นักปั้นมือทองที่ฮอตตลอดกาล”เอ-ศุภชัย ศรีวิจิตร” ซึ่งเป็นผู้จัดการส่วนตัวซุปตาร์แถวหน้าของวงการบันเทิงไทยมากที่สุด เผยถึง “อั้ม-พัชราภา ไชยเชื้อ” น้องสนิทสุดเลิฟว่า อยากให้มีแฟนเสียที จะได้มีคนมาช่วยดูแล พร้อมออกปากแซวนางเอกสาวชอบอ้อนให้ซื้อกระเป๋าสุดหรูให้ประจำ

-- โฆษณา --

“พี่อั้มขอตลอดเลยพี่เอก็ไม่เข้าใจเหมือนกัน ตั้งแต่พี่อั้มโสด เวลาขอพี่เอก็ต้องให้เหมือนรู้สึกว่า เป็นหน้าที่ต้องรับผิดชอบ จริงๆอั้มเงินเยอะกว่าหลายร้อยล้ายเท่านะ แต่เขาก็จะบอกว่าเธอต้องเลี้ยงฉันนะเวลาแก่ไป ต้องดูแลและเราก็จำคำนี้ไว้เหมือนถ้าไม่เลี้ยงอั้มจะรู้สึกผิด ตอนวันเกิดพึ่งให้ Hermes เรารู้สึกว่าน้องอยู่ตัวคนเดียว อันนี้ไม่ทราบจริงรึเปล่าเราก็ไม่รู้ คิดเองว่าน้องอยู่คนเดียวไม่มีใคร อั้มบอกเธอกระเป๋ามาอีกใบละนะ เราก็จะถามว่าเท่าไหร่ อั้มก็บอกว่าเป็นแสนอ่ะ ถ้าต้องเลี้ยงอั้มพี่เอคงเหนื่องต้องปั้นดาราให้ดังแบบอั้มอีกสัก 20 คน(หัวเราะ)”

เลยยุส่งให้ “อั้ม” มีแฟนเสียที”เรื่องฟลุคก็ได้ยินมาบ้างค่ะ พี่ก็ไม่อยากถาม พอถามแล้วเรื่องหลุดจากพี่เอนางก็จะว่าอีก ถ้าเอรู้โลกรู้ นักข่าวรู้ เดี๋ยวนี้นางก็ไม่ค่อยบอกอะไรพี่ ซึ่งเมื่อวานบอกกับน้องอั้มว่า ตอนนี้อนุญาติละนะ ไม่เลือกหน้าตาแล้วอยากให้เธอมีใครสักคนที่คอยดูแลใครที่สนใจก็ลองยื่นใบสมัครดู แต่ไม่รู้ว่าเจ้าตัวมีอยู่ไหม ต้องไปถามเอง”

“คือพูดตรงๆ ตอนนี้น้องอั้มผอมมาก เวลาเขาเจอพี่เอก็จะด่าเลยอีอ้วน อั้มตอนนี้ผอมกว่าตอนเรียนมหาลัยอีก พี่เอเลยถามว่าจะไปถ่ายชุดว่ายน้ำอีกรึเปล่า อั้มก็บอกว่าดูแลตัวเองเพราะต้องเลี้ยงดูเยอะ ถ้าอ้วนไปเดี๋ยวไม่มีใครจ้าง ถ้าพวกน้องเห็นก็ช่วยเตือนอั้มหน่อยว่าให้กินเยอะๆกินให้มีความสุขเหมือนพี่เอ มูมมามหน่อยก็ได้”

“ส่วนพี่เอประกาศหาแฟนให้เขาก็ยังไม่ด่า แสดงว่ายังพูดได้เรื่อยๆ กับไฮโซฟลุค ก็บอกว่าให้ดูดีๆล่ะกัน ถ้าคนที่ใช่คงใช่เอง ถ้าไม่ใช่ฉันก็ยังเลี้ยงได้อยู่ อยากให้มีแฟนมาช่วยแชร์ค่ากระเป๋า(หัวเราะ)”

“แต่ไฮโซฟลุคอั้มยังไม่มีพามารู้จักเหมือนเป็นเพื่อนกัน ต้องถามจากปากน้องอั้มเอง พี่ก็ไม่ได้คุยกับอั้มทุกวัน แต่อั้มคบใครพี่ขอให้น้องมีความสุข ใครก็ได้ที่ทำให้อั้มกินข้าวลงไปสู่กระเพราะแล้วอ้วนขึ้นมา(หัวเราะ)ก็บอกอั้มว่าไม่ต้องหล่อมากขอให้รวยกว่าพี่เอก็พอ”

“ไม่เชียร์ใครและก็ไม่เข้าข้างใครแล้วเดี๋ยวซวย อยู่ตรงกลางแล้วตอนนี้อะไรก็ได้ เวลาพี่อั้มจะคบใครก็มีช่วยดูบ้าง ตอนนี้เหมือนอั้มยังมีความสุขกับเพื่อน กับปลาที่เขาเลี้ยงกับน้องหมา เรื่องที่บอกว่าจะคบใครให้รวยพี่เอแซวเล่นเฉยๆนะ(หัวเราะ)”

“ข่าวที่บอกว่าร่วมงานกับช่อง 3 เป็นผู้จัด ไม่นะค่ะ ก็ยังทำกับช่อง 7 คือทั้งช่อง 3 และช่อง 7 ยังดูแลน้องๆเหมือนเดิม เรื่องผู้จัดยังไม่มีนะ ทุกอย่างก็เหมือรเดิม อันนี้แล้วแต่ผู้ให้ให้เราทำ แต่ตอนนี้ยังไม่มีเลยค่ะ”

“เรื่องการปั้นเด็กใหม่ เราก็ทำอยู่เรื่อยๆ สิ่งที่เราทำตอนนี้คือทำให้บุคลากรเป็นที่ชื่นชอบ ไม่ใช่ปั้นขึ้นมาเพื่อเสียบแทนใคร จะเลิกปั้นไหม คงไม่ค่ะ ความสุขของพี่คือปั้น ปั้นไม่เอาตังค์ก็มีความสุขแล้ว ก็ยังเป็นเอนักปั้นมือทองสวยและรวยมากเหมือนเดิม(หัวเราะ)”

เรียบเรียงโดย ธิดารัตน์  พวงไรสง

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here