-- โฆษณา --

มาต่อกันที่ GREAT STARS SOCIAL SUPER STAR OF THE YEAR 2017 ฝ่ายชาย วันนี้เรามาอัพเดท 3 อันดับที่พุ่งแรงแซงทุกทางโค้งตอนนี้ ณ วันที่ 13 พฤศจิกายน 2560 เวลา 11.30 น. ตามมากันเลยจ้า

อันดับที่ 1 ก็ยังคงเป็นนักร้องหนุ่มไทยวงบอยแบนด์เกาหลี “แบมแบม GOT7” หรือ “แบมแบม-กันต์พิมุก ภูวกุล” ที่ได้รับความนิยมบนโซเชี่ยลที่ถูกแชร์หนักมาก ซึ่งเป็นเด็กไทยที่สร้างชื่อเสียงโดยการเดบิวต์เป็นหนึ่งในสมาชิกวงบอยแบนด์เกาหลีที่สาวๆตามกรี๊ดหนักมาก และ ณ ตอนนี้คะแนนโหวตอยู่ที่  98,835 votes หรือ 43.2%

อันดับที่ 2 ก็ยังคงเป็นเจ้าเก่าเจ้าเดิมนั้นคือ นักร้องหนุ่มหล่อเสียงเอกลักษณ์คุณหลวง “เป๊ก-ผลิตโชค อายนบุตร” ที่กลับมาโด่งดังจากรายการ The Mask Singer หน้ากากนักร้อง ตั้งแต่นั้นมาแฟนคลับก็ถล่มทลายทั้งแชร์ภาพและแชร์คลิปกันหนักมากจนติดอันดับไปเลยจ้า โดยตอนนี้คะแนนโหวตอยู่ 90,274 votes หรือ 39.5%

มาถึงอันดับที่ 3 หนุ่มคนนี้ก็ยังติดอันดับนี้อยู่จ้า นั้นคือนักร้องหนุ่มหล่อดีกรีคุณหมอ “ริท-เรืองฤทธิ์ ศิริพานิช” บอกเลยว่าหมอหล่อแบบนี้คนไข้สาวๆนี่อยากจะป่วยทุกวันเลยทีเดียว คะแนนของหนุ่มริทตอนนี้ 9,410 votes หรือ 4.1%

เรียกได้ว่าคะแนนโหวตตอนนี้ก็สูสีกันพุงแรงพอๆกัน แฟนคลับดาราหนุ่มท่านๆอื่นอย่างเพิ่งถอดใจนะจ๊ะ มาร่วมโหวตให้พวกเขาได้รับรางวัลจากคะแนนโหวตของคุณกันดีกว่า โดยสามารถส่งคะแนนโหวดได้แล้ว ตั้งแต่วันที่ 1 -30 พฤศจิกายน นี้เท่านั้น

โดยมีกติกาคือ คุณต้องเข้าไปในแฟนเพจเฟสบุ๊ค www.facebook.com/GreatStarsOfficial กดไลค์ และ แชร์แฟนเพจของเรา แล้วเข้าไปโหวตดาราที่คุณชื่นชอบ หนึ่งคะแนนเสียงของคุณอาจทำให้ดาราในดวงใจที่คุณชื่นได้รับรางวัลนี้ไปก็เป็นไปได้ แถมผู้ที่ร่วมโหวตจะมีสิทธิ์ลุ้นรางวัล Gift Voucher โรงแรมที่พัก และ บัตรรับประทานอาหารอีกด้วย รีบโหวตเข้ามาเยอะๆนะจ๊ะ รางวัลดีๆรอคุณอยู่นะจ้า

เรียบเรียงโดย “หนูกิ่ง  ติ่งเทพ”
ขอบคุณภาพจาก IG@bambam1a, Twitter#แบมแบม, Twitter#เป๊กผลิตโชค, IG@ritz_rueangritz, Twitter#ritz_rueangritz

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here