เคลียร์ชัดเจน “เป็ด เชิญยิ้ม” ไม่มีอะไรค้างคาใจกับนักแสดงสาว“ซอ จียอน” ที่ก่อนหน้านี้มีกระแสดราม่าเรื่องพฤติกรรมไม่เหมาะสมล่าสุดเจ้าตัวได้ให้สัมภาษณ์กับ Great Stars ว่าได้เคลียร์กับนักแสดงสาวแล้ว  ตอนนี้ต่างคนต่างทำงานเลยไม่มีโอกาสได้เจอกัน

-- โฆษณา --

“ก็ยังไม่ได้เจอเขาเลยครับ ต่างคนต่างทำงานแต่ก็มีได้คุยกัน จียอนก็โทรมาหาบอกเป็นไงบ้าง ผมก็บอกไม่เป็นไรเดียวเรามีเวลาว่างค่อยนัดเจอกัน เราเข้าใจกันแล้วเราไม่มีอะไรมากหรอก เพียงแต่ว่าต่างคนต่างทำงานถ้ามีโอกาสก็มาเจอกันได้ก็ไม่เป็นไร”

“ที่ไม่ได้เจอกันสักทีเพราะจียอนตอนนี้งานเขาเยอะ แล้วเราก็ยุ่งต้องไปต่างจังหวัดก็ไม่ค่อยได้เจอกัน เขาก็เกรงใจเราบอกอย่าจะเข้ามาหา ผมก็เลยบอกว่าเราเจอกันเมื่อไหร่ก็ได้เพียงแต่ตอนนี้เราเข้าใจคุณเข้าใจทางที่เลือกเราเลือกกันแบบนี้ก็ไม่เป็นไร เราเป็นผู้สร้างเราก็เป็นผู้ให้ไม่ได้คิดอะไรมากมาย”

เมื่อถามถึงการคัมแบคร่วมงานกันอีกครั้ง “พี่เป็ด” เผยว่า “น้องเขามีเวลาหรือเปล่าแค่นั้นเอง ช่วงนี้งานเขาเยอะมากแล้วน้องเขาเซ็นต์สัญญากับบริษัทไหนหรือเปล่า เพราะเดียวนี้ทำอะไรยากมากเพราะมีการเซ็นต์สัญญา เราก็เลยไม่กล้าเรียก เราเลยใช้เด็กของเรา”

“เรื่องติดใจอะไรไม่มีแล้ว ก็หลังจากที่เขาโทรมาคุยเราก็รู้อยู่แล้วว่าเรื่องมันเป็นอย่างไร มันไม่ได้เมื่อมันไม่ได้เขาก็ต้องไป เขาไม่มีเวลาเราก็ต้องเปลี่ยนเรารอเขาไม่ได้เราต้องทำงานของเราไป”

“อย่าไปโทษน้องเขาเลย เพราะว่างานเขาเยอะ ว่าจียอนไม่เข้ามาหาอย่าไปอะไรกับเขาเถอะ วงการบันเทิงไม่ได้กว้างไม่ได้ใหญ่เดียวก็ได้เจอกัน”

“น้องเขาก็อยากมาขอโทษอยากมากินข้าว ผมก็บอกว่าก็ได้ว่างเมื่อไหร่ก็เข้ามาตอนนี้ไม่ได้คิดอะไรกันแล้วต่างคนต่างทำงานไม่มีอะไรแค่นี้เองครับ”

คอนเฟิร์มว่าไม่มีอะไรติดค้างในใจจากพี่ใหญ่แห่งวงการตลกอย่างนี้อนาคตงานด้านสร้างเสียงหัวเราะของ “จียอน” ไปได้สวยแน่นอน

เรียบเรียงโดย ชานนท์ พิทักษ์ตันสกุล

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here