-- โฆษณา --

เป็นอีกหนึ่งสาวประเภทสองที่มีความสวยออร่าไม่แพ้หญิงแท้เลยทีเดียว สำหรับ  “โยชิ – รินรดา ธุระพันธ์”ล่าสุดไปออกรายการสามแซบแชร์ประสบการณ์เรื่องศัลยกรรม งานนี้มีคนเม้าท์ว่าเธอเสพติดศัลยกรรม จริงหรือไม่  รวมถึงการเตรียมตัวไปประกวดเวที Miss International 2017 ไปถึงไหนแล้ว ไปฟังคำตอบกัน

ล่าสุดไปออกรายการสามแซบมาเป็นไงบ้าง?
“ค่ะ รู้สึกดีใจที่ติดต่อมา แล้วพิธีกรเป็นคนที่เราชื่นชอบอยู่แล้ว เพราะเราดูตั้งแต่วัยรุ่นคิดว่าสักครั้งอยากไปออกรายการนี้ พอรายการนี้ติดต่อมาเราก็รีบตอบตกลงเลยค่ะ”

ตอนนั้นไปคุยเกี่ยวกับเรื่องอะไรบ้าง?
“ก็เป็นเรื่องศัลยกรรม ในรายการก็จะมีพี่บุ๊กโก๊ะ มีโย มีพี่ปันปัน เหมือนแชร์ประสบการณ์ในเรื่องการทำศัลยกรรมค่ะ”

คนมองว่าเราทำศัลยกรรมเยอะ ส่วนตัวแล้วเรามองอย่างไรบ้าง?
“จริงๆแล้ว ปัจจุบันโยมองว่าคนยอมรับเรื่องศัลยกรรมมากขึ้นแล้วก็หลายๆคนที่ทำก็เหมือนปกปิดในเรื่องของ จุดบกพร่องของใบหน้า โยก็คิดว่าส่วนตัวโยแล้วมันไม่ได้เป็นเรื่องที่ผิด แต่คนอื่นโยไม่รู้ ที่โยออกมาพูดเพราะว่าอยากจะแชร์ประสบการณ์ ว่าเราทำแบบนี้ เรามีข้อผิดพลาดแบบไหนเราก็เลยทำ ก็เลยอยากให้เป็นความรู้ให้กับคนที่คิดอยากจะทำเหมือนเป็นข้อมูล ให้ศึกษาค้นคว้าว่าจะทำดีไหม”

ส่วนตัวเรา ซีเรียสไหมว่าคนจะมองว่าเราเสพติดศัลยกรรม?
“ไม่ซีเรียสค่ะ เพราะเราไม่ได้ทำเยอะจนแบบเกิดข้อผิดพลาด ซึ่ง คนก็เห็นอยู่ตั้งแต่เด็กๆตั้งแต่วัยรุ่นก็มีผลงานออกมาได้เรื่อย เขาก็น่าจะเห็นว่าหน้าเด็กของเราเป็นยังไง พอเราทำมาแล้วหน้าสำหรับเปลี่ยนไปมากแค่ไหนค่ะ”

ความรักตอนนี้เป็นยังไงบ้าง?
“ก็ไม่ค่อยดีเท่าไหร่ ช่วงนี้ทะเลาะกันแต่เรื่องเดิมๆ ก็จะห่างกัน ก็คบกับเพื่อนที่มหาลัยค่ะ คบมาปีกว่าแล้วค่ะ”

เรียกว่าไม่ชมพูเหมือนเมื่อก่อน?
“ใช่ค่ะ ก็ ช่วงนี้ก็ห่างกันเหมือนเป็นการทบทวนตัวเองว่าเป็นยังไง”

ตอนนี้มีหนุ่มๆเข้ามาจีบบ้างไหม?
“ไม่มีค่ะ คือห่างกันแต่ว่าไม่ได้เลิกขาดค่ะ”

เรื่องจะไปประกวดไปถึงไหนแล้ว?
” Miss International ใช่ไหมค่ะ ก็ ในเรื่องของโยจะเตรียมตัวด้านร่างกาย อยากมี Tiffany โย ติดที่ว่าโยตัวเล็กกว่าคนอื่นและเดินไม่ค่อยสวย และเวทีมิสอินเตอร์มันมีเวลาเตรียมตัวมากกว่ามิสทิฟฟานี่ ก็เลยจะมีเวลาของในเรื่องฟิตเนสและการเตรียมเดิน ให้มีข้อผิดพลาดน้อยลง และเรื่องการตอบคำถามด้วยเพราะว่าเป็นเวทีใหญ่แล้วเราเพิ่งเคยขึ้นครั้งแรก เรียกว่าเข้าคอร์สหนักเลยค่ะ”

กลัวไหมว่าคนมองเราว่าจะทำไม่ได้?
“ถามว่ากลัวมั้ยอันนั้นก็แล้วแต่คนจะคิดล่ะค่ะ อย่างเวทีประกวดมิสทิฟฟานี่ก็มีหลายๆเสียงบอกว่าโยทำไม่ได้ แต่เราก็ไม่ได้สนใจตรงนั้นเราแค่โฟกัสที่ตัวเองว่าเรา ว่าเราทำดีที่สุดแล้วหรือยังทำดีมากมายแค่ไหน มิสทิฟฟานี่ต่อให้โยไม่ได้โยก็ไม่เสียดายเพราะว่าโยเหนื่อยมามาก ตั้งใจทำมากๆทำให้ดีที่สุดเท่าที่เราจะทำได้เราก็ไม่เสียใจ”

เรียกว่าเราก็ประสบความสำเร็จไปแล้ว?
“ใช่ค่ะ แล้วรอบการประกวดครั้งนี้เราไม่ได้ชื่อว่าหมายเลข 28 โยชิ รินรดา เราใส่สายสะพายไทยแลนด์ เราก็เลยอยากจะให้พี่ๆ ที่มองว่าอาจจะไม่ชอบในตัวโย อยากให้หันมาให้กำลังใจโยดีกว่าเพราะกำลังใจเป็นสิ่งสำคัญที่ทำให้โยพัฒนาตัวเองอยากฝากตรงนี้ค่ะ เพราะโยก็จะทำเต็มที่ในการประกวดครั้งนี้”

อยากฝากอะไรถ้ามีน้องๆอยากเดินรอยตามเรา?
“โยก็ไม่รู้ว่าโยจะแนะนำยังไง ก็อยากให้โฟกัสที่ตัวเราเองถ้าเรามีจุดมุ่งหมาย ก็อยากให้เดินรอยตามจุดมุ่งหมายของเราแม้ว่าจะมีอุปสรรคมากน้อยแค่ไหนถ้าเรามีความพยายามและตั้งใจเชื่อว่าสักวันต้องสำเร็จค่ะ”


เรียบเรียงโดย ชานนท์ พิทักษ์ตันสกุล 
ขอบคุณภาพจาก IG @ yoshirinrada

 

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here