แจ้งเกิดในวงการตั้งแต่วัยเยาว์เรียกคะแนนความเอ็นดูจากผู้ชมได้ล้นหลาม ดาราเด็กที่โตแล้ว “ความฮอต” ยิ่งทวีคูณมีใครบ้างไปส่องกัน

-- โฆษณา --

เริ่มกันที่หนุ่มมากความสามารถ”เก้า-จิรายุ ละอองมณี” ที่เราคุ้นหน้ากันตั้งแต่เด็ก ผ่านผลงานมากมายทำให้กลายมาเป็นที่รู้จัก คิวงานแน่นพอโตขึ้นก็หล่อ เท่ กระชากใจ ฉายแววเป็นพระเอก เรื่องฝีมือก็เป็นที่ยอมรับในวงการบันเทิง แถมตอนนี้มีบทบาทเป็นนักร้องนำในวง“SLEEPRUNWAY” การันตีเลยว่าเป็นหนุ่มหล่อครบเครื่องกระแสดีไม่มีแผ่วจริงๆค่ะคู้ณณณณ

 

มาต่อกันที่ดาราเด็กที่เคยมีผลงานสร้างชื่ออย่างภาพยนตร์ “บ้านฉันตลกไว้ก่อนพ่อสอนไว้ ” อย่าง”เฟม-ชวิน ลิขิตเจริญพงษ์” พอโตเป็นหนุ่มเต็มตัว ก็หันมาดูแลรูปร่างเข้าฟิตเนสจนฟิตแอนด์เฟิร์ม กล้ามแขนเป็นมัดๆ แซ่บกระชากใจสาวน้อยสาวใหญ่จริงๆ

ยังจำกันได้มั้ย พ่อหนุ่มน้อย ผู้รับบท “เจ้าชายโกมินทร์ ” จากละครจักรๆวงศ์ๆ “กัน-อรรถพันธ์ พูลสวัสดิ์” โตขึ้นเป็นหนุ่มหล่อหน้าใสสไตล์อปป้า มีผลงานในวงการบันเทิงมาตลอด และล่าสุดกับกระแสคู่จิ้นทำเอาสาววายฟินจิกหมอนกันเลยทีเดียว

 


ข้ามฟากมาทางฝ่ายหญิงกันบ้างสาวน้อยผมม้าเป็นเอกลักษณ์ จากภาพยนตร์เรื่องความสุขของกะทิ”พลอย-ภัชธร ธนวัฒน์” ตอนนี้กลายเป็นสาวสวย มีผลงานในวงการบันเทิงให้ได้ชมอย่างสม่ำเสมอ

(รูปพลอย เด็ก+โต)

อีกหนึ่งสาวสวยตาโต “อิน-ณัฐนิชา เชิดชูบุพการี” ที่เคยโด่งดัง จากบท มดตะนอย ในละครเรื่องแก้วตาหวานใจ ปัจจุบันโตเป็นสาวสวยแถมเซ็กซี่อีก จนลืมไปเลยว่าเคยเป็นเด็กน้อยแก้มป่อง

บอกได้เลยแซ่บทั้งพัฒนาการทางหน้าตา และฝีมือการแสดงอย่างนี้ อนาคตในวงการบันเทิงสดใสได้อีกนานค๊า

เรียบเรียงโดย ณัฐกาญจน์  ลิ้มสุขสมบูรณ์

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here