-- โฆษณา --

ขึ้นแท่นเป็นผู้บริหารเต็มตัว กับธุรกิจน้องใหม่ “Sewa” ผลิตภัณฑ์บำรุงผิว สำหรับนักแสดงสาวสวย “วุ้นเส้น-วิริฒิพา ภักดีประสงค์” ที่ตอนนี้ได้เปิดตัวเป็นที่เรียบร้อยแล้ว ขอบอกว่าสาววุ้นลงทุนลงแรงเองทุกขั้นตอน เรียกว่าทุ่มหมดหน้าตัก เจอเจ้าตัวก็ต้องขอถามถึงอดีตสามี “ชาคริต แย้มนาม” ที่ตอนนี้ได้แต่งงานมีครอบครัวใหม่ไปแล้ว สาววุ้นบอกเซอร์ไพรส์ แต่ก็ยินดีด้วย

“ไม่รู้เรื่องราวมาก่อนเลยค่ะ พูดตรงๆก็รู้พร้อมกับทุกคน ก็ยินดีกับเขา เราก็มีส่งข้อความไปหาพี่คริตว่ายินดีด้วยค่ะ เขาก็ขอบคุณ คือเราก็คุยกันปกติ”

“จริงๆที่วุ้นเคยพูดว่า ถ้าเกิดวุ้นรู้ว่าเขามีความรัก ก็อยากจะให้เกียรติเขา ให้เกียรติผู้หญิงที่เขาอยู่ด้วย เราก็ไม่กล้าที่จะคุยบ่อย มันจะดูแบบไม่สบายใจ ถ้าเกิดมีความจำเป็น หรือมีธุระอะไรนิดหน่อยค่อยคุยกันก็ได้ค่ะ”

เหมือนช่วงเวลามันจะคาบเกี่ยวกับตอนที่ยังคบเราอยู่?
“คือวุ้นไม่รู้ว่าเริ่มอะไรยังไง แต่คิดว่าไม่น่าใช่”

แล้วมันมีประเด็นลูกเข้ามาด้วย หลายคนเลยมองว่าเป็นเพราะวุ้นเส้นไม่ยอมมีลูกรึป่าว?
“ไม่ใช่หรอก จริงๆเรื่องทั้งหมดเราสองคนรู้ดีที่สุดค่ะ ว่าที่มันต้องจบเพราะอะไร คือเราก็ไม่เคยออกมาพูดอะไร ปล่อยให้คนคาดเดาไปเรื่อยๆ ก็โอเคนะ ต่อให้วุ้นรู้ว่าคนที่คิดอาจจะคิดผิด แต่วุ้นก็ไม่รู้จะไปแก้ตัวยังไงให้เข้าใจเรา ตอนนี้คิดว่าเขามีความสุขก็แฮปปี้แล้วค่ะ สิ่งดีๆที่เรามีต่อกันก็จดจำไว้ดีกว่า”

ตั้งแต่ชาคริตแถลงข่าวจนมาถึงงานแต่ง ค่อนข้างมีกระแสเปรียบเทียบฝ่ายหญิง?
“ไม่รู้เหมือนกัน เอาเป็นว่าเราก็บังคับความคิดเห็นของแต่ละคนไม่ได้ค่ะ แต่อย่างพี่คริตก็รู้ว่ามันไม่ใช่อย่างที่ทุกคนคิดเลยซักนิดเดียว แต่วุ้นก็ทำอะไรไม่ได้ ก็ปล่อยให้ทุกคนคิดไปตามสิ่งที่ตัวเองอยากคิด แต่ ณ วันนี้สำคัญที่สุด ไม่มีใครทำอะไรผิด ชีวิตลงตัวขึ้นก็ดีค่ะ”

“ตอนนี้วุ้นอยากให้ทุกคนโฟกัสชีวิตครอบครัวของเขาดีกว่า คือจริงๆก็น่าจะนานแล้วในความสัมพันธ์เขากับเรา”

แล้วส่วนตัววุ้นเส้นมีหนุ่มๆมาขายขนมจีบมั้ย?
“ก็มีบ้างเล็กน้อย วุ้นขอใช้เวลานาน เพราะถ้าเกิดจะเปิดตัวหรือชัดเจน ทุกคนรู้แน่นอน แต่ตอนนี้ขอใช้เวลาไปก่อน รอให้แน่ใจอะไรหลายๆอย่าง”

อย่างนี้จะเปิดใจถึงขั้นแต่งงานรอบ 2 มั้ย?
“ต้องใช้เวลานานมากๆเลยค่ะ จริงๆไม่ได้คิดถึงขั้นว่าจะต้องเป็นยังไง ตอนนี้เราแฮปปี้ก็โอเค เดี๋ยวมันคงมีอะไรให้คิดถึงในอนาคตเองค่ะ ตอนนี้ยังไม่มีอะไรให้คิดถึงขนาดนั้น ก็ขอใช้ชีวิตทำตามหน้าที่ของตัวเองให้ดีที่สุด”

ไม่ได้กลัวการแต่งงานใช่มั้ย?
“ก็ไม่ได้กลัวค่ะ วุ้นว่าการแต่งงานก็แฮปปี้อยู่แล้วค่ะ มันจะจบสวยงามหรือว่าแฮปปี้เอนดิ้ง หรือจะลงท้ายยังไง ก็เป็นสิ่งที่เราคาดเดาไม่ได้ แต่วุ้นเชื่อว่าที่ผ่านมาวุ้นแฮปปี้ที่สุดแล้ว วุ้นคิดว่าทุกคนทุกฝ่ายก็ทำดีที่สุดแล้ว แต่ ณ เวลานี้ก็อยากให้โฟกัสที่ปัจจุบันมากกว่า”

“ก็ไม่ได้ปิดกั้นเรื่องแต่งงาน แต่รอให้เจอคนนั้นก่อนดีกว่า ถึงจะตอบได้ ตอนนี้ก็โฟกัสในสิ่งที่อยู่ตรงหน้าเราก่อน ดูแลตัวเองให้ดี”

ใครกันนะจะเป็นหนุ่มที่มาดูแลสาววุ้นเส้นเป็นคนต่อไป จะใช่หนุ่มปริศนาที่ส่งช่อดอกไม้สีแดงช่อโตมาให้ในวันเปิดตัวผลิตภัณฑ์รึป่าวนะ งานนี้สายสืบก็ต้องตามไปสืบกันเอาเองนะจ๊ะว่าหนุ่มคนนี้จะเป็นใคร

เรียบเรียงโดย ณัฐกาญจน์  ลิ้มสุขสมบูรณ์

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here