ยกทีมมาเชียร์อลังกาล “คุณแม่แก้ว อภิรดี” นักแสดงรุ่นใหญ่ ยิ้มแก้มปริ เมื่อลูกสาว  ลูกสาว “เบลล์-เลลาณี” คว้ารางวัล Best voive award  จาก เวทีมิสเแกรนด์ไทยแลนด์ 2017 โดย “แก้ว-อภิรดี” เผยว่า

-- โฆษณา --

“ภูมิใจในตัวลูกสาวเป็นอย่างมาก ถึงจะพลาดมงก็ไม่เป็นไร ก็ดีใจนะคะที่น้องได้เป็น Best Voice แล้วก็ยังติด 1 ในสิบด้วย มีความสุขมากค่ะบอกกับลูกสาวเสมอ ว่าทำอะไรแล้วขอให้มีความสุขและขอให้ทำให้เต็มที่ ซึ่งลูกก็ทำดีที่สุดแล้ว”

ด้าน “เบลล์ -เลลาณี” ก็กล่าวขอบคุณคุณแม่สุดที่รัก  ขอบคุณแฟนคลับที่คอยเชียร์ ส่วนต่อจากนี้อนาคตของน้องเบลล์ในวงการบันเทิงจะเป็นอย่างไรนั้น  ขอให้เป็นเรื่องของอนาคตทั้งหมด โดยส่วนตัว ก็มีความฝันอยากที่จะเล่นละครดูสักครั้งแต่ก็ไม่ซีเรียสว่าจะเล่นคู่กับพระเอกคนไหน  แต่แย้มว่าถ้าเป็นไปได้อยากมีโอกาสที่จะได้เล่นเรื่องเดียวกับคุณแม่ของตัวเอง  เพราะอยากให้คุณแม่นั้นถ่ายทอดประสบการณ์ต่างๆ ให้เธอใช้ในการแสดงด้วย

สุดท้าย ทั้งคู่ก็ขอชอบคุณแฟนคลับ ผ่านไมค์ Great Stars ถึงทุกๆแรงใจ ที่มอบให้  “ขอบคุณทุกคนที่ตั้งใจมาเชียร์เบลล์นะคะ ขบวนแห่ของทุกคนด้วย ทั้งชีวิตเบลล์ไม่เคยได้รับอะไรอย่างนี้เลยคะ ดีใจมากๆตอนยืนหลังเวลที ได้ยินเสียงกลองดังเข้าไปด้านใน ตื่นเต้นมากๆขอบคุณทุกคนที่ทำทุกอย่างเพื่อเบลล์ค่ะ”

Great Stars ก็ขอแสดงความยินดีกับ “น้องเบลล์” อีกครั้ง และจะติดตามผลงานการแสดงอื่นๆ ซึ่งคาดว่าไม่นานเกินรอ สวยเก่งขนาดนี้ ผู้จัดทาบด่วน!!

เรียบเรียงโดย วิภาคย์ พูนพันธุ์

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here