-- โฆษณา --

อีกหนึ่งประเด็นร้อนฮอตทางโซเชียลในขณะนี้ ต้องยกให้การออกมาโพสต์ระบายความรู้สึก พร้อมตัดพ้อของน้องสาวเจ้าของร้านเช้าชุด ที่ใช้เฟสบุ๊กนามว่า Bowii Sadarin Sirikul ด้วยข้อความกล่าวถึงนางงามที่เพิ่ง “มงลง” ไปหมาดๆ

สาวงามผู้ชนะเลิศจากเวทีมิสแกรนด์ไทยแลนด์ 2017 “แพม-เปมิกา ปาสิเนตตี้” สาวลูกครึ่ง ไทย-อิตาลี ตัวแทนจากจังหวัดกระบี่ ที่ยืมชุดไปใช้ใส่ในแทบทุกกิจกรรมกองประกวดเกือบ 20 ชุด แถมยังนำกลับมาคืนในสภาพสกปรก ทางร้านต้องเป็นธุระส่งซักเอง ที่สำคัญของการเสียความรู้สึกจนเป็นที่มาของโพสต์คือ น้องสาวเจ้าของร้านระบุว่า “แพม” ไม่เคยลงเครดิต หรือริวิวร้านให้ตามสัญญาสักครั้ง จนกระทั้งเสร็จสิ้นการประกวด

โอ้ยจ้าาาา มงลงแล้วจ้าาาาาา เอาเงินมาจ่ายค่าชุดที่เอาไปใส่ตอนเก็บตัวด้วยนะจ้าาาา ค่าซักรีดด้วยจ้าาาา เครดิตก็ไม่ได้ ไม่มีซักรูป หรือต้องเอาหลักฐานมาแฉค้าาาา ทำยังไงดีคะ กูรูแนะนำทีค่ะ น้องไม่รีวิวชุดให้เลยค่ะ เราอยากได้เครดิตค่ะ ช่วยด้วยยยย !!!!!!!!! ประกวดจบแล้ว ไม่มีแม้คำขอบคุณซักคำเลยค่าาาาาาาาาา

โอ้ยยยยยย ทำไงดีๆๆๆ ใครแชร์โพสให้ที เอาให้ถึงยูไลท์ เอาให้ถึงอีจัน เอาให้ถึงคุณนว๊าตตตตตตต !

และล่าสุดผู้ใช้เฟสบุ๊กนาม Bowii Sadarin Sirikul ได้ออกมาโพสต์ยืนยันว่าไม่ได้อยากดัง พร้อมกับอยากให้ “แพม” ออกมาชี้แจงอย่างตรงไปตรงมา

ซึ่งขณะนี้ก็ยังไม่มีคำชี้แจงใดๆ จาก “แพม-เปมิกา”ในข้อเท็จจริงว่าเป็นอย่างไร งานนี้ก็ต้องรอให้เจ้าตัวออกมาเคลียร์ว่าเรื่องที่ถูกแชร์ออกไปเป็นเรื่องจริงหรือไม่ ทาง Great stars ทีม ก็ขอให้ได้บทสรุปที่แฮปปี้ทั้งสองฝั่งจ้า

 

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here