โหมรับงานจนวูบตลกสาวงานชุก“ชมพู่ ก่อนบ่าย” ทำเอาหวานใจเป็นห่วงจนดราม่า แจ้งเตรียมฟื้นฟูร่างกายเพื่อปั๊มลูก

-- โฆษณา --

“เพราะเรารับงานเยอะไป แล้วเป็นรายการสดเช้า มีเวลาพักแค่นิดเดียวเพราะช่วงเที่ยงช่วงบ่ายก็ต้องไปงานต่อ มีเวลานอนแค่ตอนกลางวัน แล้วตอนกลางคืนอัดรายการเลิกยาวแล้วไปอีเว้นท์ต่างจังหวัดต่อแล้วก็พักนิดหนึ่ง ต้องตื่นไปรายกายสดตอนเช้าต่ออีก และลดน้ำหนักด้วยช่วงนั้นต้องถ่ายแบบ ก็เลยทำให้ความดันต่ำจนเกิดอาการวูบ”

“อาการที่เกิดขึ้น คงไม่มีอะไรร้ายแรงแต่ก็มีน้ำตาลตก ตามภาษาคนลดน้ำหนักและนอนน้อย เร็วๆนี้ก็จะไปตรวจที่โรงพยาบาล คงต้องเช็คใหญ่เพราะไม่ได้เช็คมานาน คงจะมีระบบในร่างกายอะไรที่มันเริ่มแปลปรวน(หัวเราะ) จะเข้าวัยทอง”

พร้อมกันนั้น “ชมพู่” ก็ตั้งเป้าจะปั๊มลูกในปีหน้า “คงจะเป็นปีหน้า ตอนนี้ก็ของเก็บเงินก่อน ไม่รู้ว่าจะมีวันไหนถ้ามีเดียวจะเรียกไปประชุม(หัวเราะ) แต่ก็ยังไม่ได้ปรึกษาหมอเลย แต่ก็มีคุยไว้ว่าเราให้ขีดจำกัดเขาถ้าเกิน 35ปี เราจะไม่มีให้แล้วเพราะถ้ามากไปกว่านั้นลูกเราจะอายุเท่าไหร่ มันก็คือแก่ไปมันจะไม่ไหว ก็ดูถ้าปีหน้าถ้าเขาไม่อยากมีก็คงจะแต่งเฉยๆ”

“แฟนเราเขาอยากมีเลยบอกว่าถ้าอยากมีก็ต้องปีหน้า เพราะหลังจากนั้นเดียวจะยุ่งยากอีก ไม่มีก็ไม่มีก็เอาเงินมาใช้(หัวเราะ) อยากมีแบบธรรมชาติดีกว่าจะมาก็มาไม่มาก็ไม่เป็นไร”

“แพลนแต่งงานก็มีแล้วหล่ะ อยากทำแบบง่ายๆให้จบๆไป แล้วเรายังไม่ได้ไปดูฤกษ์แต่งด้วยเอาแค่สะดวกดีกว่าครอบครัวก็รู้จักกันทั้งสองฝ่ายแล้วเตรียมแจกซองอย่างเดียว(หัวเราะ) แต่งแล้วก็ค่อยมีลูก”

ส่วนที่ระยะหลังแต่งตัวหวาบหวิวขึ้นหลังจากการ “อัพอึ๋ม” นั้น “ชมพู่” ให้เหตุผลว่า

“ก็ไปงานก็ต้องโปรโมทคลีนิค ส่วนเวลาไม่ได้ไปไหนต้องแต่งมิดชิดกลายเป็นไม่เห็นอะไรเลยนะ ก็เลยรู้เลยว่าถ้าเซ็นซี่ตลอดเวลาคนเรามันจะไม่มองหน้าเลยไปไหนคนก็จะจับจองที่อื่น เอาเป็นว่าเวลาไปงานค่อยใช้งานดีกว่า”

“ตัวเองคิดว่าผู้หญิงที่แต่งตัววาบหวิวมันไม่น่าค้นหา มันดูไม่แพง และเราก็เขินตัวเองด้วยแหละให้ไปดูในนิตยสารแล้วกัน แฟนก็มีแอบหึงใส่เห็นนิดหน่อยบอกไปเปลี่ยน ทุกวันนี้ใส่เสื้อยืดธรรมดา แต่ก็ดีมีคนหึงสักที(หัวเราะ)”

เรียบเรียงโดย ชานนท์ พิทักษ์ตันสกุล

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here