-- โฆษณา --

    กลับมาทวงตำแหน่งสามีแห่งชาติอีกครั้งสำหรับ “เจมส์ มาร์” หลังจากที่ละครออนแอไปได้ไม่กี่ตอนก็มีกระแสตอบรับค่อนข้างดีพอสมควร แถมยังโดนแซวว่าเล่นกี่เรื่องก็มักจะเป็นพระเอกใช้หนี้ตลอด รวมไปถึงอัพเดทอินสตาแกรมซะหน่อยว่าตอนนี้เจ้าตัวเล่นเก่งแล้วรึยัง

กระแสละครเป็นยังไงบ้าง ?
   “ สายธารหัวใจนะครับ สำหรับผมแล้วพอใจกับฟีดแบดมากครับ เพราะว่าอาทิตย์ที่แล้วออนไปเหมือนขึ้นเทรนด์ และมีคนมาพูดถึงไลน์ส่วนตัวมาบอกว่าสงสารพระเอก รู้สึกดีใจที่ว่าละครที่เรานำเสนอไปคนดูๆ แล้วสงสารอินตามตัวละคร กระแสเปิดตัวอาทิตย์ที่แล้วประสบความสำเร็จครับผม”

ละครค่อนข้างดราม่า ?
    “ดราม่าครับ คนชอบบอกว่าทำไมดราม่าขณะนี้ ผมก็บอกว่าอันนี้แค่เลเวลหนึ่ง เพิ่งเริ่มต้นเดี๋ยวจะขึ้นไปเรื่อยๆ ละครเรื่องนี้ด้วยเหตุการณ์และเรื่องราวหลายๆอย่างมันทำให้ตัวละครค่อนข้างเครียด กดดัน แต่ก็มีคนที่ช่วยเหลือตัวเค้าตลอดเวลา เพราะฉะนั้นอยากให้ทุกคนลุ้นไปว่าจะเป็นยังไงต่อ”

เรตติ้งน่าพอใจ?
   “ เรตติ้งเราพอใจครับ พอใจมากๆ รู้สึกแบบสตาร์ทแบบนี้ เพลงประกอบละครอะไรก็ตามมันกลมกล่อม เรารู้สึกว่าคนดูๆแล้วชอบ ก็เลยดีใจครับ”

ประกบคู่กับนางเอกจะมีการจิ้นยังไงเป็นพิเศษ?
   “ จริงๆแล้วเรื่องนี้คนที่เราหลงรักด้วยคือ มิ้นท์  แต่ด้วยความที่กบและนักแสดงอีกสองท่านคือคาริสสากับพี่พิม มันก็จะมีสไตล์ที่ไม่เหมือนกัน แต่ละคนในแต่คาแรกเตอร์สามคน สามคู่ จะมีเรื่องราวไม่เหมือนกัน อย่างมิ้นท์จะน่ารัก ละมุนจะเป็นพี่ชายน้องสาว คุณหญิงจะเป็นแบบใจร้ายอะไรประมาณนี้ครับ”

จิ้นได้กับทุกคน ?
   “ก็ยินดีครับ อยากให้คนดูๆละครเราแล้วเก็บเอาไปคิดจินตนาการต่อเอง ไอ้สิ่งที่เรารู้สึกว่าเราในฐานะนักแสดงก็ประสบความสำเร็จครับ”

หลายคนบอกเราเป็นสามีแห่งชาติ?
   “ ไม่หรอกครับ จริงๆแล้วคำว่าสามีแห่งชาติ จริงๆแล้วอย่างที่ผมเคยพูดว่าเป็นของคุณหมอศตวรรษ แต่ละเรื่องก็ไม่เหมือนกันครับ ถ้าเกิดเรื่องนี้จะได้ก็อยู่ที่คนดูว่าชอบหรือเปล่า ผมก็ยังเป็นผมนี่แหละครับ”

เรื่องนี้ถอดเสื้อโชว์มั้ย?
   “ ไม่ค่อยเลยครับ เรื่องนี้จะแบบน่าสงสาร เสียใจ ร้องไห้ เพราะเหตุการณ์ที่เกิดขึ้น ตัวพระเอกค่อนข้างรุนแรง อย่างที่บอกว่าอยากให้ทุกคนได้ดูละครแนวหนึ่งของผม”

เว็บดังเค้าก็แซวว่ารับบทเป็นพระเอกกี่เรื่องก็เป็นหนี้ทุกทีเลย?
   “ ยินดีครับผม(ยิ้ม) จริงๆมันก็เป็นพล็อตของเล่นด้วยครับ พอตัวละครเป็นหนี้ก็ต้องเกิดการชดใช้ก็มีเราม่าเกิดขึ้น ผมว่าทำให้เรื่องราวเข้มข้นดีครับ”

เล่น IG แล้วมีเข้าไปเช็คเรตติ้งตัวเองบ้างมั้ย?
   “ดูครับ ทำให้เราดูได้ง่ายขึ้นเข้าถึงคนและแฟนคลับง่ายขึ้น รู้สึกว่าการที่เราได้เล่นก็เป็นเรื่องที่ดีครับ เราจะได้รู้ในมุมของเขา รู้ด้วยว่าในมุมมองเราเป็นคนยังไง อย่างผมชอบเล่นเกมส์ชอบตีกอล์ฟ ทำนู่นทำนี่ ชอบกินอะไร คนจะไม่ค่อยเห็นภาพไม่ค่อยรู้ นี่ก็เป็นการเปิดโอกาสให้คนรู้ แต่ถึงเปิดมาก็ยังไม่ค่อยลงภาพเท่าไหร่ จะพยายามทำให้ดีขึ้นครับ”

แฟนคลับมีส่งข้อความแปลก ๆ มาบ้างมั้ย?
   “ ไม่มีเพราะว่ายังอ่านไม่เป็นครับ(หัวเราะ) ยังเปิดข้อความไม่เป็นไม่รู้ว่ากดตรงไหนครับ แต่มีคนชอบเราบอกว่าส่งข้อความไปอย่าลืมอ่านด้วยนะ ผมก็อยากจะบอกเขาว่าได้ครับพี่ แต่ผมยังหาทางเปิดไม่เป็นครับ”

เรียบเรียงโดย กัณฑณัฏฐ์ จันทรมงคล

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here