที่โดนด่า แล้วคุณจะเข้าใจขอบคุณมากทุกคอมเม้นท์มีคนมาให้กำลังใจเยอะผมก็จะอยู่ในส่วนที่ผมอยู่ ส่วนใหญ่ก็จะเข้ามายินดีเข้ามาอวยพรให้กำลังใจ ส่วนคนที่ไม่ได้ให้กำลังใจนอกนั้นผมไม่เสพอยู่แล้วแล้วแต่คุณนะครับ”

อยากเข้าไปเคลียร์ไหม?
“เคลียร์เรื่องอะไรครับ ผมไม่ได้อ่านเลย ผมอ่านแล้วทำให้ชีวิตผมดีขึ้นแล้วผมจะอ่านทำไม”

ถ้ามีข่าวออกมาหลังจากนี้จะให้กำลังใจภรรยายังไงบ้าง?
“ผมไม่ได้ให้กำลังใจผมรักกันอยู่แล้ว ส่วนเรื่องข้างนอกเขาก็คงไม่สนใจเพราะไม่ใช่ดารา อีกอย่างผมเป็นบุคคลสาธารณะและคุณจะด่าผมผมก็ไม่ได้อะไร ผมเอาตัวเองเป็นหลักแค่นั้นเองไม่มีอะไรครับ”

เรียบเรียงโดย  ชานนท์ พิทักษ์ตันสกุล
ขอบคุณภาพจาก เพจ ใต้เตียงดารา

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here