-- โฆษณา --

เรียกได้ว่าช่วงนี้เหล่าแฟนคลับมือเป็นระวิงกันเลย เพราะต้องร่วมกันกระหน่ำโหวตกันสุดๆ กับกิจกรรม GREAT STARS SOCIAL SUPER STAR OF THE YEAR 2017 มากันที่ฝ่ายหญิง ที่วันนี้เรามาอัพเดท 3 อันดับที่มาแรงตอนนี้ ณ วันที่ 13 พฤศจิกายน 2560 เวลา 11.30 น. ตามมากันเลยจ้า

มากันที่อันดับที่ 1 ก็ยังคงมีผลโหวตสูงสุด ยังคงที่อยู่ที่ซุปเปอร์สตาร์เบอร์หนึ่งของเมืองไทย “อั้ม-พัชราภา ไชยเชื้อ” ที่ได้รับความนิยมในโลกโซเชี่ยลอย่างมากโดยช่วงนี้จะเห็นได้ว่าแม่อั้มไลฟ์สดอยู่บ่อยๆนั้นเอง และในเรื่องของการแชร์ข่าวช่วยน้องหมาน้องแมว เรียกว่าสวยทั้งภายนอกสู่ภายในจริงๆจ้า และคะแนนโหวตตอนนี้ 34,464 votes หรือ 27.0%

มาต่อกันที่อันดับที่ 2 ก็ยังคงเป็นสาวน้อยจอมทะเล้น “เป่าเปา พอลลีน่า” ที่มีความนิยมในโซเชี่ยลทั้งคลิปและภาพที่คุณแม่ “กุ๊บกิ๊บ-สุมณทิพย์ ชี” โพสต์ให้เห็นเรื่อยๆ อวดความเก่งและความทะเล้น ให้พูดอะไรก็พูดตามได้หมด แล้วแบบนี้จะไม่ให้แฟนคลับหลงรักได้ไงคะ โดยผลโหวตตอนนี้ 23,620 votes หรือ 18.5%

มาถึงอันดับที่ 3 ซึ่งสัปดาห์นี้ตกเป็นของนางเอกสาวลูกครึ่ง “ญาญ่า-อุรัสยา เสปอร์บันด์” ซึ่งผลคะแนนโหวตตอนนี้อยู่ที่ 15,971 votes หรือ 12.5%

เรียกได้ว่าคะแนนโหวตตอนนี้ก็ใกล้เคียงกัน แฟนคลับดาราสาวท่านๆอื่นอย่างเพิ่งลดละกันไป ร่วมแรงรวมใจกันโหวตคะแนนขยับขึ้นแน่นอนจ้า มาร่วมโหวตให้พวกเขาได้รับรางวัลจากคะแนนโหวตของคุณกันดีกว่า โดยสามารถส่งคะแนนโหวดได้แล้ว ตั้งแต่วันที่ 1 -30 พฤศจิกายน นี้เท่านั้น

โดยมีกติกาคือ คุณต้องเข้าไปในแฟนเพจเฟสบุ๊ค www.facebook.com/GreatStarsOfficial กดไลค์ และ แชร์แฟนเพจของเรา แล้วเข้าไปโหวตดาราที่คุณชื่นชอบ หนึ่งคะแนนเสียงของคุณอาจทำให้ดาราในดวงใจที่คุณชื่นได้รับรางวัลนี้ไปก็เป็นไปได้ แถมผู้ที่ร่วมโหวตจะมีสิทธิ์ลุ้นรางวัล Gift Voucher โรงแรมที่พัก และ บัตรรับประทานอาหารอีกด้วย รีบโหวตเข้ามาเยอะๆนะจ๊ะ รางวัลดีๆรอคุณอยู่นะจ๊ะ

เรียบเรียงโดย “หนูกิ่ง  ติ่งเทพ”
ขอบคุณภาพจาก IG@aum_patchrapa, IG@gggubgib36, IG@urassayas

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here