มีกระแสข่าวว่าฉีกสัญญากับค่าย”ทรูโฟร์ยู” ซะแล้ว นางเอกสาวนิสัยดี” แพนเค้ก- เขมนิจ จามิกรณ์” ยืนยันยังร่วมงานอย่างแฮปปี้

-- โฆษณา --

“ตอนนี้ยังไม่มีอะไร แพนก็ยังไม่ทราบรายละเอียดด้วยซ้ำ และก็ยังไม่มีใครมาทาบทาม แพนคิดว่าน่าจะเป็นกระแสข่าวมากกว่า  แพนยังทำงานปกติ ก็ยังมีสัญญาอยู่กับทางทรูโฟร์ยู ช่อง 24 เป็นระยะเวลา 3 ปี นี่ก็ผ่านมาปีกว่าเอง ตอนนี้กำลังโฟกัสอยู่กับงานภาพยนตร์ซีรีส์อิงประวัติศาสตร์อันยิ่งใหญ่เรื่อง “ศรีอโยธยา”  สร้างขึ้นเพื่อเทิดพระเกียรติคุณในองค์พระมหาบูรพกษัตราธิราชเจ้าทุกพระองค์ แพนรับบทเป็น บุษบาบรรณ์” นางอัปสรสวรรค์จากสวรรค์ชั้นจาตุมหาราชิกา ผู้จุติมาเป็น “บุษบา” มีหน้าที่อันยิ่งใหญ่ คือ เป็นคนนำสาส์นในสมัยอยุธยาตอนปลายมาส่งต่อให้คนยุคปัจุบัน”

“ซึ่งถ่ายทำไปค่อนข้างเยอะแล้ว และภาพที่ออกมานั้นสวยงามมาก สำหรับนักแสดงเองการที่ได้มีส่วนร่วมแสดง “ศรีอโยธยา” นั้นเป็นอะไรที่มีคุณค่าจริงๆ”

นอกจากผลงานด้านการแสดงแล้ว สาวแพนเค้กยังมีผลงานให้เห็นทางหน้าจอไม่ขาดสายกับงานพิธีกร เรียกได้ว่าทำเอาเครียดเลยทีเดียว เพราะต้องประกบกับพิธีกรเบอร์ต้นๆมากฝีมือ

“แพนยังมีงานพิธีกรกับพี่เอกกี้และพี่โบในรายการซุปตาพาทัวร์ ทุกวันพฤหัสเวลา 1 ทุ่มตรง และเร็วๆ นี้แพนจะมีงานอ่านข่าวในรายการ Smart News บันเทิงเช้า จะมาอ่านข่าวแซ่บๆ กันแบบสด ๆ ทุกเช้าวันศุกร์ เวลา 8:30 น. เริ่มศุกร์ที่ 14 กรกฎาคมนี้ ซึ่งแพนก็ต้องเตรียมตัวมากขึ้น และทำการบ้านเยอะเลยทีเดียวค่ะ”

เป็นอันสรุปว่า “สาวแพน” ยังคงปักหลักร่วมงานกับที่เดิมอย่างไร้ปัญหา แฟนคลับสบายใจได้จ้า

เรียบเรียงโดย สวย สุดซอย

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here