-- โฆษณา --

ถือเป็นคู่รักอีกหนึ่งคู่ที่ดูแล้วหวานจนน้ำตาลเรียกพี่ สำหรับนักมวยสุดหล่อ “อองตวน ปินโต” และแฟนสาวสุดน่ารัก “ชิปปี้ – ศิรินทร์ ปรีดียานนท์” ช่วงนี้ หนุ่มอองตวนเป็นเทรนเนอร์ส่วนตัวให้สาวชิปปี้ ฟิตหุ่นไม่รู้ว่าแพลนถ่ายแบบอะไรหรือเปล่า หากมีงานถ่ายแบบคู่รับไหม แล้วถ้าฝ่ายหญิงถ่ายเซ็กซี่จะห้ามหรือมีลิมิตขนาดไหน ไปฟังหนุ่มอองตวนตอบกันดีกว่า

ช่วงนี้ดูหุ่นเฟิร์มขึ้น?
“หรอครับ จริงๆแล้วมันเป็นช่วงที่ผมหยุดพัก เป็นช่วงที่นานที่สุดของชีวิต ผมห่างจากการซ้อมมา 3 เดือนแล้วเพราะว่ามีบาดเจ็บ จริงๆแล้วหุ่นก็ไม่ได้เป๊ะหรอกแต่พยายามรักษาการกินเอาไว้ ในระดับหนึ่ง ช่วงนี้ก็กำลังฟิตหุ่น กลับมาอีกครั้งหนึ่ง”

เรียกว่าช่วงนี้ก็เข้าฟิตเนสบ่อยขึ้น?
“ครับก็เข้าค่ายซ้อมแล้วประมาณ 10 กว่าวัน”

ที่สำคัญเห็นเป็นเทรนเนอร์ให้กับชิปปี้ด้วย?
“จริงๆแล้วก็ไม่เชิงหรอกครับแต่ว่าจะไปออกกำลังกายด้วยกันอยู่แล้ว เขาก็จะมาที่ยิมมาออกกำลังกายอยู่แล้ว ก็ไปทุกวันบางวันถ้าเขาว่างเขาก็จะมาด้วย จริงๆก็มีเทรนเนอร์อยู่ที่ยิมที่จะดูแลชิป ก็เลยชวนๆ ไปด้วยกัน”

เรามีการบังคับน้องให้มาออกกำลังกายด้วยไหม?
“ไม่มีนะครับ แค่เขาได้เห็นผมมีความตั้งใจ ดูแลตัวเองแค่นี้ ก็ทำให้เขาอยากออกไปในตัว แต่ไม่เคยบังคับครับบางทีถ้าเขาอยากออกก็ออก บางทีเดือนหนึ่งเขาก็จะออกแทบทุกวัน ใน 1 อาทิตย์ 5-6 วัน แล้วบางทีเวลาพักก็จะหายไปเป็นเดือนแล้วแต่ครับ”

ลงรูปถอดเสื้อแบบนี้เขาหวงไหม?
“ไม่มีครับ ผมว่ามันไม่มีอะไรที่น่าหวง แล้วผมก็ไม่ได้ลงบ่อยพึ่งลง 2-3 รูปที่ผ่านมาเมื่อไม่กี่วันก่อนเองปกติก็ไม่ค่อยได้ลงอยู่แล้ว พวกเราชิวครับไม่มีอะไรครับ อีกอย่างชุดนักมวยมันก็เป็นชุดทำงานของผมที่ต้องถอดเสื้ออยู่แล้ว ไปทะเล ไปว่ายน้ำก็ต้องถอดเสื้ออยู่แล้ว ไม่มีอะไรครับ”

มีงานติดต่อให้ถ่ายแบบบ้างไหม?
“ก็มีครับมีมาเรื่อยๆ”

เรารับถ่ายไหม?
“ผมยังไงก็ได้จริงๆขึ้นอยู่กับผู้จัดการว่าเขาเห็นมีคิวว่างไหมผมว่ามันขึ้นอยู่ที่วันไหนว่าเขาจะให้ถ่ายเพราะคิวซ้อมค่อนข้างแน่น ผมก็ได้หมด”

เรียกว่าพร้อมลงอวดลงนิตยสาร?
“ผมยังไงก็ได้ เพราะว่าทุกคนคงเห็นอยู่แล้วเพราะผมใส่ชุดนักมวยขึ้นชกก็น่าจะเห็น เพราะฉะนั้นมันไม่ได้เป็นเรื่องที่น่ากลัวหรือเรื่องใหญ่ของผม”

เรามีลิมิตไหมว่าต้องขนาดไหน?
“ก็เอาตามความเหมาะสมครับเราก็ดูว่า ถ่ายมาแล้วลุคจะเป็นแบบไหน”

อยางเรากับชิปปี้ก็ออกกำลังกายด้วยกันมีแพลนรับถ่ายแบบคู่ไหม?
“ตอนนี้ยังไม่มีติดต่อเข้ามา แต่ถ้ามีก็ต้องดูก็อาจจะเป็นไปได้ครับ”

เรามีลิมิตให้น้องไหมว่าต้องเป็นแบบไหน?
“ผมไม่ได้เป็นคนเซ็ตทุกอย่างให้เขาครับ ผมว่าเขาโตแล้วเขาก็อาจจะดูแลตัวเองได้ ผมเชื่อว่าผู้หญิงทุกคนอาจจะมีสักครั้งหนึ่ง ที่อยากจะถ่ายรูปให้มันดูเซ็กซี่ แบบโชว์นิดหน่อย แต่สำหรับผมผมเป็นคนยังไงก็ได้แล้วแต่เค้าเลย ถ้าเขารู้สึกเพราะว่าเขาอยากถ่าย”

คือเราไม่ได้ปิดกั้น?
“ไม่ครับผมว่ามันเป็นเรื่องปกติ มันก็เรียกว่าเหมือน เป็นศิลปะ มันไม่ได้เป็นอะไรที่น่ากลัวมันเป็นแค่การถ่ายรูป ชั่วโมงนึงก็กลับบ้าน ก็เลยคิดว่าถ้าเขาอยากถ่ายก็ถ่าย ก็ขึ้นอยู่ที่เขาครับ”


เรียบเรียงโดย ชานนท์ พิทักษ์ตันสกุล 
ขอบคุณภาพจาก ig: sirinissirin,antoine_pinto

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here