-- โฆษณา --

เรียกว่าเป็นคู่จิ้นแรงข้างปีเลยทีเดียวสำหรับ “คริส พีรวัส” และ “สิงโต ปราชญา” และด้วยความที่ทั้งคู่โหมงานหนัก ทำให้หนุ่มคริสล้มป่วยระหว่างเข้าร่วมพิธีซ้อมรับพระราชทานปริญญาบัตร จนต้องแอดมิดนอนให้น้ำเกลือเป็นเวลา 1คืน แต่ที่ทำให้แฟนคลับรู้สึกดีและฟินเวอร์คงจะเป็นรูปคู่ของทั้งสองคน โดยคริสบอกอีกว่าหนุ่มสิงโตเป็นคนที่ห่วงคนแรก ๆ งานนี้ไม่รู้ว่าคนพี่ ตอนที่ทราบข่าวจะรู้สึกอย่างไร และคนน้องจะดีใจแค่ไหน คงต้องไปถามความรู้สึกทั้งสองหนุ่มกันเลย

เห็นลงรูปคู่สิงโตอวดโซเชียลว่าห่วงเป็นคนแรก ๆ เลย ?
คริส :
คือจริง ๆ ด้วยความที่นิสัยส่วนตัวเป็นคน ขี้น้อยใจครับปกติเวลาเราป่วยอะไรมาถ้าทุกคนรู้หมด เราก็จะรอว่าคนที่คาดหวังจะมามั้ย ดีใจมากๆ เลยลงรูปเลยครับ คือจริงๆรูปมันเป็นรูปที่เราถ่ายที่งาน oppo เคยคุยกันไว้เล่น ๆ แล้วว่าอยากลง ก็เลยคิดว่านี่เป็นโอกาสที่ดี
 สิงโต : แต่ไม่คิดว่าจะลงรูปนี้ไง (หันมองคริส)

ก่อนหน้านี้หลายคนไม่รู้ว่าสิงโตก็แอบเป็นห่วงคริสเหมือนกัน?
   สิงโต : ทั้งงานมหาลัยแล้วงานที่ผมต้องถ่ายเยอะมาก เยอะพอๆกันเลยเพราะว่าก่อนหน้านั้นหนึ่งวัน เราก็ไปถ่ายด้วยกันมาที่ชะอำ
คริส : นี่ก็กลับตีสามมาด้วยกัน
สิงโต : แล้วผมก็ต้องไปพรีเซนต์งานตอนเช้าต่อ ส่วนคริสก็ต้องไปซ้อมรับปริญญา เป็นช่วงที่วุ่นวายกันมากๆ เห็นมีข่าวบอกว่าน้องเข้าโรงพยาบาลไปแล้ว พอเรารู้เราก็เลยไลน์ไปถามว่าเป็นไรทำไมอยู่ ๆ ถึงเข้าโรงพยาบาลได้

ตัวคริสเองตกใจมั้ยเพราะปกติเป็นคนที่ค่อนข้างแข็งแรง?
   คริส : คือมันเริ่มส่งสัญญาณมาให้ตั้งแต่ช่วงเข้าห้องประชุมแรก ๆ ครับ พอเรานั่งแล้วลุกเร็วเริ่มหน้ามืด เราก็เริ่มสงสัยแล้วแต่ก็คิดว่าอาจจะไม่ได้กินข้าวมั้ง แต่มันเริ่มไม่ไหวแล้วร่างกายมันส่งสัญญาณแจ้งแล้วครับ มีล้มลงไปบ้างก็เลยโอเคเราต้องหยุดแล้วนะ ก็เลยให้คุณพ่อมารับไปโรงพยาบาลครับ

คุณแม่ค่อนข้างเป็นห่วงด้วยเห็นวันนั้นอ้อนคุณแม่พอสมควร ?
   คริส : ใช่ครับ เพราะว่าคุณแม่เค้าช็อคเลยครับ คุณแม่ร้องไห้เลยครับเราเลยรีบเข้าไปอ้อนเพราะว่าท่านวิตกกังวลมากครับ ท่านขี้ดราม่าด้วยครับ(ยิ้ม)

สิงโตมีปรามน้องเรื่องรับงานหรือว่าดูแลตัวเองมากขึ้นบ้างมั้ย ?
สิงโต :
ถ้าถามเรื่องปรามหรือรับงานก็คงไม่ครับ แต่ว่าเคยบอกน้องไปแล้วในวันเกิดและผมพูดไปในไอจีว่าให้พักผ่อนบ้าง เพราะว่าตัวเองเป็นคนถึกกว่าคนอื่นก็ไม่ได้หมายความว่าตัวเองจะฟื้นตัวไวเท่าคนอื่น
   คริส : ก็อย่างตอนนี้พี่สิงโตไลน์มาให้กำลังใจก็บอกแล้วว่าเอาเวลาไปนอนบ้าง ก็บอกอยู่ว่าให้ไปนอน

ปกติจะเห็นคริสชอบเทคแคร์คนอื่นกลายเป็นตอนนี้คนอื่นเลยมาเทคแคร์คริสแทน?
คริส : (หัวเราะ) ใช่ครับ พี่สิงโตกลายเป็นต้องมานั่งเทคแคร์ไปก่อนครับช่วงนี้ รู้สึกดีมากครับ ผมมาทวงบุญคุณ ๆ แล้วครับ คุณสิงโต(หัวเราะ)
 สิงโต : เดี๋ยว ๆ ๆ อะไรขนาดนั้น

ถ้าน้องอยากได้อะไรจะทำให้มั้ย?
   สิงโต : ไม่ครับ เป็นผู้ปกครองที่ดุไม่ตามใจ
คริสสิงโต : (ทำท่าประสานเสียง) ว้าว ๆๆๆๆๆ

Sotus S ใกล้ออนแอร์ ไหนจะต้องซ้อมแฟนมีท มีวิธีดูแลตัวเองรวมไปถึงดูแลกันและกันอย่างไรบ้าง?
   คริส : เนี่ยผมยังกลัวอยู่เลยครับว่าเราจะกลับไปเป็นสภาพร่างกายแบบตอนคอนเสิร์ตวาย ต้องฟิตร่างกายครับรู้ตัวเองแล้วเราก็ต้องวางแผนและระบบร่างกายให้ดีกว่านี้ครับ เราคงต้องรักตัวเองให้มากขึ้นครับ
สิงโต : แต่ช่วงนี้ผมค่อนข้างที่จะออกกำลังกายมากขึ้น เลยรู้สึกดีขึ้นกว่าแต่ก่อนครับ
   คริส : แต่นี้ไม่ได้ออกเลย
  สิงโต : แต่นี้ก็ป่วยแล้วนะ(หัวเราะ)

แต่ยังไงแฟนมีตติ้งได้เจอทุกคนแน่นอน?
คริส-สิงโต :
แน่นอน ๆ ครับ ยังไงก็ต้องได้เจอ

อยากให้ฝากถึง Sotus S และแฟนมีตติ้งที่กำลังจะเกิดขึ้นเร็ว ๆ นี้ ?
   คริส : Sotus S ใกล้แล้วครับ วันที่ 9 ธันวาคมตอนแรกครับ รับรองว่าฟินแน่นอนครับตัว TEASER ปล่อยไปแล้ววันนี้ตอนเที่ยงครึ่งนะครับ สามารถติดตามดูได้ที่ Facebook gmmtv รับรองว่าสนุกฟินแน่นอนครับ
สิงโต : และก็ต้องฝาก Sotus S Nation Y Fan Meeting นะครับ เปิดขายบัตรวันนี้เป็นวันแรก (17พ.ย.) ถ้าเกิดใครมาซื้อวันนี้จะได้เป็นบัตรจากมือพวกเราเลยเราจะอยู่ขายจนถึง 1 ทุ่มนะครับ แต่ถ้าใครไม่ทันวันนี้พรุ่งนี้ Thaiticket เปิดขายไปพร้อมกันทั่วประเทศครับ
   คริส : แต่ว่าจะไม่ได้บัตรแข็งแบบวันนี้นะครับ (ยิ้ม)
สิงโต : ใช่

เรียบเรียงโดย กัณฑณัฏฐ์ จันทรมงคล

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here