-- โฆษณา --

เรียกว่าเป็นปีทองของ “แต้ว ณฐพร” จริงๆ เพราะปีนี้ละครนาคีเดินสายกวาดรางวัลไกลถึงประเทศญี่ปุ่น และตอนนี้เจ้าตัวเร่งถ่ายทำภาคสอง แถมยังติดอันดับสาวน่ากอดอีกด้วย แถมได้ยินมาว่าสาวแต้วเตรียมจะจัดงานแฟนมีตติ้งที่ไทย หลังจากไม่ได้จัดมานานกว่าสามปีแล้ว

ติดอันดับสาวน่ากอด ?
   “ดีใจค่ะ ที่แฟนๆยังโหวตให้อยู่และยังเป็นสาวน่ากอด”

หลายคนบอกว่าคัมแบคเพราะกระแสละคร?
 “ไม่ว่าจะคัมแบคอะไรก็ดีใจหมดแหละค่ะ ได้ร่วมงานกับสุดสัปดาห์ทุกครั้งก็รู้สึกดีใจ เพราะทุกครั้งเค้าก็ถ่ายภาพออกมาสวย ยิ่งเป็นโปรเจคน่ารักๆ แบบนี้ก็ต้องขอบคุณทุกๆโหวต”

ภาพออกมาดูเซ็กซี่นิดนึง?
 “อาจจะด้วยชุดและอะไรด้วยค่ะ เพราะโพสท่าจะไม่ได้เซ็กซี่อะไรมากนัก”

คิดว่าเราน่ากอดตรงไหน อะไรยังไง?
“ตอบเองก็ดูยังไงอยู่ ให้คนอื่นตอบดีกว่า”

นาคี 2 ถ่ายทำไปถึงไหนแล้ว?
 “รู้สึกว่าถ่ายไปได้เยอะแล้วค่ะ น่าจะใกล้ปิดกล้องแล้ว แต้วก็มีคิวไม่ค่อยเยอะเท่าไหร่ ถามว่าสบายมั้ยก็ไม่ เพราะว่าแต่ละคิวก็โหดเหมือนกัน และเราก็ได้ข่าวว่าแต่ละคิวที่เค้าถ่ายก็โหดๆทั้งนั้นเลย และคิวที่แต้วไปถ่ายจะเป็นค่ำถึงเช้า เพราะว่าเป็นคิวตอนกลางคืนก็ดีค่ะ”

อย่างภาคนี้จะเป็นยังไง เพราะหลายคนก็ยังสงสัยอยู่?
“ก็เป็นเจ้าแม่นาคีเหมือนเดิมค่ะ แต่ยังไม่อยากเล่าเรื่องให้ฟัง แต้วว่าพี่อ็อฟเค้าก็ตื่นเต้นกับโปรเจคนี้เหมือนกัน ด้วยพล็อตเรื่องหลายคนก็เดาว่าจะออกมาเป็นแนวไหน แต่จากที่ถ่ายมาก็คิดว่าอันนี้เป็นสิ่งที่ดีที่สุด รู้สึกว่าแฟนๆนาคีต้องห้ามพลาดแน่นอน”

ความคาดหวังของคนดูทำให้เรารู้สึกกดดันบ้างมั้ย ?
 “ก็คงกดดันแหละ อยากรู้ว่าจะเล่ายังไง จะไปได้ขนาดไหน ยิ่งเป็นโปรเจคหนังด้วยซึ่งความละเอียดต่างกัน การเล่าเรื่องก็ต้องยิ่งเข้มข้นสมจริง แต่จากที่แต้วเห็นทุกคนทำงานก็เต็มที่ก็เป็นกำลังใจและรอเชียร์ดีกว่า”

ย้อนกลับไปที่งานที่โตเกียวเป็นยังไงบ้าง ?
 “รู้สึกดีใจมากค่ะทีได้ไป ได้ไปเที่ยวด้วย ไปงานที่เรียกว่าเรามีส่วนเล็กๆในการแสดง ไม่ใช่แค่ชื่อ แต่การยอมรับจากชาวญี่ปุ่นเอง ก็ได้การต้อนรับดีมากๆ ก็ต้องขอขอบคุณหลายๆอย่าง”

เจอแฟนคลับชาวญี่ปุ่นเป็นยังไงบ้าง ?
   “จริงๆ ก็จะเป็นพิธีกร ไม่ได้มีแบบแฟนคลับมายกป้ายไฟอะไร อาจจะมีคอมเม้นท์ในอินสตาแกรม แต่แปลไม่ออกอยู่ดี(ยิ้ม)”

เค้าได้บอกมั้ยว่าทำไมนาคีถึงชนะ?
   “ไม่ได้บอกค่ะ แต่แต้วแค่รู้สึกว่าดีใจที่ละครไทยได้เข้าไป แต้วเชื่อว่าคนไทยเก่งมากๆ และได้การยอมรับประมาณนึงจากชาวญี่ปุ่น”

หลายคนชื่นชมชุดที่ใส่ ?
   “ต้องบอกว่าชุดที่ใส่ไปการเลือกผ้าก็เป็นพี่แดงเลือกให้ค่ะ เป็นสีที่เหมาะกับช่วงนั้นพอดีด้วย ซึ่งตรงกับวันที่มีพระราชพิธีสำคัญของไทยด้วย ยิ่งมีความเป็นไทยเราเองก็รู้สึกดีใจที่ได้ใส่โชว์ให้คนญี่ปุ่นดู”

มีงานแฟนมีตติ้งหรืองานต่างประเทศติดต่อมาบ้างมั้ย?

“คงยังไม่มีในต่างประเทศค่ะ แต่คงมีเร็วๆนี้ในเมืองไทย หากชาวต่างชาติคนไหนที่ชอบก็มาร่วมกันได้ ก็น่าจะประมาณต้นปีหน้าค่ะ เพราะว่าหลายปีแล้วที่ไม่ได้จัด น่าจะเกินสามปีแล้วค่ะ ตอนนี้ยังไม่ได้เตรียมอะไรเท่าไหร่ เพราะเราอยากให้เป็นตัวเรามากที่สุด และให้คนที่มาประทับใจ คืออยากทำออกมาให้ดีและโชคดีมีทีมงานแฟนคลับแอดมินช่วยคิด จริงๆเราก็อยากรับเยอะมากที่สุด แต่ก็อยากอบอุ่นและทั่วถึงทุกคนค่ะ”

เรียบเรียงโดย กัณฑณัฏฐ์ จันทรมงคล

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here